CÁCH KIỂM TRA BẢO HÀNH CỦA SAMSUNG

Kiểm tra IMEI và thời hạn bảo hành luôn là thắc mắc của nhiều người sở hữu điện thoại. Bài viết từ Điện Máy Chợ Lớn sau đây sẽ tổng hợp cách kiểm tra cho mọi sản phẩm điện thoại thông dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành của samsung

1. Samsung

*

Trung tâm bảo hành Samsung tại Việt Nam

Để kiếm tra thông tin bảo hành của điện thoại Samsung, bạn có thể làm theo những cách sau:

- Cách 1: Soạn tin nhắn bao gồm 15 số IMEI của máy gửi đến tổng đài miễn phí 6060. Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về tình trạng bảo hành của sản phẩm.

- Cách 2: Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm bảo hành của Samsung Việt Nam tại đây.

2. Apple

*

Apple

Để kiểm tra thời hạn bảo hành của các sản phẩm Apple, bạn truy cập vào đây, nhập số IMEI của điện thoại vào và bấm continue, thông tin về thiết bị và thời gian bảo hành sẽ xuất hiện.

3. Nokia

*

Trung tâm bảo hành Samsung tại Việt Nam

Nokia - giờ đây là Microsoft Devices - cũng đã áp dụng bảo hành điện tử cho sản phẩm của mình. Để kiểm tra thời gian bảo hành, bạn nhập số imei tại địa chỉ này. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1800 1516 để được tư vấn về thời gian bảo hành hay soạn tin nhắn theo cú pháp: BH_ gửi tới số 8099 ( với “_” là dấu cách trong tin nhắn)

4. Sony

Với Sony, bạn có thể kiểm tra thời gian bảo hành bằng cách nhập IMEI (Serial) tại trang web của Sony . Tổng đài CSKH của Sony: 1800.588.885. Và các trung tâm bảo hành khác của Sony. Truy cập trang trung tâm bảo hành Sony tại đây.

Xem thêm: Cách Đăng Video Tiktok Không Bị Mờ (Ko Phải Do Độ Phân Giải Video)

5. LG

LG chưa cho phép kiểm tra thời gian bảo hành trên trang web, vì vậy bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1800 1503, đọc số IMEI để nhân viên tổng đài kiểm tra giúp. Hoặc nhắn tin theo cú pháp: LGBH_IMEI gửi tới số 8069 (trong đó “_” là dấu cách trong tin nhắn, giá cước 500VNĐ/tin).

6. OPPO

OPPO hiện chưa cung cấp trang web kiểm tra thông tin bảo hành trực tuyến hay qua tin nhắn, cách duy nhất để kiểm tra thông tin bảo hành đó là bạn gọi đến tổng đài 1800 577 776 đọc số IMEI để nhân viên OPPO kiểm tra giúp bạn.

7. Asus

*

Trung tâm bảo hành Asus tại Việt Nam

Asus hiện cũng chưa cho phép người dùng kiểm tra IMEI trực tiếp, bắt buộc người dùng phải gọi đến tổng đài 1900.555.581 để được kiểm tra.

8. HTC

*

Trung tâm bảo hành HTC tại Việt Nam

Để kiểm trang thời hạn bảo hành của các sản phẩm HTC, chỉ có một cách là liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 555 567 và đọc số IMEI để nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành của máy.