Cách không cho người khác tag mình trên facebook

(gamebansung.info)-Nếu cảm thấy phiền phức lúc liên tục bị đồng đội tag (lắp thẻ) vào phần đa Clip, hình ảnh hoặc phần lớn đoạn status gồm nội dung không tương xứng... chúng ta cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ tuổi tiếp sau đây nhằm ngăn tín đồ không giống tag trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác tag mình trên facebook


Mặc định, Khi tín đồ khác tag (thêm thẻ) thương hiệu bạn vào một trong những status, hình hình họa hoặc Clip có ngôn từ ko tương xứng, phần đông đồ vật đã ngay mau chóng hiển thị trên trang Facebook cá nhân của khách hàng. Vấn đề này khá phiền phức với hoàn toàn có thể gây ra những hệ quả ko đáng gồm. Làm cố gắng như thế nào để chặn fan không giống tag (lắp thẻ) trên Facebook?

*


Cách ngăn người khác tag bên trên Facebook

- Bước 1: Thứ nhất, bạn hãy msống trình chú ý và đăng nhập lệ trang Facebook cá nhân, bấm chuột biểu tượng mũi thương hiệu ở góc bên trên mặt cần và chọn Settings (mua đặt).

*
Truy ctràn vào phần Cài để trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nên chọn lựa mục Timeline and Tagging (chiếc thời hạn cùng lắp thẻ) > Who can post on your timeline? (ai có thể đăng tải mẫu thời gian của bạn?) với biến hóa thành Only me (chỉ mình tôi).

*
Hạn chế bạn không giống đăng nội dung bài viết, hình hình ảnh lung tung lên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

- Cách 3: Tương tự, ở trong phần Reviews (xét duyệt) ngay dưới, người tiêu dùng cũng phải kích vào tùy lựa chọn Reviews posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét để mắt nội dung bài viết chúng ta được đính thêm thẻ trước lúc nội dung bài viết xuất hiện bên trên loại thời gian của bạn?) và Review tags people add to lớn your posts before the tags appear on Facebook? (xem lại thẻ phần nhiều bạn sản xuất nội dung bài viết của khách hàng trước lúc thẻ xuất hiện trên Facebook?), tiếp nối gửi thành Enable (bật).

*
Kích hoạt nhân kiệt xét duyệt y bài viết trước lúc nó xuất hiện bên trên trang Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Như vậy đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi Khi bị ai đó tag (đính thẻ), chúng ta có thể xem xét lại cùng xét thông qua (có thể chấp nhận được hoặc không cho phép) nội dung bài viết mở ra bên trên trang cá nhân, tránh được triệu chứng bị fan không giống tag (thêm thẻ) bừa bãi vào rất nhiều bài viết ko cân xứng.

*
Facebook vẫn hiện thông báo khi chúng ta bị ai đó tag (gắn thêm thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG

Người cần sử dụng rất có thể ẩn những nội dung bài viết ko tương quan hoặc Remove sầu tag (gỡ lắp thẻ) ví như cảm giác câu chữ không phù hợp, bên cạnh đó tránh khỏi các thông tin phiền phức Lúc có ai đó Comment (bình luận) hoặc miêu tả cảm giác.

Xem thêm: Cài Đặt Tiếng Việt Cho Cốc Cốc, Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

*
Ẩn hoặc có thể chấp nhận được nội dung bài viết được hiển thị trên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đã thực hiện smartphone, bạn chỉ việc msống vận dụng Facebook, truy vấn vào phần thiết lập và thực hiện tương tự như bên trên.

Ngoài hầu như chiến thuật kể trên, người dùng cũng đề xuất kích hoạt công dụng chính xác hai lớp nhằm bảo mật thông tin tài khoản xuất sắc rộng. Theo kia, ko kể vấn đề singin bởi mật khẩu thường thì, bạn sẽ dìm thêm một mã bảo mật thông tin nhằm xác thực lại đợt nữa trước khi được phxay truy cập vào tài khoản.

Để kích hoạt nhân tài đảm bảo nhì lớp mang đến Facebook, các bạn hãy truy cập vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, lựa chọn Use two-factor authentication (áp dụng xác xắn nhị lớp), thêm số điện thoại cảm ứng nên dìm mã bảo mật thông tin với làm theo công việc lí giải cho tới lúc hoàn chỉnh.

*

Hy vọng với hầu như mẹo nhỏ mà gamebansung.info vừa trình làng trên, bạn đọc hoàn toàn có thể tránh khỏi những vấn đề Lúc bị tín đồ khác tag (gắn thẻ) bên trên Facebook. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem thêm một vài mẹo hay như là Những chiêu lừa đảo ngân hàng và cách chống tách hoặc Làm cố kỉnh làm sao nhằm bảo mật Facebook giỏi hơn?.

Nếu cảm giác có lợi, các bạn đừng quên share bài viết mang đến đa số người cùng biết hoặc còn lại comment khi chạm chán vấn đề trong quy trình sử dụng.