CÁCH KIỂM TRA LỊCH SỬ MÁY TÍNH

Xem lại lịch sử dân tộc thực hiện máy tính chính là cách để hiểu rằng gồm tín đồ lại như thế nào sử dụng máy tính xách tay của các bạn tiến hành chuyện xấu. Chính bởi vì vậy Laptop Việt Nhật share mang lại các bạn biện pháp soát sổ lịch sử dân tộc máy tính bằng công dụng gồm sẵn của hệ điều hành và quản lý windows. Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lịch sử máy tính

1. Cách chất vấn lịch sử đồ vật tính

Để bình chọn lịch sử dân tộc máy vi tính các bạn tiến hành theo số đông bước dưới đây.

Cách 1: Thứ nhất chúng ta mlàm việc vỏ hộp thoại Run bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Window + R. Rồi tiếp nối nhập lệnh gpedit.msc cùng nhấp vào Enter hoặc OK.

*

Bước 2: Cửa sổ Group policy lộ diện bên trên màn hình hiển thị, các bạn chọn theo băng thông sau:

*

Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci

Tiếp đến các bạn kiếm tìm mục phân tích và đo lường logon events sinh sống ngay ô bên buộc phải.

Cách 3: Tiếp nữa chúng ta kích lưu ban vào mục phân tích và đo lường logon events. Ngay bây giờ một hành lang cửa số bắt đầu vẫn xuất hiện trên màn hình hiển thị, các bạn tích lựa chọn vào 2 ô Success Failure nhấn tiếp vào OK. Lúc bấy giờ máy vi tính của các các bạn sẽ tự động đánh giá lại toàn cục quá trình mà lại bản thân đăng nhập vào vật dụng (kể cả dịp các bạn nhập không đúng pass).

*

Bước 4: Các bạn liên tiếp mngơi nghỉ giải pháp Run và nhập lệnh eventvwr.msc. Tiếp theo nhấn Enter hoặc OK.

*

Cách 5: lúc hành lang cửa số bắt đầu xuất hiện, các bạn lựa chọn vào Windows Logs -> Security.

*

Lúc bấy giờ cửa sổ mặt nên của screen sẽ mở ra lịch sử vẻ vang hoạt động vui chơi của máy tính xách tay bao hàm gần như lần singin, thời giờ cũng tương tự thời hạn đăng nhập.

Các bạn cần để ý cho tới rất nhiều sự kiện có Event ID là 4624, Tức là đăng nhập thành công xuất sắc.

2. Cách xóa lịch sử dân tộc trên máy tính xách tay windows

Có hai giải pháp xóa lịch sử hào hùng bên trên máy tính xách tay Windows nhưng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn nlỗi sau:

Cách xóa lịch sử vẻ vang máy tính xách tay vào cài đặtĐây là bí quyết xóa lịch sử dân tộc trên máy vi tính hệ quản lý windows được người sử dụng phổ cập độc nhất vô nhị. Các bạn hãy thực hiện theo các làm việc dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook, Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào mục cài đặt ngơi nghỉ trên máy tính. Sau đó, dịch rời cho tới phần Bảo Mật (Privacy). Và thường xuyên tìm tới mục Lịch sử vận động (Activity History).

*

Cách 2: Tại mục Lịch sử vận động (Activity History) của máy tính, những chúng ta cũng có thể bình chọn lịch sử vẻ vang trên máy tính. Trường phù hợp mà lại những bạn muốn xóa lịch sử dân tộc bên trên máy tính của mình đi thì nên chọn vào clear. Ngay tiếp đến, toàn bộ lịch sử dân tộc trên máy tính sẽ bị xóa ngay.

Đôi khi thao tác làm việc này đang diễn ra từ 30 giây cho tới 1 phút. Bởi vì chưng nó còn dựa vào vào lịch sử vẻ vang bên trên máy tính xách tay của các bạn nhiều hoặc không nhiều.

Cách xóa lịch sử hào hùng bên trên laptop bằng thông tin tài khoản đám mây

Nhà xây dừng Microsoft đang có thể chấp nhận được chúng ta tạo tài khoản trên máy tính xách tay của chính bản thân mình cùng được call thông tin tài khoản đám mây. Loại thông tin tài khoản này giống như tài khoản iCloud bên trên sản phẩm di động. Vì vậy, lúc các bạn đang tạo nên một thông tin tài khoản đám mây và được liên kết với hệ quản lý và điều hành Windows. vì thế, toàn bộ phần nhiều hoạt động vui chơi của chúng ta nghỉ ngơi trên máy vi tính sẽ tiến hành bảo quản.

Để hoàn toàn có thể thực hiện xóa lịch sử dân tộc trên laptop bởi tài khoản đám mây.

*

Trước hết, các bạn buộc phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản đám mây của chính mình vẫn chế tạo trước kia. Tiếp mang lại, vào phần cài đặt của Microsoft, chúng ta chọn mục lịch sử dân tộc hoạt động của người dùng.

Tại đây, các bạn cũng có thể coi được toàn thể hoạt động vui chơi của bản thân trên laptop Windows.

Để hoàn toàn có thể xóa lịch sử, chúng ta chỉ cần tiến hành theo phần đông làm việc sau đây:

Đối cùng với trường thích hợp mong xóa tất cả, các bạn chọn vào tất cả lịch sử hào hùng vận động rồi sau đó bấm vào mục Delete Clear.

Đối với trường thích hợp chúng ta chỉ mong muốn xóa một vài mục vào phần lịch sử dân tộc vận động. Quý Khách hãy triển khai chọn vào hồ hết mục mà mình muốn xóa cùng nhấp vào Delete là hoàn chỉnh.

Tốt nhất là các bạn buộc phải bình chọn lại lịch sử vẻ vang buổi giao lưu của bản thân trêb máy tính để chưa phải xóa mất các phần đặc biệt quan trọng.

vì vậy Laptop Việt Nhật đã giới thiệu mang lại chúng ta bí quyết bình chọn lịch sử dân tộc laptop thuận lợi. Hy vọng với các chia sẻ này các chúng ta cũng có thể thuận lợi xem xét lại gần như hoạt động của mình khi sử dụng máy tính. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.