Cách Khôi Phục Bài Đăng Đã Xóa Trên Facebook

Nếu vô tình xóa bài viết bên trên Facebook thì buộc phải làm sao? gamebansung.info đã mách các bạn cách khôi phục nội dung bài viết sẽ xóa bên trên Facebook rất đơn giản dễ dàng trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách khôi phục bài đăng đã xóa trên facebook


Việc lướt Facebook, đăng bài xích, bình luận dạo bước đã trở thành kinh nghiệm hằng ngày của khá nhiều fan. Và nhiều lúc để tạo một trang cá nhân hoàn hảo bên trên Facebook, họ đang xóa sút một trong những nội dung bài viết không cần thiết hoặc ko vừa lòng. Nhưng nếu khách hàng lỡ xóa một bài viết quan trọng? Đừng lo, hãy tham khảo bài viết sau đây về cách Phục hồi bài viết đang xóa bên trên Facebook của gamebansung.info để giúp đỡ các bạn đấy.


Quý Khách có nhiều cách khôi phục nội dung bài viết đang xóa bên trên Facebook cân xứng với từng thứ của chúng ta. Tuy nhiên, với cùng một điều kiện là hồ hết bài viết của công ty đã biết thành xóa trong tầm 30 ngày trở về phía trên. Những tài liệu bị xóa vượt 30 ngày vẫn không tồn tại giải pháp Phục hồi nội dung bài viết đang xóa trên Facebook được.

Thế cần, bạn cũng có thể cân nhắc sao giữ tài liệu nhằm không bao giờ mất dữ liệu vì sơ xuất xóa bỏ.


Cách phục sinh bài viết đang xóa bên trên Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Để Phục hồi nội dung bài viết đã xóa bên trên Facebook trên máy tính xách tay, chúng ta triển khai theo 6 bước sau:

1. Msinh sống Facebook của chúng ta bên trên trình duyệt web.

2. Nhấp vào nút Tài khoản (nghỉ ngơi bên trên cùng bên đề xuất của trang) với chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

3. Chọn Nhật cam kết hoạt động.

*

4. Nhấp vào Thùng rác (Trash) từ bỏ menu phía bên trái bên trên trang tiếp sau.

*


5. quý khách đang thấy các bài viết chúng ta vẫn xóa trong vòng 30 ngày. Sau kia, chọn những nội dung bài viết bạn muốn phục sinh cùng nhấp vào nút Khôi phục.

*

6. Nhấp vào nút Khôi phục nhằm xác nhận hoạt động.

Từ trên đây, các bạn viết của bạn sẽ xuất hiện thêm quay lại bên trên chiếc thời gian và bạn đã có thể kiếm tìm kiếm bên trên Facebook của bạn.

Cách Phục hồi bài viết đang xóa trên Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu Phục hồi các bài bác đăng Facebook đã xóa bên trên điện thoại di động cầm tay hoặc máy tính xách tay bảng của mình, bạn cũng có thể làm theo khuyên bảo sau:

Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook của công ty với truy vấn trang cá nhân Facebook của công ty.Nhấn vào Nhật ký hoạt động.Nhấn vào Thùng rác tự thực đơn trên cùng.Tương từ điều đó, các bạn sẽ thấy những bài bác đăng bị xóa trong khoảng 30 ngày. Sau đó, chúng ta có thể lựa chọn các bài đăng bạn muốn phục sinh cùng nhấn vào nút Khôi phục.

Tuy nhiên, cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bên trên Smartphone Android và iPhone sẽ sở hữu được một trong những khác biệt một mực. Vì vậy, cùng gamebansung.info khám phá bí quyết khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook trên từng các loại Smartphone tức thì dưới đây nhé.

Cách Phục hồi bài viết đang xóa bên trên Facebook trên Android

Nếu phương pháp bên trên ko công dụng với các bạn thì chớ lo ngại bởi thực hiện cách thức này đều người đều hoàn toàn có thể Phục hồi các nội dung bài viết sẽ xóa bên trên Facebook trên Android.

1. Sau Khi đăng nhtràn vào tài khoản của chúng ta, hãy đưa mang đến Cài đặt.

2. Cuộn xuống với nhấp vào tùy chọn Tải xuống đọc tin của bạn (Download Your Information) để chế tạo ra bản sao dữ liệu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Không Để Ảnh Đại Diện Trên Facebook 2021, Làm Cách Nào Để Xóa Ảnh Đại Diện Facebook

*

3. Bây tiếng Nhấp vào Bỏ lựa chọn tất cả cùng chỉ việc đánh dấu vào Bài đăng giả dụ bạn có nhu cầu đem lại những bài xích đăng trên Facebook. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chọn 1 phạm vi ngày.

*

4. Cuộn xuống và nhấp vào Tạo tệp (Create File) để tạo nên bạn dạng sao dữ liệu bài xích đăng bên trên Facebook của người tiêu dùng.

