CÁCH KIỂM TRA DUNG LƯỢNG PIN IPHONE

Test pin iPhone là sẽ giúp đỡ người dùng soát sổ được dung lượng pin của dòng sản phẩm vào khi sử dụng. Và tất yếu hiệu quả bình chọn cũng biến thành góp người tiêu dùng đúng lúc chủ động nạm pin iPhone đúng khi. Vậy cụ thể phương pháp chất vấn dung lượng pin iPhone như thế nào? Và nếu như bạn không nắm bắt được thì hoàn toàn có thể đuc rút tức thì một số trong những bí quyết được gamebansung.info bật mí tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng pin iphone


Cách soát sổ dung lượng pin iPhone trực tiếp bên trên máyCách soát sổ dung lượng pin iPhone bởi Battery LifeCách kiểm tra dụng lượng iPhone pin bằng iBackupBotCách chất vấn dung tích pin iPhone bằng nhân kiệt Battery Health

Cách kiểm tra dung tích pin iPhone trực tiếp trên máy

 Cách chất vấn dung lượng pin iPhone có không ít. Trong đó bí quyết trước tiên chúng ta có thể chọn chính là check pin iPhone thẳng trên lắp thêm. Cách này vẫn mang đến độ chính xác tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100% khi tài liệu được đem trường đoản cú chính hãng Apple. Cụ thể bạn hãy thực hiện quá trình gồm:

*
Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone chuẩn

Bước 1: Truy cập tác dụng gửi tự động hóa bên trên iPhone

Đây là phương pháp khám nghiệm dựa vào tệp tin báo cáo từ bỏ Apple phải trước tiên bạn phải gửi tự động hóa đến thương hiệu. Theo kia chúng ta thực hiện tuần tự các thao tác làm việc chuẩn chỉnh như là:

Truy cập mục “sở hữu đặt” trên iPhoneClichồng lựa chọn “quyền riêng tư”Cửa sổ bắt đầu xuất hiện chúng ta search và lựa chọn “chẩn đoán thù & sử dụng”quý khách liên tục cliông xã “gửi tự động” trên hình ảnh bắt đầu msinh hoạt ra
*
Kiểm tra thẳng trên sản phẩm công nghệ iPhone

Như vậy là các bạn sẽ hoàn chỉnh quá trình gửi tự động hóa mang lại Apple. Nếu chúng ta máy của người sử dụng đã từng có lần tiến hành thì thời hạn Apple gửi file ngược trở lại tương đối nkhô giòn. Ngược lại nếu khách hàng lần đầu chất vấn thì nên cần chờ đợi 1 – 2 ngày nhằm nhấn file.

Cách 2: Tiến hành chất vấn cụ thể dung lượng pin iPhone

Truy cập “mua đặt” trên sản phẩm công nghệ iPhoneCliông chồng chọn “quyền riêng biệt tư”Click chọn “chuẩn đoán thù và sử dụng”

Trong thời điểm này một hình ảnh new với nhiều file đọc tin sẽ hiển thị. File gồm dạng “log – aggregated-YYYY-MM-DD-KK.ips”. Trong số đó chân thành và ý nghĩa ký hiệu đang là:

Y: NămM: ThángD: NgàyK: số hiệu (bạn không đề xuất vượt quyên tâm cũng được)

Quý khách hàng nên lựa chọn ngày gần nhất để cliông chồng coi thông báo. Rất các ban bố về chiếc iPhone nhiều người đang kiểm tra sẽ hiển thị ra. Việc của công ty là thường xuyên kéo xuống để search tìm đến:

*
Tiến hành test kiểm tra pin iPhone

com.hãng apple.snapshot.battery.maxCapacity

RRR

 Tại trên đây các bạn chú ý đến con số được bảo hộ “RRR”. Bởi vì đây đó là dung lượng pin còn lại của sản phẩm iPhone sẽ bình chọn. Bạn rất có thể ghi chép thông số kỹ thuật hiển thị nhằm đối chiếu với dung tích pin Khi iPhone bắt đầu cung cấp. Nhỏng vậy bạn sẽ gắng vững chắc được liệu chiếc điện thoại của bản thân mình đã cnhị pin hay chưa. Máy còn từng nào dung lượng nữa. 

Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone bằng Battery Life

Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone bởi Battery Life cũng là một lưu ý chúng ta cũng có thể chọn. Cách này giả dụ so với chiến thuật 1 sinh sống trên thì đơn giản rộng các. Nhất là các bạn không hẳn mất thời hạn chờ đón công bố từ bỏ Apple. Tuy nhiên bí quyết test pin iPhone này lại chỉ đến hiệu quả soát sổ tương đối. Song cơ phiên bản bạn có thể thực hiện nhằm bình chọn nhanh. Cụ thể quá trình gồm:

Bước 1: cài đặt ứng dụng Battery Life

Để khám nghiệm dung tích pin iPhone bằng Battery Life thì trước tiên sản phẩm bạn cần phải có áp dụng này. Vì vậy thao tác làm việc bạn cần triển khai là cài áp dụng cùng thiết lập. Rất dễ dàng và đơn giản các bạn hãy truy vấn App Store nhằm tìm kiếm tìm ứng dụng là sẽ thấy. Sau kia các bạn click “nhận” để sở hữu ứng dụng Battery Life về vật dụng. Hiện giờ vận dụng vẫn tự động thiết đặt gấp rút.

*
Cài đặt ứng dụng Battery Life

Cách 2: Tiến hành kiểm soát dung tích Battery Life

Một khi chúng ta sẽ hoàn tất bài toán setup vận dụng Battery Life thì bài toán khám nghiệm còn sót lại cực đơn giản và dễ dàng. quý khách hàng chỉ việc msống vận dụng vào lắp thêm lên. lúc đó ứng dụng sẽ hiển thị hồ hết báo cáo về máy iPhone của chúng ta. Bao gồm như:

Mức pin iPhoneDung tích, chu kỳ luân hồi sạcNhiệt độ sản phẩm,…
*
Ứng dụng hiển thị rõ chứng trạng pin iPhone

Quý Khách chỉ việc làm việc mlàm việc áp dụng rồi lựa chọn pin → Chung → công bố pin. Bạn hãy quan gần kề đồ họa new lộ diện để phát âm đúng triệu chứng pin máy của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Ios 14, Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Ios

Cách khám nghiệm dụng lượng iPhone pin bởi iBackupBot

Một giải pháp chất vấn dung lượng pin iPhone tiếp theo chúng ta cũng có thể xem thêm là sử dụng “iBackupBot”. Quý Khách chỉ cần tiến hành đúng thao tác làm việc là đang thấy tức thì triệu chứng dung lượng pin iPhone chuẩn chỉnh xác. Song giải pháp này hơi phức tạp một chút ít cần bạn phải thực hiện cẩn thận cùng đúng lí giải như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Trước lúc triển khai đánh giá dung lượng pin iPhone Theo phong cách này bạn cần chuẩn bi:

Máy tính bàn hoặc laptopCáp lightning để liên kết iPhone với laptopTiến hành mua cùng setup iTunes mang lại đồ vật tínhTiến hành download với thiết đặt iBackupBot mang đến thứ tính

Bước 2: Tiến hành đánh giá tình trạng pin iPhone

Ở trên đây vấn đề đầu bạn phải làm cho là kết nối điện thoại iPhone cùng với máy tính xách tay tích thích hợp khá đầy đủ phần mềm, ứng dụng. Quý Khách chỉ việc áp dụng cáp để liên kết nhưng thôi. lúc kết nối thành công xuất sắc chúng ta nên chọn lựa thương hiệu iPhone. Sau đó triển khai thao tác clichồng lựa chọn “More information”

*
Click More information để biết chi tiết những thông tin

Lúc này hầu như thông báo về dòng iPhone của bạn sẽ được hiển thị ra. Quý khách hàng tìm đến “FullChargeCapacity” để bình chọn tmê say số. Đây đó là dung tích pin bây chừ của cái iPhone nhiều người đang soát sổ.

