CÁCH KIỂM TRA NGUỒN GỐC ĐIỆN THOẠI

Cách bình chọn nguồn gốc xuất xứ điện thoại cảm ứng thông minh Samsung là 1 trong những trong những công bố được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn mua với sử dụng lắp thêm. Nếu chúng ta chưa chắc chắn bí quyết kiểm soát này, chớ làm lơ bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Hướng dẫnkhám nghiệm nguồn gốc xuất xứ Smartphone Samsung thông qua số IMEI

- IMEI là thuật ngữ viễn thông góp nhận dạng thiết bị di động cầm tay. Mỗi dế yêu Samsung sẽ có được một hàng số duy nhất được chính sách bởi vì nhà sản xuất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra nguồn gốc điện thoại

- Nhờ đặc điểm nhất, phần đa hàng IMEI Samsung sẽ giúp người tiêu dùng thuận tiện kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ, nguồn gốc từ bỏ đó tách thiết lập yêu cầu sản phẩm nhái, hàng giả.

- Dãy số IMEI Samsung bao hàm 15 con số, hay được in ấn ngay trên thân thứ, vỏ hộp hoặc vào điện thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chất vấn IMEI bằng phương pháp thực hiện cuộc Call cùng với cú pháp *#06#. Dãy số đang gửi về thông qua lời nhắn.

*

- quý khách hàng rất có thể đối chiếu số IMEI bên trên Smartphone cùng với IMEI bên trên vỏ hộp trang bị xem có trùng khớp ko ví như trùng khớp nghĩa là rất có thể tin tưởng.

- Sau Khi nhận thấy dãy số IMEI, các bạn chỉ cần để ý đến số lượng đồ vật 7 và sản phẩm 8. Đây là 2 số lượng giúp họ xác minh xuất phát nguồn gốc xuất xứ của điện thoại.

- Hãy so sánh 2 con số đó với bảng mã số sau:

STTMã sốÝ nghĩa xuất xứ
100, 03 hoặc 30Hàn Quốc
201 hoặc 10Phần Lan
302 hoặc 20Emitares
404 hoặc 40Trung Quốc
505 hoặc 50Brazil, Mỹ hoặc Phần Lan
606 hoặc 60Hồng Kông, China hoặc Mexico
708 hoặc 80Đức
813Azerbaijan

2. Cách khám nghiệm nguồn gốc điện thoại cảm ứng Samsung bằng ứng dụng Phone INFO

Bước 1: Các bạn cần sở hữu với cài đặt vận dụng Phone INFO đến Samsung.

Cách 2: Các các bạn khởi cồn áp dụng Phone INFO cho Samsung này lên sau khi đã tải về với setup thành công. Lúc bấy giờ tức thì tại bối cảnh ứng dụng, họ sẽ thấy phần chất vấn nguồn gốc xuất xứ Samsung.

Xem thêm: Cách Kết Bạn Trên Facebook Khi Bị Chặn, Cách Chặn Kết Bạn Trên Facebook

*

3. Kiểm tra nguồn gốc Samsung trải qua trang web imeidata.net

Kiểm tra nguồn gốc điện thoại Samsung trải qua trang web imeidata.net cũng chính là phương pháp khám nghiệm tác dụng được nhiều người tiêu dùng. Các bước thao tác làm việc nhỏng sau:

Bước 1: Lấy hàng số IMEI nhỏng lí giải trên

Bước 2: Truy cập lệ trang web: https://imeidata.net/

*

Bước 3: Nhập hàng số IMEI vào ô tra cứu tìm và lựa chọn kiểm tra. Máy đang hiện ra cục bộ những thông số như: Serial Number, mã số lắp ráp, vị trí lắp ráp, mẫu mã thứ mà ai đang dùng…

Bước 4: Ấn vào dòng xoáy "Free Chechồng Now" nghỉ ngơi chiếc Blacklist (Lost/Stolen) để chất vấn điện thoại thông minh của người tiêu dùng gồm nằm trong list bị đánh tráo hoặc gặp mặt rất nhiều vấn đề không giống hay là không.

*

imei.info cũng là 1 trong những trang web góp thực hiệncách khám nghiệm xuất xứ điện thoại Samsungnhanh chóng mà lại tác dụng. Hình như, đây cũng là 1 trong những Một trong những cách thức chúng ta có thể vận dụng để đánh giá ngày tiếp tế, thời gian bh của dòng sản phẩm.

Cách 1: Kiểm tra và rước mã IMEI Samsung

Bước 3: Chọn mục "Đăng nhập" để truy vấn vào trang web.

Bước 4: Nhập mã IMEI với chọn "I’m not a robot" với chọn "Check".

*

Bước 5: Màn hình khối hệ thống vẫn mau lẹ hiển thị bảng thông số kỹ thuật với hình hình họa đúng đắn dòng Samsung. Hãy liên tiếp ấn lựa chọn mục "WARRANTY" làm việc bên dưới hình hình ảnh thứ.

Cách 6: Tiếp tục nhập mã số Serial cùng ấn chọn Check Samsung Phone Details nhằm đánh giá, kiểm tra vị trí sản xuất cùng ngày cung ứng của dòng sản phẩm.

*

Với lí giải phương pháp bình chọn nguồn gốc xuất xứ điện thoại thông minh Samsung trên trên đây, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc cùng bao hàm ban bố hữu dụng.