CÁCH KHÔI PHỤC GHI CHÚ TRÊN IPHONE

Nhỏng bạn đã biết, hệ quản lý điều hành iOS của Apple vẫn máy cho Smartphone của chính mình không hề ít thiên tài hữu ích cùng kỹ năng tàng trữ khôn xiết lý tưởng. Chính vì chưng vậy, các bạn bao gồm thể khôi phục ghi chú trên iPhone nếu nhỏng lỡ tay xóa mất bằng rất nhiều mẹo cực đơn giản và dễ dàng. Cùng Điện Thoại Xanh tham khảo vào bài viết sau đây nhé!

1. Khôi phục ứng dụng Ghi chú bị mất trên iPhone

1.1. Tìm lại vận dụng ghi chú bên trên iPhone

Ứng dụng Ghi crúc đùng một phát bặt tăm rất có thể vì các bạn đã dịch chuyển nó vào trong 1 thỏng mục nhỏ nào đó trên iPhone. Vì vậy, chúng ta cũng có thể tìm lại ứng dụng bởi cách:

Kéo screen chủ yếu iPhone lịch sự tận cùng bên trái > Nhấn vào thanh Tìm kiếm > Nhập “Ghi chú” nhằm kiếm tìm tìm áp dụng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục ghi chú trên iphone

*
Tìm lại vận dụng ghi chú bên trên iPhone

1.2. Tải lại vận dụng Ghi chú

Trong ngôi trường phù hợp cho dù đã làm kiếm tìm tìm tuy nhiên vẫn ko thấy áp dụng, thì rất hoàn toàn có thể, bạn sẽ vô ý xoá Ghi chụ khỏi máy. Lúc này, bạn có thể Phục hồi vận dụng bởi cách:

Vào App Store > Nhập “Ghi chú” > Chọn Nhận nhằm tải về ứng dụng.Tải lại ứng dụng Ghi chú

2. Thiết lập sao lưu lại ghi crúc trên iPhone

2.1. Thiết lập sao lưu giữ bởi iCloud

Thiết lập sao lưu lại Ghi chụ bên trên iCloud khôn cùng thuận lợi, vấn đề này không những giúp cho bạn tàng trữ ghi chụ một cách an toàn nhưng mà còn giúp các vật dụng không giống như: MacBook, ipad tablet,… thực hiện cùng tài khoản iCloud hoàn toàn có thể truy cập nội dung ghi crúc một phương pháp dễ ợt.

Cách 1: Vào Cài đặt > Chọn Tên ID Apple > Chọn iCloud.

Cách 2: Gạt công bật và tắt ở Ghi chú nhằm hoàn toàn.

Thiết lập sao lưu giữ bởi iCloud

2.2. Thiết lập sao giữ bởi Gmail

Thiết lập sao giữ bởi Gmail nghĩa là lúc truy vấn cùng một tài khoản Gmail trên sản phẩm công nghệ không giống, chúng ta vẫn rất có thể bắt gặp rất nhiều nội dung ghi chú các bạn đã sản xuất.

Bước 1: Vào Cài đặt Ghi chú > Chọn Tài khoản.

Bước 2: Ấn chọn Gmail > Gạt công bật tắt ở Ghi chú.

Xem thêm: Cách Khóa Iphone Từ Xa Bằng Icloud Như Nào? Find My Iphone: Xóa Thiết Bị Của Bạn

Thiết lập sao lưu bằng Gmail

3. Khôi phục những ghi chú bị mất bên trên iPhone

3.1. Khôi phục cùng với ghi chú đã xóa trong 30 ngày

Nghĩa là những tệp tin nhiều phương tiện đi lại như: Hình ảnh, âm tkhô cứng, tệp tin,… xuất xắc ngay cả ghi chụ, Lúc xoá đi vẫn phía trong bộ lưu trữ tàng trữ của thứ trong 30 ngày. Vì vậy, trường hợp ghi chụ chúng ta xoá không tới 30 ngày, chúng ta cũng có thể khôi phục chúng trong chỉ mục đã xoá vừa mới đây, bởi cách:

Cách 1: Vào áp dụng Ghi chú > Bấm Thư mục để trnghỉ ngơi lại > Mở Đã xóa ngay sát đây.

Bước 2: Quẹt tệp ghi chú đã xoá sang trọng trái > Bẩm vào hình tượng thư mục > Chọn Ghi chú trong Tlỗi mục mới nhằm phục sinh.

*
Khôi phục với ghi crúc sẽ xóa trong 30 ngày

3.2. Đối cùng với ghi crúc đã xóa vĩnh viễn

Nếu chúng ta liên tục sao lưu dữ liệu iPhone của chính bản thân mình sang iTunes, kỹ năng cao các Ghi chụ vẫn xóa của chúng ta cũng có thể bên trong bản sao giữ iTunes. Vì vậy, bạn có thể Phục hồi đều bản ghi chú đang xoá tự iTunes bởi các bước:

Bước 1: Kết nối iPhone cùng MacBook bằng USB.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng Smartphone bé dại ở góc trái.

Cách 3: Chọn Summary.

Bước 4: Nhấp vào Restore Backup để phục sinh sản phẩm về bạn dạng sao lưu giữ iTunes mới nhất.

Vậy nên, nội dung bài viết bên trên đã truyền tai các bạn tất tần tật các mẹo Phục hồi ghi chú trên iPhone cực nhanh mà lại không hẳn ai cũng biết. Hy vọng, sau nội dung bài viết này người tiêu dùng sẽ không còn lo lắng khi lỡ tay xóa mất những biết tin đặc trưng ở vị trí ghi chụ.