CÁCH KIỂM TRA NHIỆT ĐỘ LAPTOP

Trong danh sách những ứng dụng đo ánh nắng mặt trời CPU, chúng ta ngần ngừ đâu là phần mềm hữu dụng nhất? Công nắm như thế nào có thể đo được ánh sáng máy vi tính chính xác nhất? Để từ kia rất có thể bảo đảm ánh sáng phù hợp cùng với “mức độ khỏe” của máy tính?

Để giải đáp hầu như ban bố này dưới đây đang là một vài chia sẻ mang đến đa số fan xem thêm.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra nhiệt độ laptop


1. Core Temp – Phần mềm kiểm soát, theo dõi ánh sáng CPU

*
Core Temp – Phần mềm bình chọn, quan sát và theo dõi nhiệt độ CPU

Cái tên thứ nhất vào list hồ hết phần mềm đo ánh nắng mặt trời máy vi tính hiệu quả đó là phần mềm Chip Core Temp.

Phần mềm này để giúp đỡ chúng ta bình chọn nhanh hao số đông thông số kỹ thuật quan trọng của dòng sản phẩm tính, Laptop. Trong số đó, những công bố về CPU, thông số kỹ thuật Mainboard, ánh nắng mặt trời hoạt động vui chơi của từng vi giải pháp xử lý,… sẽ được update một giải pháp chi tiết tuyệt nhất.

Phần mượt này được Reviews là có lợi cùng với người sử dụng bởi vì một số thiên tài trông rất nổi bật như:

quý khách hàng rất có thể theo dõi nhiệt độ CPU và vạc biểu đạt cảnh báo Khi cần thiết.Người dùng hoàn toàn có thể biết được sự thay đổi ánh nắng mặt trời lúc hoạt động của từng nhân xử trí.Nó sẽ hiển thị không hề thiếu phần đa thông số kỹ thuật đo ánh sáng máy tính xách tay quan trọng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Speccy – Phần mềm đo nhiệt độ CPU, kiểm tra phần cứng thứ tính

*
Speccy – Phần mềm đo ánh sáng CPU, khám nghiệm phần cứng thiết bị tính

Phần mượt đo ánh sáng CPU trang bị nhì được nhận xét cao hiện nay chính là Laptop Speccy. Phần mượt này sẽ giúp các bạn đánh giá biết tin Hartware của đồ vật.

Với Laptop Speccy, bạn có thể biết đúng đắn ánh nắng mặt trời hoạt động của CPU, bo mạch nhà, ổ cứng đính trong, với một vài ba linh kiện khác.

Dường như phần mềm còn đưa về đa số khả năng hữu dụng như:

Hiển thị chữ tín cùng Model của cục vi giải pháp xử lý kèm với công suất hoạt động của CPU.

TẢI PHẦN MỀM

3. Speedngười – Phần mềm theo dõi và quan sát tốc độ quạt, kiểm soát hoạt động vui chơi của phần cứng

*
Speedtín đồ – Phần mượt quan sát và theo dõi vận tốc quạt, kiểm soát hoạt động vui chơi của phần cứng

Phần mềm đo ánh nắng mặt trời máy vi tính tiếp theo sau cơ mà phần nhiều người quan yếu bỏ qua là SpeedFan. Đây là phần mềm coi nhiệt độ máy tính đơn giản dễ dàng tốt nhất.

Theo dõi điện áp, xung nhịp hoạt động của máy tính xách tay.Kiểm rà chứng trạng vượt nhiệt Tính năng phân tích thời gian chịu đựng ổ cứng.

Xem thêm: Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Máy Khác, Liên Kết 2 Tài Khoản Facebook Được Không

TẢI PHẦN MỀM

4. Real Temp – Phần mềm quan sát và theo dõi nhiệt độ CPU Intel

*

Một ứng dụng tiếp theo sau cũng được đánh giá cao khi áp dụng nhằm đo ánh nắng mặt trời máy vi tính là Real Temp. Phần mượt này thường xuyên được áp dụng để đo ánh sáng Chip xử lý Hãng sản xuất Intel miễn tổn phí, nó tương hợp cùng với không hề ít chip xử lý của Hãng Intel. 

điều đặc biệt, thông số nhiệt độ mà lại ứng dụng này cung cấp là ánh sáng bây giờ của CPU. Phần mượt vật dụng không những cung cấp nhiệt độ tối đa Ngoài ra update ánh sáng rẻ duy nhất theo thời hạn thực kể từ lúc bạn ban đầu nhảy máy vi tính, máy tính. Với Real Temp, bạn có thể setup cảnh báo lúc nhiệt độ CPU vượt nấc cho phép.

Tổng hòa hợp một trong những công dụng chủ yếu của phần mềm đo nhiệt độ CPU Real Temp nlỗi sau:

Kiểm tra với hiển thị các ban bố về ánh nắng mặt trời tự các bộ vi xử trí của Hãng Intel Core.Kiểm tra những cảm ứng DTS.Giữ định hình ánh nắng mặt trời buổi tối tphát âm cùng về tối đa mang lại hệ thốngHiển thị những thông tin nhanh khô cùng thiết yếu xách.Hiển thị những đơn vị chức năng đo nlỗi Mhz, VID, CPUID, ID APIC.

TẢI PHẦN MỀM

5. CPU-Z – Phần mềm đa zi năng soát sổ thông số kỹ thuật máy tính tốt nhất

*
CPU-Z – Phần mềm đa zi năng soát sổ cấu hình máy tính xuất sắc nhất

CPU Z là một giữa những cái brand name đình đám trong nghành nghề dịch vụ phần mềm kiểm soát cấu hình máy tính xách tay. Phần mềm này vẫn hiển thị tương đối đầy đủ rất nhiều đọc tin cơ phiên bản của phần cứng laptop, máy tính nhỏng thẻ CPU, Cađậy, Mainboard, Memory cùng Graphics.Không chỉ đưa ra những báo cáo về phần cứng của dòng sản phẩm tính, CPU-Z còn đánh giá và hiển thị các số liệu tính toán trong thời gian thực về tần số hoạt động cùng tần số bộ nhớ của từng nhân. 

Một số điểm mạnh của CPU-Z theo bản thân reviews nlỗi sau:

Kiểm tra đọc tin Hartware siêu hối hả.Phần mềm này miễn chi phí, cung cấp bên trên những căn nguyên nhỏng Android, iOS với Windows.Giao diện tương đối dễ dàng chú ý và dễ dàng thực hiện.Phần mượt hoàn toàn có thể kiểm tra bạn dạng Update cho BIOS, Drivers.

Và tất yếu rồi, nhiệt độ CPU cũng là một trong số những thống số đặc biệt mà lại CPU-Z khám nghiệm và hiển thị công bố cho chính mình. Nhược điểm nhất mà lại bản thân cảm thấy tại vị trí mượt này là câu hỏi có rất nhiều tài liệu nhưng mà không đi kèm phân tích và lý giải khiến cho người bắt đầu mày mò về máy vi tính gặp gỡ trở ngại khi xem thông số

Và để tải ứng dụng CPU-Z bạn truy cập vào links sau để download nhé.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là hầu hết thông báo mang đến những fan tham khảo về top 5 phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU tác dụng độc nhất. Hi vọng hầu như phần mềm này sẽ giúp mang lại chúng ta cũng có thể kiểm soát được ánh nắng mặt trời của máy tính nhằm bảo đảm sự hoạt động bình thường mang đến sản phẩm.