Cách kiểm tra kết nối mạng

Trong quá trình linh cảm tại nhân loại tìm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, triệu chứng kết nối mạng Internet vẫn là một vụ việc đặc biệt cùng có ảnh đào bới câu hỏi hưởng thụ những bản lĩnh, đặc biệt là gần như trận đánh Bang hội tàn khốc.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra kết nối mạng

Dựa trên phản ánh của một số đại hiệp chạm chán chứng trạng giật, lag nghỉ ngơi vài thời khắc trong lúc hành tẩu, Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ mobile vẫn tiến hành chất vấn cùng phát hiện tại 2 ngulặng nhân bởi vì thông số kỹ thuật lắp thêm và đường truyền mạng đa số nlỗi sau:

1. Do thông số kỹ thuật của máy:

Cấu hình sản phẩm công nghệ tốt hơn so với cấu hình đề nghị.Cấu hình trang bị thỏa thông số kỹ thuật trải nghiệm, tuy nhiên khi có rất nhiều áp dụng chạy đồng thời hoặc dung tích bộ lưu trữ đầy thì cũng gây tình trạng chậm rãi, lag.Lúc thực hiện áp dụng, phần mềm trong một thời gian lâu năm... cũng là 1 trong nguyên nhân. Đại hiệp cần rephối lại để hệ thống trang bị quản lý và vận hành bình ổn.

*

2. Do độ bình ổn đường truyền Internet:

Đường truyền của những nhà mạng mobile nhiều khi bị đứt quãng.Sử dụng gói đường dẫn, con đường truyền có tốc độ không cao (đường truyền bởi cáp đồng thực hiện sẽ thọ, khu vực kết nối xa vị trí đặt wifi...).Thiết bị Modem, Router Wifi quality phải chăng hoặc tạm thời.

Trong bài viết lần này, Chân Nhi xin giải đáp một vài mẹo cách xử lý chứng trạng giật lag vì mạng cùng soát sổ mạng đối chọi giản nlỗi sau:


Mẹo xử lý nhằm mạng định hình hơn

Để đảm bảo an toàn quy trình đề xuất sản phẩm được thuận tiện, quý đại hiệp rất có thể xem thêm một số trong những mẹo cách xử trí tình trạng mạng không ổn định nhỏng sau:

Liên hệ cùng với các công ty internet nhằm khám nghiệm quality mặt đường truyền, gói băng thông đang rất được sử dụng.Kiểm thẩm tra con số máy tính, điện thoại cảm ứng đã sử dụng bình thường một modem, bình thường Wifi.Thử nghiệm đường truyền không giống giữa những khoảng tầm thời gian tốt xảy ra đơ, lag.Kiểm tra quality cùng độ bình ổn của Modem, Router đang sử dụng... rất có thể thể nghiệm loại gồm rất tốt rộng.Điều chỉnh địa điểm lắp đặt trang bị phân phát Wifi nhằm sóng truyền cài bình ổn hơn.Có thể áp dụng 3G, 4G, dù đường truyền rất có thể tốt nhưng mà độ bất biến vẫn xuất sắc hơn.
Kiểm tra mạng trên lắp thêm tính
Bước 1: Ấn tổng hợp phím Windows + R bên trên bàn phím.Cách 2: Ở cửa sổ vừa tồn tại, nhập cmd và ấn phím Enter.

*

*

Bước 3: Nhập lệnh ping -t nhằm thực hiện khám nghiệm tâm trạng mạng. Đôi khi đang dùng đông đảo trang web thân quen để soát sổ. Ví dụ nlỗi sử dụng website google.com.vn thì câu lệnh đã là ping google.com.vn -t.Bước 4: Kết quả bình luận chứng trạng mạng sẽ được biểu lộ liên tục.Bước 5: Muốn nắn ngừng kiểm tra, đại hiệp ấn tổng hợp phím Ctrl + C.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Wifi Trên Điện Thoại, Iphone, Android

*

*

Nếu đại hiệp bắt gặp các chỉ số time ở tầm mức tốt cùng không có rất nhiều biến hóa to thì kết nối mạng bây chừ rất tốt, hoàn toàn có thể hành tẩu giang hồ một bí quyết mạch lạc không gặp trở ngại. Ngược lại, ví như chỉ số time tăng không hề thấp hoặc có tương đối nhiều chuyển đổi Khủng thì liên kết mạng đã chấp chới, tạm thời, trường hợp vào game lúc này khó tránh ngoài triệu chứng đơ, lag, thậm chí là mất liên kết cùng với máy chủ.


Kiểm tra mạng bên trên điện thoại

Đối với sản phẩm công nghệ di động cầm tay nhỏng điện thoại cảm ứng, có nhiều vận dụng có lợi giúp đại hiệp soát sổ chứng trạng kết nối hiện thời. Một ví dụ dễ dàng là cần sử dụng ứng dụng 360game, vừa rất có thể theo dõi và quan sát tin tức mới, vừa đánh giá mạng một bí quyết tiện lợi.

*
*

Sau Lúc thiết lập, đại hiệp msinh sống ứng dụng 360game và singin tài khoản gamebansung.info ID. Sau kia tiến hành quá trình sau đây:

Cách 1: Nhấp vào nút ít Cá Nhân bên dưới góc yêu cầu.

*

Cách 2: Chọn Kiểm Tra Tín Hiệu - Mạng.

*

Cách 3: Chọn một trang web phổ biến với ấn nút ít PING để bắt đầu.

*

Bước 4: Sau vài phút ít rất có thể ấn Dừng để thấy kết quả tổng quát.

*

*

Tương từ bỏ như trên laptop, nếu chỉ số time trong bảng tác dụng không có không ít dịch chuyển và ở tầm mức rẻ thì chứng trạng kết nối mạng sẽ tốt nhất. Quý đại hiệp cũng rất có thể nhấp chọn biểu tượng ? ở góc cạnh bên trên phải để xem ý nghĩa sâu sắc chi tiết của những thông số kỹ thuật PING.

*


Hi vọng hầu như lí giải bên trên để giúp đỡ quý đại hiệp dễ dãi soát sổ kết nối mạng của bản thân, trường đoản cú kia chọn lựa thời gian và địa điểm tương xứng nhằm tham gia hành tẩu một cách dễ dãi.