CÁCH KHÔI PHỤC LẠI THƯ MỤC ĐÃ XÓA

Thông thường Lúc bọn họ xóa một file trên máy tính xách tay thì nó sẽ tiến hành tự động hóa lưu giữ vào trong thùng rác rưởi. Và Lúc mong mỏi Phục hồi lại chúng ta chỉ việc chọn lệnh Restone. Tuy nhiên, nếu như khách hàng lỡ xóa dài lâu trong thùng rác rưởi thì phải làm cho sao? Thế yêu cầu, gamebansung.info đang khuyên bảo bạn tía giải pháp Phục hồi tệp tin sẽ xóa vĩnh viễn trong thùng rác dễ dàng và đơn giản độc nhất. Cùng quan sát và theo dõi bài viết nhé!

BA CÁCH KHÔI PHỤC FILE ĐÃ XÓA VĨNH VIỄN TRONG THÙNG RÁC

Lúc nên Phục hồi lại một file nào đó mà bạn chẳng may vô tình xóa vào cả thùng rác rưởi thì chúng ta cũng không nhất thiết phải quá băn khoăn lo lắng. Với sự cải tiến và phát triển của công nghệ bây giờ thì Việc hồi sinh dữ liệu đã trở nên xóa thì tương đối dễ dãi. Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện các phần mềm nhằm phục sinh lại các file đã xóa một giải pháp hiệu quả với gấp rút.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lại thư mục đã xóa

Cách 1: Không phải phần mềm

Bước 1: quý khách hàng chỉ việc chế tạo một File hoặc Folder mới bên trên laptop của chính bản thân mình và đánh tên cùng rất tên File/ Folder mà lại các bạn vẫn xóa.

Bước 2: Sau đó chúng ta lựa chọn loài chuột đề nghị vào tệp tin đang đặt tên cùng chọn Restore previous version. Và lúc đó, Windows sẽ tìm tìm với liệt kê các phiên bạn dạng file trước đây đã trở nên xóa trongthời gian khác biệt.

*
Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấp vào Restore nhằm Phục hồi lại những file ấy.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard

Nếu nlỗi biện pháp thứ nhất không hiêu quả thì bạn cũng có thể áp dụng ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard để thực hiện phục sinh tài liệu. Và điều đặc biệt là chương trình này hoàn toàn miễn giá tiền với giải pháp thực hiện hết sức đơn giản.

Bước 1: quý khách hàng cần download ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard về laptop của chính bản thân mình.

*
Bước 2: Sau lúc khởi đụng chương trình, chúng ta chọn Scan bên trên screen. Phần mượt đã auto tra cứu tìm toàn bộ các tệp tin đã bị xóa, của cả ở trong thùng rác rưởi. Việc tìm kiếm kiếm này vẫn mất một chút thời hạn nếu như bạn có quá nhiều dữ liệu bị xóa.

Cách 3: Phần mềm Easeus sau khoản thời gian tìm kiếm kiếm kết thúc sẽ tự động hóa trả lại cho bạn một list công dụng tệp tin đã trở nên xóa. Và chúng ta chỉ việc tra cứu vào list kia tệp tin mà lại bạn đang bắt buộc khôi phục, nhận Recove sầu với lựa chọn địa chỉ ao ước lưu lại.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Recuva

Cách 1: trước hết bạn phải cài đặt ứng dụng về và thiết đặt phần mềm. SauLúc hoàn toàn setup, Recuva đã chỉ dẫn bảng hỗ trợ quét tệp tin đã xóa cùng các bạn lựa chọn Next nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Download Được Trên Google Chrome, Tải Tiện Ích

*
Cách 2: Recuve sầu sẽ chỉ dẫn một cửa sổ tùy chọn nhằm chúng ta chắt lọc thư mục nhằm tra cứu tìm. Quý Khách lựa chọn All files rồi nhận Next.

*
Cách 3: Cửa sổ Vị trí tệp tin buộc phải kiếm tìm (File location) sẽ mở ra với chúng ta lựa chọn In the Recycle Bin và dìm Next.

*
Cách 4: Các chúng ta tích vào tùy chon Enable Deep Scan và lựa chọn Start.

*
Sau đó Recuva bắt đầu quy trình Scan cùng search kiếm những file vẫn xóa cho chính mình.

*
Bước 5: Sau Lúc quét ngừng, ứng dụng sẽ liệt kê tát cả những tệp tin vẫn xóa trong thùng rác rưởi của người tiêu dùng. Phần mềm sẽ cho mình biết được các tệp tin được hồi phục với triệu chứng ra sao bằng các Màu sắc trước mỗi tệp tin.

Excellent (Khả năng hồi sinh tốt nhất)Verry Poor (Khả năng hồi sinh ở tại mức thấp)Unrecoverable (Không thể phục hồi)

*
Bước 6: Các các bạn tiến hành khôi phục một file bất kể. Để đã có được tỷ lệ thành công xuất sắc cao, các bạn cần phục sinh những file blue color trước. Sau kia lựa chọn Recover để khôi phục.

Bước 7: Tiếp theo các bạn lựa chọn địa điểm nhằm giữ file (Các bạn nên chọn ổ đĩa tương xứng nhằm tránh những tệp tin bị tình trạng ghi đnai lưng cùng chẳng thể khôi phục lại).

*
Sau kia các bạn sẽ nhận ra thông tin Operation completedlà chúng ta đang khôi phục thành công cùng nhận OK.