CÁCH KIỂM TRA PIN IPHONE 5

Tình trạng pin iPhone tác động rất to lớn cho tới quy trình thực hiện của người dùng. Việc chất vấn triệu chứng pin iPhone 5 của bản thân mình để đưa ra được các phương pháp khắc phục kịp thời.

Sau một thời gian sử dụng chúng ta cảm giác pin iPhone 5 của bản thân càng ngày càng sụt giảm về thời hạn áp dụng pin, phần nhiều các điện thoại thông minh mọi như vậy, tuy vậy nó cũng phụ thuộc nhiều vào phương pháp thực hiện kỹ thuật hay không của người dùng, trường hợp thực hiện đúng cách dán thì pin sẽ rất rất lâu cnhì. Hãy cùng khám phá cách kiểm soát pin iPhone 5 dưới đây:

*

1. Nguyên nhân khiến iPhone bị cnhì pin

- Sử dụng sạc không chuẩn chỉnh của Apple

- Vừa sạc vừa thực hiện iPhone

- Thường xulặng thực hiện iPhone sinh hoạt tần suất cao

- Sạc Pin pin không đúng cách tức thì trường đoản cú lúc mua iPhone về và tiếp nối cho những lần tiếp theo

*

Bảng giá: cụ pin iPhone 5, 5S

2. Nhận biết iPhone bị cnhì pin

Các rứa hệ iPhone đều thực hiện pin chuẩn chỉnh Li-ion chỉ bao gồm iPhone 6 là áp dụng pin Li-Po. Đối cùng với những iPhone áp dụng pin theo chuẩn chỉnh Li-ion thì thường nó sẽ bị cnhì sau thời điểm sạc khoảng tầm 400 lần, tuy nhiên nếu như bạn sử dụng sạc không đúng cách thì pin sẽ hoàn toàn có thể bị cnhì nhanh chóng hơn. Các tín hiệu phân biệt pin bị chai- Sạc iPhone sạc nkhô giòn đầy và nhanh hao không còn pin, thông thường đề xuất sạc 2 - 3 giờ đồng hồ new đầy pin iPhone tuy thế bạn thấy iPhone của bản thân mình chỉ với 30 - 45 phút đã đầy pin thì đây là dấu hiệu pin đã trở nên cnhì.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pin iphone 5

3. Cách khám nghiệm độ cnhì của Pin Sạc iPhone

Kiểm tra trực tiếp bên trên iPhone: Với phương pháp này bạn sẽ hiểu rằng đọc tin đúng đắn tự Apple coi độ cnhị của pin iPhone của khách hàng là từng nào tuy thế các bạn sẽ buộc phải ngóng trong khoảng 24h. quý khách vào Cài đặt > Bảo mật > Chuẩn đoán thù và thực hiện > các bạn bnóng lựa chọn mục Gửi auto.

Xem thêm: Cách Nhập Danh Bạ Từ Gmail Vào Iphone Mới Nhất, Làm Thế Nào Để Nhập Danh Bạ Từ Gmail Để Iphone

*

Sau 12 - 24 tiếng đồng hồ thời trang bạn sẽ cảm nhận thông báo về độ cnhì của pin iPhone. Để coi độ chai bạn trẻ bấm chuột Chuẩn đân oán & áp dụng > Chuẩn đân oán và Dữ liệu áp dụng cùng tìm thương hiệu File bước đầu bởi “log aggregated…” quý khách hàng nhấn vào File với tìm tới dòng com.táo bị cắn.snapshot.battery.maxCapađô thị, thông số kỹ thuật còn lại đó là dung tích thực tế sót lại của pin.

Nlỗi vào hình thì chiếc iPhone 4S này chỉ với 1.100 mAh Lúc sạc đầy so với lúc đầu là một.440 mAh, vậy là nó đã trở nên cnhì pin, biện pháp này là đúng mực trọn vẹn mặc dầu các bạn restore lại iPhone thì nó vẫn vậy.