điều đặc biệt khi chúng ta lựa chọn bí quyết kiểm soát pin iPhone này thì đang hiểu biết thêm nhiều những thông báo khác về thiết bị. Bao bao gồm nlỗi là:

Số lần các bạn sạc pin full 100% vào quá trình áp dụng điện thoại cảm ứng. Tại đây mục hiển thị thông số đó là CycleCountDung lượng về tối nhiều ban đầu của dòng sản phẩm iPhone nhiều người đang dùng. Tên giờ đồng hồ Anh hiển thị khi bạn bình chọn là DesignCapacity
*
Chỉ số dung tích FullChargeCapacity

Cách chất vấn dung tích pin iPhone bởi tài năng Battery Health

Ngoài đầy đủ biện pháp kiểm tra dung tích pin iPhone sinh sống trên thì chúng ta còn hoàn toàn có thể chọn cách kiểm tra qua Battery Health. Đây là tính năng vượt trội được hãng Apple cập nhất bên trên iOS. Tính năng đi kèm với chính sách “tắt có tác dụng chậm iPhone”. Vậy ví dụ phương pháp chạy thử chuẩn chỉnh như thế nào? Vâng các bạn chỉ cần triển khai 2 bước nlỗi sau:

Cách 1: Cập nhật vật dụng iPhone lên iOS

Cách thử nghiệm dung lượng pin qua Battery Health tương đối dễ dàng. Tuy nhiên điều kiện để chúng ta có thể thực hiện là update lên iOS. Do kia trước khi tiến hành bình chọn bạn phải thực cập nhật iOS. Nếu bạn chưa biết thì cần thực hiện các làm việc update iOS đến iPhone:

Truy cập vào “mua đặt” bên trên iPhoneTiếp tục cliông chồng “cài đặt chung”
*
Chọn thiết lập chungClichồng “cập nhật phần mềm”
*
Cập nhật phần mềmClick lựa chọn “thiết đặt bây giờ”. vì vậy bạn sẽ xong Việc cài và setup.
*
Chọn cài đặt hiện giờ để cập nhật iOS

Trong khi chúng ta cũng có thể chọn cách cập nhật iOS bởi iTunes.

Bước 2: Tiến hành chạy thử khám nghiệm dung tích pin iPhone

Một khi update iOS thành công thì bạn hãy bước đầu thực hiện các thao tác bao gồm để test chất vấn dung lượng pin iPhone. Các thao tác theo thứ tự là:

*
Tiếp tục thực hiện chạy thử kiểm traClick “setting – cài đặt đặt” bên trên iPhoneClichồng lựa chọn BatteryTiếp tục cliông chồng chọn “Battery Health” nhằm chuyển ra hình ảnh khácvì thế đồ họa bắt đầu sẽ hiển thị ra. Giờ thì các bạn chỉ cần dò tìm đến mục “Maximum Capacity”. Đây sẽ là mục cho mình biết dung tích pin iPhone còn lại là bao nhiêu

Tại bên trên chính là 4 cách chất vấn dung tích pin iPhone dễ dàng và đơn giản cơ mà chính xác. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo tức thì để trường đoản cú bản thân thử nghiệm khám nghiệm đến dòng điện thoại iPhone của chính mình. Chắc hẳn chỉ cần bạn làm việc đúng lí giải thì vẫn kiểm tra thành công thôi. điều đặc biệt nếu như bạn vẫn tồn tại bất cứ do dự gì yêu cầu giải đáp đa số rất có thể gửi về gamebansung.info. Hoặc của cả bạn muốn thay thế điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính trên TP. hà Nội thì gamebansung.info cũng sẵn sàng giao hàng bạn.