Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook

Facebook là mạng làng mạc hội hết sức phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Mọi người gồm thể đăng tải vô số hình ảnh, video clip, status “thả thính” bên trên nền tảng này. Thế nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa mất những bức ảnh “đẹp lung linh” của bản thân bên trên Facebook thì có phương pháp làm sao để lấy lại tốt không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn giải pháp khôi phục ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng điện thoại và máy tính hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook

Ghi chú: Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện bên trên điện thoại Android cùng máy vi tính Windows. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc máy vi tính Mac thì giải pháp thực hiện cũng ko không giống mấy.


Nội dung chính:


Cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng điện thoại

Với những bước hướng dẫn mặt dưới đây, bạn không chỉ bao gồm thể khôi phục hình ảnh và album ảnh bên trên Facebook đã xóa mà còn có thể lấy lại những báo cáo khác như: Video, bài bác viết, tin nhắn, bình luận v.v. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên mặt tay phải của màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Lại Tin Nhắn Đầu Tiên


Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới và chọn mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư. Bên vào menu vừa mới được thả xuống, chọn tiếp Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Trong thư mục mới vừa được giải nén, bạn sẽ gồm thể search thấy những hình ảnh, đoạn Clip bên trên Facebook nhưng bạn đã xóa bỏ vào khoảng thời gian mà bạn đã chỉ định trong bước số 5.


Mong rằng qua bài bác viết hướng dẫn này, những bạn sẽ có thể dễ dàng phục hồi được những hình ảnh đã xóa trên tài khoản Facebook của bản thân dễ dàng. Nếu trong quy trình thực hiện bao gồm gặp bất kỳ khó khăn gì, bạn hãy để lại lời nhắn vào phần bình luận mặt dưới nhé.