Cách Kiểm Tra Bộ Nhớ Máy Tính

Trong nhiều trường phù hợp, các bạn cần biết bộ nhớ lưu trữ máy vi tính của bản thân mình trước lúc triển khai biến đổi mang đến máy tính xách tay của chúng ta. Ví dụ, trước khi bạn thiết lập cấu hình bộ nhớ ảo , chúng ta nên tìm hiểu bộ nhớ lưu trữ laptop để tùy chỉnh cấu hình kích cỡ bộ nhớ ảo 1,5 đến gấp đôi size của chính nó. Hoặc, đôi lúc, chúng ta chỉ mong muốn tìm hiểu về bộ nhớ máy tính xách tay của doanh nghiệp. Và trong bài xích này, các bạn sẽ học ba cách để khám nghiệm bộ nhớ máy tính xách tay bên trên Windows 8 .

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bộ nhớ máy tính

3 Cách kiểm tra bộ nhớ laptop bên trên máy tính xách tay Windows 8 / 8.1:

Cách 1 : Kiểm tra bộ nhớ laptop trong các ở trong tính của dòng sản phẩm tính.

Bước 1: Nhấn con chuột đề nghị vào Computer (hoặc My Computer) và nhấn Properties vào menu.

Sau Khi vào máy tính để bàn, bạn có thể va vào biểu tượng File Explorer nghỉ ngơi bên dưới cùng phía trái, lựa chọn Desktop trong số đó, nhấn vào đề nghị vào Computer với chọn Properties vào trình đối kháng ngữ chình họa, nhỏng biểu lộ trong hình dưới.


*

Cách 2: Trong cửa sổ System, chất vấn Installed memory (RAM) .

*


Cách 2: Kiểm tra bộ nhớ máy vi tính vào DirectX Diagnostic Tool.

Bước 1: Nhấn phím WIN và phím R nhằm mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run , nhập dxdiag vào vỏ hộp trống cùng nhấp OK để mlàm việc dụng cụ.

Xem thêm: Cách Xem Những Người Mình Đang Theo Dõi Trên Facebook, Cách Xem Mình Đang Theo Dõi Ai Trên Facebook

*

Cách 2: Trong hành lang cửa số DirectX Diagnostic Tool, đánh giá Bộ nhớ trong list, như hình hình họa tiếp sau đây trình bày.

*

Cách 3 : Kiểm tra bộ nhớ máy tính vào Commvà Prompt.

Bước 1: Mlàm việc Comm& Prompt.

Bạn hoàn toàn có thể mở nó trải qua những phương thức. Để hiểu thêm ban bố, bạn có thể tham khảo 4 cách để Kích hoạt Command Prompt .

Cách 2: Nhập lệ systeminfo với dìm Enter .

*

Cách 3: Tìm tổng bộ lưu trữ (Total Physical Memory) vào phần dưới.

*

Với đều phương thức này, các bạn chưa hẳn Để ý đến về câu hỏi làm cho cầm cố như thế nào để soát sổ bộ lưu trữ máy tính trên máy tính Windows 8 của bạn nữa.