Cách kiểm tra cạc màn hình

Card màn hình hiển thị là 1 trong thành phần quan trọng đặc biệt của máy vi tính, góp giải pháp xử lý các công bố về hình hình họa, video clip, thông qua đó đều sản phẩm công nghệ đang trsinh hoạt nên sống động và mềm mại. Quý khách hàng đã biết cách kiểm soát card màn hình hiển thị laptop chưa? Nếu không thì hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây của gamebansung.info để hiểu rằng 3 bí quyết kiểm soát dễ dàng nhé!

1. Cách kiểm soát thẻ màn hình bằng DirectX Diagnostic Tool

- Bước 1: Quý Khách dìm tổ hợp phím Windows + R nhằm mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại RUN.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra cạc màn hình

- Cách 2: Tại phía trên, các bạn nhập "dxdiag" với dấn OK, các bạn nhận Yes Khi có thông tin mở ra.

*

- Bước 3: Cửa sổ DirectX Diagnostic Tool tồn tại, các bạn gửi lịch sự tab Display giúp thấy thông số kỹ thuật card màn hình hiển thị, dung tích thẻ chuẩn chỉnh xác đó là giải pháp kiểm soát card screen laptop.

*

Hình bên trên chúng ta cũng có thể thấy lên tiếng sau:

+ Name (tên card): Intel(R) HD Graphics.

+ Dung lượng card: 4165 MB.

Lưu ýgiải pháp coi thông số card màn hình: khi báo cáo thương hiệu card hiện ATI, AMD, NVIDIA là máy vi tính có thẻ screen tách.

2. Kiểm tra thẻ màn hình bằng cách xem thẳng trên desktop

- Cách 1: quý khách hàng mlàm việc Device Manager bằng cách nhập trường đoản cú khóa trên tkhô cứng phương tiện tra cứu tìm của hệ điều hành.

Xem thêm: Cách Chỉnh Tốc Độ Chuột Trong Pubg Mobile Dành Cho Người Mới

- Bước 2: quý khách chọn vào mục Display adapters. Chúng đã hiển thị đông đảo card màn hình nào đang hoạt động làm việc trên thứ.

- Bước 3: Bạn click chuột trái 2 lần nhằm đánh giá những thông tin về thẻ màn hình hiển thị bên trên laptop.

*

3. Kiểm tra thẻ màn hình hiển thị máy tính xách tay bằng ứng dụng GPU-Z

- GPU-Z không chỉ là cho phép người tiêu dùng chất vấn thẻ giao diện máy vi tính. Còn góp theo dõi và quan sát và kiểm soát tình trạng sức khỏe của thẻ trên máy tính.

- Quý Khách có thể cài ứng dụng này bên trên những trình phê chuẩn website. Sau đó thực hiện phương pháp coi thông tin card màn hình nlỗi sau:

+ quý khách mở trong phần mượt GPU-Z lên, trong mục thứ nhất Graphics Card đã hiển thị cục bộ ban bố của thẻ màn hình.

*

+ quý khách gồm thểbí quyết coi thương hiệu card màn hình hiển thị hình ảnh của dòng sản phẩm và so sánh cùng với mọi thẻ screen khác nhằm giám sát được sức khỏe bây giờ của thẻ screen.

Với 3 giải pháp chất vấn thẻ màn hình laptop mà gamebansung.info chia sẻ bên trên, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc cùng có những hưởng thụ chấp nhận. Cảm ơn bạn vẫn theo dõi và quan sát nội dung bài viết.