5. Sẽ mất một khoảng tầm thời hạn nhằm chế tác một bản sao đọc tin của khách hàng. Sau Khi tạo thành hoàn thành, các bạn sẽ nhận thấy thông tin. Nhấp vào thông báo đó với Tải xuống dữ liệu tự tùy chọn Bản sao có sẵn (Available Copies).

Sau khi tệp được thiết lập xuống, hãy mnghỉ ngơi tệp và search bài đăng đang xóa nhưng bạn muốn mang lại, tiếp đến chỉ cần Phục hồi bài xích đăng là chúng ta đã khôi phục được bài đăng Facebook mà lại bản thân mong muốn trên Android.

Cách Phục hồi bài viết vẫn xóa trên Facebook trên iPhone

Cách Phục hồi bài viết vẫn xóa bên trên Facebook trên iPhone giống như nlỗi bí quyết phục sinh bài viết đã xóa trên Facebook bên trên Smartphone. Cụ thể, bạn cũng có thể thao tác bằng các bước sau:

1. Msống ứng dụng Facebook trên iPhone của chúng ta, nhấp chọn vệt ba chấm.

2. Nhấn vào Nhật cam kết chuyển động > Quản lý hoạt động.

*

3. Nhấn vào Thùng rác, bạn sẽ thấy đa số bài xích đăng bị xóa trong tầm 30 ngày hôm qua. Nhấn vào bài bác đăng bạn muốn khôi phục, kế tiếp dấn vào Khôi phục.

4. Một lần nữa chọn Khôi phục nhằm chứng thực.

*

do đó, các bạn đang phục sinh thành công xuất sắc nội dung bài viết vẫn xóa trên Facebook trên iPhone. Hiện giờ, bạn có thể tra cứu thấy bài viết trên chiếc thời gian Facebook của người tiêu dùng.

Cách khôi phục nội dung bài viết đã xóa trên Facebook bởi nhật cam kết hoạt động

Facebook sẽ ra mắt tác dụng hình thức Quản lý vận động, Từ đó bạn cũng có thể xóa tài liệu mà người dùng khác sẽ không thể thấy được nhưng mà dữ liệu này sẽ nằm trong thùng rác rến vào 30 ngày. Từ trên đây, bạn cũng có thể phục sinh dữ liệu của mình như bài viết sẽ xóa bên trên Facebook chẳng hạn trong vòng 30 ngày.

cũng có thể bảo rằng, bí quyết Phục hồi nội dung bài viết sẽ xóa trên Facebook bởi nhật cam kết vận động đó là bí quyết mà bọn họ thực hiện nhằm Phục hồi nội dung bài viết sẽ xóa bên trên Facebook bên trên iPhone. Thế phải, chúng ta cũng rất có thể gói gọn qua 4 bước sau:

Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của người tiêu dùng và điều đào bới Cài đặt cùng Quyền riêng biệt tư.Nhấp vào tùy chọn Nhật ký hoạt động.Chọn Thùng rác cùng xem những bài đăng đã xóa của người tiêu dùng còn khả dụng hay là không.Nếu gồm sẵn bài đăng, chỉ việc nhấp vào tùy chọn Khôi phục.

Cách Phục hồi nội dung bài viết vẫn xóa trên Facebook bởi thiên tài xóa tài khoản

Một cách không giống để các bạn Phục hồi nội dung bài viết sẽ xóa bên trên Facebook của bản thân đó là bằng thiên tài xóa thông tin tài khoản. Theo đó, lúc chúng ta xóa thông tin tài khoản của chính mình, bên cạnh đó các tài liệu bài bác đăng với hình ảnh bên trên Facebook của chính bản thân mình.

Vậy có tác dụng rứa làm sao để phục sinh bài viết đã xóa trên Facebook Khi xóa tài khoản? Câu vấn đáp là chúng ta cũng có thể đăng nhập lệ thông tin tài khoản của bản thân trong khoảng 30 ngày Tính từ lúc ngày chúng ta thực hiện xóa thông tin tài khoản Facebook. Sau kia, chọn Cancel Deletion. do vậy, nội dung bài viết của người sử dụng đang xóa sẽ thuộc Phục hồi cùng với tài khoản Facebook của công ty.

Cuối thuộc, gamebansung.info để ý rằng bạn chỉ rất có thể tất cả phương pháp khôi phục bài viết đang xóa bên trên Facebook của chính bản thân mình trong vòng 30 ngày. Mặt không giống, các bạn chỉ hoàn toàn có thể phục sinh các bài viết đang đăng (Facebook post) chđọng bắt buộc phục sinh những nội dung bài viết tự mối cung cấp cung cấp thông tin (Facebook feed). Mong rằng phần đa chia sẻ từ gamebansung.info về phong thái Phục hồi nội dung bài viết vẫn xóa bên trên Facebook giúp ích cho chính mình.

Nếu các bạn bao gồm bất cứ thắc mắc nào vào quy trình khôi phục nội dung bài viết đang xóa trên Facebook của chính bản thân mình, hãy để lại câu hỏi ở phần phản hồi dưới nhé.