Cách kiểm tra bảo hành máy samsung


Thông tin bảo hành của điện thoại là một trong những yếu tố quan tâm mặt hàng đầu của người tiêu dùng Lúc tiến hành tải sắm. Điều này càng có ý nghĩa hơn Lúc bạn chọn cài một chiếc điện thoại cũ. Trong bài viết này, Shop chúng tôi sẽhướng dẫn cáchkiểm tra IMEIvới kiểm tra báo cáo bảo hànhđiện thoại của những thương hiệu tên tuổi ở Việt Nam hiện nay.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành máy samsung

*

IMEI là từ viết tắt của cụm từ"Inteational Mobile Equipment Identity"(tạm dịch:Mã số nhận dạng quốc tế cho thiết bị di động), đây là một hàng bao gồm 15 chữ số, được sử dụng để mạng di động nhận diện điện thoại cá nhân. Để check được số IMEI bên trên hầu hết các cái điện thoại thì bạn chỉ cần thao tác làm việc đơn giản bấm*#06#sau đó số IMEI của điện thoại sẽ hiện ra số IMEI. Với một vài mẫu điện thoại đặc biệt ko thể áp dụng cách này, bạn có thể vào phầnCài đặt (Settings)>Cài đặt chung (General)>Giới thiệu (About)với coi số IMEI tại đó. Điều quan lại trọng là số IMEI này phải trùng khớp với số IMEI được in ở thân thiết bị.

Sau Khi đã check được đúng đắn số IMEI bên trên chiếc điện thoại của bản thân, bạn tất cả thể sử dụng nó để tiến hành kiểm tra công bố bảo hành, cụ thể với từng thương hiệu như sau:

1.Check iMei Samsung

Hiện ni, ở Việt Nam, Samsung đã áp dụng chế độ bảo hành điện tử, ngay trong lúc mua hàng sản phẩm sẽ được các đơn vị phân phối lẻ kích hoạt bảo hành trong khoảng 24 giờ sau đó.Cách nkhô nóng nhất là soạn tin bao gồm 15 chữ số IMEI sau đó gửi đến6060(miễn phí).

Tổng đài chăm sóc người tiêu dùng (CSKH) của Samsung Việt Nam:1800.588.889hoặc (08).38.213.213.

Bạn cũng tất cả thể kiếm tìm kiếm các trung chổ chính giữa bảo hành của Samsung Việt Nam theo từng tỉnh thành tạiđây.

2.Chechồng iMei Sony

Với điện thoại Sony, bạn tất cả thể tự mình kiểm tra thời hạn bảo hành cũng như những thông báo điện thoại bao gồm hãng sản xuất bằng phương pháp truy nã cập vào trang web tạiđây. Sau đó bạn chỉ cần chọn đúng tên thiết bị cùng điền số IMEI của sản phẩm vào.

Tổng đài hỗ trợ người tiêu dùng Sony:1800.588.885hoặc1900.561.561.

Bạn cũng tất cả thể tra cứu kiếm địa chỉ những trung trọng tâm bảo hành của Sony tại các tỉnh thành qua địa chỉ trang web.

3.Check iMei Apple(iPhone)

Applecũng códịch vụ bảo hành online để người sử dụng có thể kiểm tra cùng bảo hành các sản phẩm của mình. Tuy nhiên bạn sẽ ko thể kiểm tra IMEI của một chiếc iPhone bằng bí quyết soạn tin nhắn*#06#như các hãng sản xuất điện thoại khác.

Để biết số serial của thiết bị Apple thì bạn thao tácCài đặt>Cài đặt chung>Giới thiệu>Số serial. Và sau đó bạn vào website của Sony.Để điền số serial vào ô trống sau đó chọn Continue. Ngay sau đó những báo cáo về thiết bị, loại thiết bị với báo cáo bảo hành sẽ xuất hiện.

4. Cheông chồng iMei LG

Để kiểm tra bảo hành của điện thoại LG, bạn chỉ cần gọi điện đến số18001503và yêu cầu nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành của thiết bị qua số IMEIvì chưng bạn cung cấp.

