Cách kiểm tra ổ cứng cũ

Cách kiểm tra ổ cứng bắt đầu tuyệt cũ đơn giản dễ dàng nhất nhưng công ty chúng tôi phân chia đang vào nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng biện pháp coi ổ cứng sẽ là cũ tốt bắt đầu. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!

Rủi ro lúc thực hiện ổ cứng vẫn qua sử dụng

Ổ cứng Like New 99% sẽ có được rẻ hơn đối với thiết lập mới phải được rất nhiều fan chọn lọc. Tuy nhiên, vào quy trình sử dụng bạn có thể chạm chán một trong những vụ việc sau đây:

Vì ổ cứng là nơi tàng trữ các tài liệu, và có tác dụng ổ cứng cũ hoàn toàn có thể sẽ gây nên tác động cho tới dữ liệu trong máyTuổi tchúng ta ổ cứng sút đáng kể chính vì thế thời gian thực hiện ổ đĩa cũ cũng ko được lâuKhông được nhận Bảo Hành hoặc không còn thời gian được Bảo Hành. Như vậy là chắc hẳn rằng, bởi vì mẫu ổ cứng cũ là sản phẩm cởi vật dụng yêu cầu sẽ không được Bảo Hành trường đoản cú hãng sản xuất. Tuy nhiên, cũng trở thành tất cả một vài ba shop chào bán ổ cứng cũ thừa nhận Bảo hành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra ổ cứng cũ


Tổng hợp các bí quyết đánh giá ổ cứng mới tốt cũ

Sử dụng phần mềm

Hiện nay có tương đối nhiều phần mền để chúng ta cũng có thể kiểm tra tình trạng ổ cứng, rất có thể nói đến như: Active Hard Disk Monitor, Ariolic Disk Scanner xuất xắc Active sầu SMART… Trong số đó, CrystalDiskInfo là một trong trong những kia, đó là phần mềm phầm mềm bao gồm mã mối cung cấp mlàm việc dễ dàng cùng thuận lợi Khi sử dụng. quý khách rất có thể thực hiện CrystalDiskInfo để kiểm tra ổ cứng bắt đầu cũ thuận tiện.

Các bước thực hiện:

*

nguồn On Times: thời hạn ổ cứng chuyển động (500 ngày, 9 giờ)Total Star/Stop: tổng mốc giới hạn khởi động/ngừng 450 lần.

Cũng nhờ vào 2 thông số kỹ thuật này nhưng mà chúng ta Review được đâu là ổ cứng mới, ổ cứng cũ.

Dùng lệnh CMD để kiểm soát triệu chứng ổ cứng laptop

Quý khách hàng xuất hiện sổ Comm& Prompt bằng cách vào Run gõ CMD kế tiếp bấm Enter

khi cửa số Commvà Prompt xuất hiện các bạn vào cùng gõ lệnh wmic rồi thừa nhận Enter. Gõ tiếp lệnh diskdrive get status rồi dìm Enter.

Xem thêm: Các Cách Chụp Màn Hình Note 9 Cực Dễ Ai Cũng Làm Được, Cách Chụp Màn Hình Galaxy Note 9, Screenshot

Sau công đoạn này sẽ sở hữu được 2 trường đúng theo xẩy ra, giả dụ ổ cứng new sẽ lộ diện chiếc OK, còn nếu như không lộ diện thì nên backup rồi nắm ổ cứng để bảo vệ tài liệu được bình yên.

Check ổ cứng bắt đầu hay cũ bằng cách kiểm tra file

Cách 1: Vào Start gõ cmd –> ấn con chuột đề nghị bnóng Run as AdministratorCách 2: Vào hành lang cửa số Comm& Prompt -> gõ lệnh sfc /scannow –> thừa nhận Enter tiến hành lệnh.

lúc hoàn toàn thực thi lệnh bạn sẽ thấy khối hệ thống cho chính mình biết đúng đắn chứng trạng của tập tin ở hệ thống laptop một giải pháp toàn diện độc nhất.

Trên đây là 3 cách bình chọn ổ cứng new tốt cũ nkhô hanh tuyệt nhất cơ mà eascs.com.vn chia sẻ, bạn cũng có thể từ kiểm tra mà lại không nhất thiết phải hiểu biết quas những về công nghệ. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và quan sát bài bác viết!


*


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….