Cách khóa tường facebook không cho người khác đăng

Có lúc nào chúng ta cảm giác khó tính vị bị anh em viết lên tường Facebook đơn vị bản thân phần lớn báo cáo chả liên quan? Và sau cùng để trang cá nhân của chính bản thân mình không trở nên xấu đi, bạn đành yêu cầu mất thời gian xóa đi đa số nội dung bài viết kia. Vậy làm cách làm sao nhằm ngăn fan không giống, cấm đoán bọn họ viết lên tường Facebook cá nhân của bản thân mình. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta trả lời câu hỏi kia.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Facebook ngày nay rất có thể xem nlỗi một nơi ở trên Internet vậy. Tường của nơi ở kia đó là đầy đủ loại công bố, các hình hình họa xuất xắc là những đoạn Clip mà chúng ta chie sẻ công khai minh bạch với đa số tín đồ.

Bạn đang xem: Cách khóa tường facebook không cho người khác đăng

 Trong thời điểm này, khi áp dụng Facebook, bọn họ thường xuyên giỏi bắt gặp quan niệm “tường”. Thực ra, thuật ngữ này vẫn xuất hiện tức thì từ Lúc Facebook Thành lập và hoạt động. Đối với tường Facebook, bạn không chỉ kiếm được lên tiếng, tìm hiểu số đông đọc tin về chúng ta Ngoài ra có thể tô vẽ nó bởi số đông hình ảnh, nội dung bài viết.

Thực tế cho biết thêm, câu hỏi fan không giống có thể thoải mái vẽ lên bức tường chắn nhà bạn cũng đều có hai mặt của chính nó. cũng có thể nó sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng hòa đồng, gần gũi, tháo dỡ msống cùng với bạn bè bên trên Facebook hơn. Nhưng đôi lúc, nó cũng khiến cho bạn gặp không ít băn khoăn, bất tiện nhất là bị một ai kia cợt viết quá xứng đáng lên tường, bị đăng gần như hình ảnh “dìm hàng” với rất nhiều stt bá đạo.

 Để tách hồ hết tình huống kia, bạn có thể xóa kết các bạn cùng với những người dân kia hoặc cũng rất có thể khóa tường mình không cho những người không giống đăng lên tường bản thân.

Hướng dẫn bí quyết ko cho người khác viết lên tường Facebook của bản thân mình.

Bước 1: Quý Khách đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của mình, đăng nhtràn lên trang cá nhân bằng phương pháp cliông chồng vào hình tượng tía vệt gạch ốp ngang bên trên màn hình.

Xem thêm: Cách Livestream Không Bị Ngược Chữ Trên Android, Cách Livestream Trên Facebook Không Bị Ngược Chữ

 

*

 

Cách 2: Tiếp theo các bạn kéo xuống và clichồng vào “setup tài khoản”.

 

*

 

Bước 3: Cửa sổ thiết lập mở ra, các bạn chỉ việc cliông xã vào “ quyền riêng rẽ tư”.

 

*

 

Bước 4: quý khách hàng để ý cho chiếc chữ “ai rất có thể đăng lên mẫu thời gian của bạn” các bạn cliông xã vào kia.

 

*

 

Cách 5: Một bảng tuyển lựa hiển thị, các bạn chỉ việc clichồng vào “ chỉ bản thân tôi”.

 

*

 

Bởi vậy, cùng với cơ chế chỉ bản thân tôi, bạn trọn vẹn yên ổn trọng tâm không xẩy ra người khác tự do đăng tải trang Facebook cá nhân của chính mình.

Kết luận: Để khóa tường Facebook ko cho người khác đăng tải khôn cùng đơn giản. Do kia, mình tin vững chắc các bạn chỉ cần lướt qua một lần là chúng ta có thể triển khai được. Bây giờ đồng hồ thì bạn có thể thống trị Facebook của mình ko nhằm fan khác sơn vẽ bẩn tường nhà bản thân rồi. Nếu vào quá trình triển khai có gì chưa biết đến, chúng ta cđọng đánh giá lại bản thân sẽ gợi ý cụ thể cho bạn nhé. Chúc các bạn triển khai thành công.