Cách kiểm tra bus của ram

Tốc độ bus của RAM ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất máy tính của bạn. Vậy thì có phương pháp nào để coi được tốc độ bus RAM hiện tại bên trên PC của bạn là bao nhiêu tốt không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn bí quyết coi bus RAM bên trên máy tính, máy tính xách tay Windows 10 bằng biện pháp sử dụng công cụ Task Manager hoặc ứng dụng kiểm tra tốc độ bus miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bus của ram

Bạn bao gồm thể áp dụng một trong những phương pháp bên dưới bên trên bất kỳ phiên bản hệ điều hành Windows 10 mới nhất làm sao.

Xem thêm: Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Máy Khác, Liên Kết 2 Tài Khoản Facebook Được Không

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Cách kiểm tra tốc độ bus RAM thông qua Task Manager


Cach gấp rút với đơn giản nhất để bạn có thể biết được tốc bộ bus RAM hiện tại nhưng máy tính xách tay bản thân đang sử dụng chính là sử dụng công cụ Task Manager được tích hợp sẵn trong Windows 10. Dưới đây là những bước hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Bạn nhấn Ctrl + Shift + Esc hoặc chuột phải vào thanh tác vụ và lựa chọn Task Manager để mở ứng dụng Task Manager bên trên Windows 10.


*
*
*
*
*
*
*
*

Qua bài bác viết này, Canh Rau hy vọng rằng các bạn đã biết giải pháp xem với kiểm tra tốc độ bus RAM hiện tại trên laptop của bản thân. Nếu cảm thấy hữu ích, đừng quên phân chia sẻ với mọi người, bạn nhé.