Một giải pháp không giống là bạn tất cả thể soạn tin theo cú phápLGBHố>gửi tới số8069(giá chỉ cước: 500đ/tin).

Xem thêm: Cách Sửa Số Liệu Biểu Đồ Trong Word 2013, Chèn Và Hiệu Chỉnh Biểu Đồ Trong Word

Bên cạnh đó, bạn gồm thể tìm kiếm thông báo về trung chổ chính giữa bảo hành của LG thuận tiện nhất.

5.Cheông chồng iMei HTC

Đối với hãngHTCthì cách đơn giản và nkhô giòn nhất là bạn liên hệ theo số điện thoại tổng đài1900.555.567và cung cấp số IMEI cho nhân viên cấp dưới CSKH. Bên cạnh đó, những tổng đài ở những khu vực không giống nhau.

6.Cheông xã iMei Nokia(Microsoft)

Bạn tất cả thể kiểm tra đọc tin về điện thoạicủa mình bằng phương pháp truy cập địa chỉ trang web tạiđây. Hoặc bạn cũng bao gồm thể liên hệ với tổng đài CSKH1800.1516giỏi soạn tin nhắn theo cú pháp:BHố>gửi tới số8099(500 đồng/tin).

7. Cheông xã iMei OPPO

Với điện thoại Smarphone OPPO,bạn bao gồm thể gọi đến tổng đài1800.577.776và đọc số IMEI để nhân viên cấp dưới CSKH kiểm tra góp bạn. Địa chỉ trung trung tâm bảo hành của Smarphone OPPO bạn có thể kiểm tra tạiđây.

8. Cheông xã iMei Asus

Asus cũng là một thương hiệu nổi bật với các mẫu điện thoại thông minh Zenfone, tuy vậy hãng này lại chưa tất cả bất kỳ công cụ như thế nào để khách hàng kiểm tra công bố bảo hành trực tuyến hoặc qua tin nhắn. Cách duy nhất là bạn hãy truy tìm cập địa chỉ website tạiđây, sau đó search kiếm số điện thoại của trung trung ương bảo hành gần nhất và trực tiếp liên hệ để được tư vấn.

9.Check iMei BlackBerry

Với điện thoại BlackBerry, để kiểm tra lên tiếng bảo hành, bạn có thể truy vấn cập trang web tạiđây, sau đó điền đúng chuẩn số IMEI bên trên thiết bị của bạn với nhấnTra cứu.

10. Cheông xã iMei Philips

Philips cũng là một thương hiệu chưa hỗ trợkiểm tra công bố bảo hành online. Bạn bao gồm thể gọi đến số điện thoại1800.599.988để được nhân viên CSKH tư vấn trực tiếp.

11.Cheông chồng iMeiCoolpad

Coolpad là thương hiệu điện thoại mới tất cả mặt tại Việt Nam và vừa cho ra mắt rất nhiều sản phẩm ấn tượng. Để kiểm tra công bố bảo hành của điện thoại Coolpad, bạn tất cả thể liên hệ số điện thoại1800.6667để được tư vấn trực tiếp.

12.Chechồng iMeiArchos

Archos là thương hiệu điện thoại Pháp mới "phủ sóng" trở lại thị trường Việt Nam sau một thời gian vắng bóng. Để kiểm tra biết tin bảo hành của những điện thoại đến từ thương hiệu này, bạn có thể gọi điện đến số1900.555.567. Ngoài ra, bạn bao gồm thể tra cứu địa chỉ trung trung ương bảo hành của thương hiệu thuận tiện nhất cho bạn tại địa chỉ website Archos.

13. Cheông xã iMeiLenovo

Với các thiết bị Lenovo, bạn tất cả thể liên hệ truy vấn cập vào trang web tạiđây, nhập số IMEI và kiểm tra tình trạng bảo hành của máy. Trong khi, để liên hệ những trung trọng điểm bảo hành gần nhất, bạn tất cả thể vào địa chỉ website Lenovo