CÁCH KIỂM TRA SỐ LẦN SẠC TRÊN IPHONE

Bằng biện pháp chất vấn số lần sạc pin iPhone, chúng ta cũng có thể xác minh rõ chứng trạng pin của dòng sản phẩm sẽ ở mức như thế nào, có thể cần sử dụng vĩnh viễn hay đang chai pin và cần phải vậy pin bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số lần sạc trên iphone

Vấn đề về pin điện thoại luôn luôn được người dùng iPhone cực kỳ quyên tâm, duy nhất là so với những ai sở hữu thiết bị Like New 99% thì lại càng chú ý hơn lúc nào không còn. Số lần sạc pin đang teo các bạn hiểu được người tiêu dùng trước đó tất cả áp dụng sản phẩm những hay không với triệu chứng pin vật dụng gồm đủ xuất sắc nhằm áp dụng vĩnh viễn hay là không, tuyệt thậm chí là bạn còn rất có thể đân oán được tuổi đời của sản phẩm thông qua biết tin này trong cả Khi đã mất hạn BH của Apple.

*
Pin Sạc iPhone

Chu kỳ sạc pin của iPhone được tính bằng các lần dụng lượng cạn và sạc lại. Cụ thể, trong một ngày các bạn thực hiện hết 80% pin, chúng ta sạc cho đến Khi đầy. Hôm sau, cho đến khi chúng ta sử dụng không còn 20% pin tiếp theo sau, pin vẫn tự động hóa tính tổng 100% dung lượng để quy ra thành 1 chu kỳ.

Thực tế, Apple sẽ tăng cấp phiên phiên bản iOS 13 cài bản lĩnh chất vấn pin iPhone tuy nhiên còn tương đối sơ sử dụng. Chính chính vì thế, vào trường hợp bạn có nhu cầu chất vấn đúng chuẩn, bạn cũng có thể tham khảo một số biện pháp tiếp sau đây.

Cách đánh giá mốc giới hạn sạc pin iPhone nkhô giòn và chính xác

Bước 1: Truy cập Cài đặt bên trên iPhone, sau đó nhận chọn cài đặt Quyền riêng tư với chọn Phân tích & Cải tiến.

*
Cài đặt với quyền riêng rẽ tư

Cách 2: Chọn Dữ liệu phân tích. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị tất cả các bạn dạng ghi dữ liệu bao gồm bên trên điện thoại thông minh của công ty.

Lưu ý: Nếu chúng ta không bật Chia sẻ Phân tích iPhone trước kia, chúng ta bắt buộc đợi ít nhất 2 ngày để Apple có thể gửi tài liệu về máy của khách hàng, tiếp đến chúng ta bắt đầu bật được tùy lựa chọn này.

*
Dữ liệu phân tích

Cách 4: Tiếp tiếp nối, bạn phải xào nấu toàn thể tài liệu log-aggregated này vào phần Ghi chú trên iPhone của mình nhằm tìm kiếm tìm tần số sạc pin được dễ ợt rộng.

*
Ghi chú iPhone

Cách 5: Sau khi đang sao chép toàn cục vào áp dụng Ghi chú, hãy chọn hình tượng Chia sẻ ở góc cạnh bên buộc phải và nhấn chọn mục Tìm trong Ghi chú.

*
Chia sẻ ghi chú

Cách 6: Bắt đầu thực hiện nhập từ bỏ khóa Battery Cycle Count (chu kỳ luân hồi sạc pin) để tìm kiếm tìm.

Màn hình chỉ ra hàng loạt tài liệu, trong số đó ví dụ là:

*
Chu kỳ sạc pinhãng apple.power.battery.cycle_count: số chu kỳ luân hồi sạc đầy 100% của pin là 408 lần.

