Cách Kiểm Tra Facebook Của Người Khác

Facebook vẫn thay đổi một trong số những phương tiện đi lại tra cứu kiếm ban bố ý hợp tâm đầu về một ai đó. Tuy nhiên, hầu hết các tài khoản đã ẩn Timeline với người chưa kết bạn hoặc bị chặn. Chính vì vậy, cách coi facebook của người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn khiến nhiều người cảm giác trở ngại. Như vậy đã chẳng còn là trở không tự tin nữa khi bạn biết áp dụng 2 bước làm cho đơn giản và dễ dàng tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra facebook của người khác

*
*
*
*
*
Cách xem người không giống có online facebook tuyệt không?

Cách coi tín đồ khác tất cả online facebook lúc không kết bạn

Cách xem fan khác có online facebook xuất xắc không?

Ngoài bí quyết xem facebook của người khác lúc không kết bạn, tiện, trên đây, nội dung bài viết cũng bật mí tới bạn đọc phương pháp xem tín đồ khác gồm online facebook hay không. Cụ thể, các bạn tiến hành theo lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá thể của người bắt buộc coi tất cả online facebook hay không.Bước 2: Quý Khách di loài chuột rồi click vào mục “Tin nhắn”.Cách 3: Lúc bấy giờ, một giao diện bắt đầu lộ diện, lên tiếng hoạt động vui chơi của bạn đó sẽ hiện ra.

Nếu gồm xuất hiện chiếc chữ “Đang hoạt động” hiện tại sống phía dưới dòng thương hiệu của tín đồ kia thì chứng tỏ bọn họ vẫn online. Còn còn nếu không online, tại đó sẽ hiện lên biết tin thời gian vận động trước kia, Có nghĩa là tín đồ này hiện không online.

Xem thêm: Cách Quay Video Bằng Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Quay Màn Hình Máy Tính Đơn Giản Nhất

Với cách làm cho này, bạn có thể xem được tín đồ này còn có online hay là không của cả Khi bạn này đang khóa chat Facebook. Và bọn chúng áp dụng được với nhiều tín đồ khác nhau.

Trên trên đây, bài viết đã share tới độc giả biện pháp coi facebook của tín đồ không giống Lúc bị ngăn. Chúng không hề khó khăn như không ít người dân vẫn nghĩ về. Hy vọng thông qua đó bạn sẽ biết cách khám phá, xem thông tin của một ai kia thông qua social facebook một biện pháp hối hả, dễ dàng, đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị.