CÁCH KHÔI PHỤC GHI ÂM ĐÃ XÓA TRÊN SAMSUNG

Hẳn sẽ không ít lần các bạn đề nghị “điên đầu” lúc lỡ tay xóa nhầm dữ liệu đặc trưng trong quá trình thực hiện điện thoại. Nếu vẫn kiếm tìm đều giải pháp mà lại vẫn “vô phương cứu chữa”, hãy thử áp dụng hầu hết áp dụng dễ dàng và đơn giản sau đây, chắc chắn bọn chúng sẽ giúp ích được cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách khôi phục ghi âm đã xóa trên samsung

1. Sử dụng vận dụng Dumpster

Ứng dụng Dumpster sau thời điểm được setup đang bổ sung thêm "thùng rác rưởi ảo" mang lại điện thoại cảm ứng thông minh Android giống hệt như bên trên máy tính. Điều này có nghĩa khi bạn xóa ngẫu nhiên dữ liệu giỏi tập tin như thế nào, bọn chúng hồ hết sẽ được lưu trợ thời vào Dumpster chứ không bặt tăm trọn vẹn, tiện lợi Phục hồi lại khi cần thiết.

Xem thêm: Cách Chạy Số Thứ Tự Trong Excel Cực Dễ, 2 Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel Cực Dễ

*
Ứng dụng này góp người dùng dễ dàng Phục hồi tài liệu đã hết bên trên điện thoại cảm ứng thông minh AndroidMột điểm cộng của áp dụng Phục hồi tài liệu trên điện thoại Android này kia chính là chúng ta cũng có thể xem trước câu chữ sẽ xóa rồi bắt đầu quyết định khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn. Dumpster được thiết đặt khoác định tự động làm sạch thùng rác rến sau 1 tuần. Thế mà lại bạn vẫn rất có thể biến hóa lại khoảng thời hạn này bằng cách vào biểu tượng menu ở góc bên trên bên trái với lựa chọn Settings -> Auto Clean.

2. Sử dụng ES File Explorer

Ngoài việc hỗ trợ giữ tạm bợ những tài liệu vẫn xóa, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng quản lý tài liệu công nghệ hơn
*
Sử dụng ES File ExplorerNgoài Việc là một trong những áp dụng cung ứng lưu trữ trong thời điểm tạm thời những tập tin vẫn xóa, ES File Explorer còn được nghe biết nhỏng một phần mềm làm chủ tập tin cực tốt mang đến điện thoại thông minh Android. Để kích hoạt nhân kiệt Recycle Bin ở ứng dụng này, chúng ta chỉ việc va vào biểu tượng menu ở góc cạnh bên trên bên trái, chọn mục Tools và nhảy tùy lựa chọn Recycle Bin.

3. Sao giữ dữ liệu

Để tinh giảm tình trạng mất tài liệu đặc biệt, bạn nên tạo nên mình kinh nghiệm sao lưu lại tài liệu bên trên điện thoại mỗi ngày. Thói thân quen này để giúp người tiêu dùng Phục hồi lại tài liệu thuận lợi vào ngôi trường đúng theo mất tài liệu xuất xắc điện thoại bị tấn công.
*