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Trong Liên Minh Huyền Thoại Tiện Lợi Nhất

táo bị cắn.power.battery.design_capacity: dung tích cội của pin trang bị là 1960mAh.apple.battery.raw_max_capacity: dung lượng thực tế của pin tính mang lại thời điểm hiện nay chính là 1840mAh. Theo thời hạn dung lượng này vẫn sút dần dần tùy thuộc vào giai đoạn cnhị pin của dòng sản phẩm. Trong một số trường đúng theo số lượng này còn lớn hơn cả dung lượng cội của pin trong đồ vật ví như pin của bạn đã có thay thế vày những hãng sản xuất trang bị cha.

Trong khi, bạn cũng có thể khám nghiệm độ cnhị pin của iPhone bằng phương pháp truy cập Cài đặt -> chọn mục Pin -> chọn mục Tình trạng pin. Sau đó cần sử dụng 100% trừ đi số dung lượng tối nhiều của sản phẩm.

Cách bình chọn số lần sạc pin iPhone bằng Siri Shortcut

Bước 1: Truy cập đường link để sở hữu Shortcut về máy của công ty.

*
Cài đặt shortcut

Bước 2: Truy cập Cài đặt. Nhấn chọn vận dụng Shortcut (Phím tắt) và kích hoạt Phím tắt chưa được tin cậy bằng cách gạt thanh khô trượt quý phái màu xanh.

*
Phím tắt không được tin cậy

Bước 3: Truy cập tiếp mặt đường link nhằm cài đặt Shortcut Phân Tích Pin, kéo xuống và nhận lựa chọn Thêm phím tắt ko được tin cậy.

*
Phân tích pin

Bước 4: Truy cập Cài đặt -> Chọn tải đặt Quyền riêng tư -> Chọn mục Phân tích và Cải tiến -> Kích hoạt tính năng Chia sẻ Phân tích iPhone & Đồng hồ.

*
Phân tích iphone và đồng hồ
*
File phân tích

Bước 6: Giữ ngulặng bối cảnh của file đối chiếu, các bạn chọn Phân Tích Pin và dìm OK để bước đầu quá trình đối chiếu.

*
Phân tích pin

Cách 7: Sau đó, bạn nhấn chọn OK. quý khách hàng chọn tệp tin đối chiếu đang lưu giữ ở Bước 5 và ngóng một khoảng thời gian trong những lúc Shortcut kết thúc công việc của chính bản thân mình. Khi bảng thống kê Phân Tích Pin hiển thị có nghĩa là thao tác làm việc của bạn đã làm được tiến hành thành công.

*
Bảng thống kê

Ở bảng những thống kê nhưng Shortcut chỉ dẫn, các bạn sẽ quan lại cạnh bên được một trong những thông số kỹ thuật nlỗi thời hạn, dung tích khả dụng, dung tích thi công xuất xắc phần trăm pin buổi tối nhiều. Tuy nhiên, cho đến bây chừ, áp dụng Shortcut không được hỗ trợ để lấy ra những thông số kỹ thuật chính xác 100% mà chỉ có thể khiến cho bạn kiểm tra chu kỳ sạc pin một giải pháp chính xác độc nhất mà lại thôi.

Trong lần so với này, chúng ta có thể thấy được thời hạn với tên iPhone của doanh nghiệp. Ngay dưới chính là Số lần sạc với Pin Sạc của iPhone nhằm bạn xác minh tôi đã sạc từng nào lần. Dung lượng kiến tạo đó là dung tích gốc của pin trên iPhone new xuất xưởng còn Dung lượng khả dụng đó là dụng lượng buổi tối nhiều nhưng iPhone của chúng ta cũng có thể đã có được ngay ở lúc này. Dựa vào này mà các bạn biết được rằng chứng trạng pin iPhone của chính mình đang tại mức độ như thế nào và đã cần thay thế sửa chữa hay chưa.

Trên đây là một vài lý giải kiểm tra số lần sạc pin ở iPhone cơ mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng chúng ta có thể tiến hành thành công xuất sắc cùng giả dụ thấy bài viết này hữu dụng, hãy share nó tới bạn bè và người thân nhé!