CÁCH LÀM HIỆN SỐ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Bài viết bây giờ Trần Ánh Minc đang chia sẻ với chúng ta bí quyết làm hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook bởi máy vi tính cùng năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Vì vậy nếu muốn hiển thị số người Follow, các bạn hãy đọc những gợi mở dưới đây cùng áp dụng bất cứ sản phẩm như thế nào bạn muốn nhé!

Quý Khách hãy cần sử dụng bất cứ sản phẩm công nghệ như thế nào nhưng mà bản thân ước muốn để hiển thị số tín đồ Follow bên trên Facebook của bản thân nhé. Nhưng,


Cách làm hiện số người quan sát và theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

trước hết, Cửa Hàng chúng tôi đang gợi ý chúng ta bí quyết làm hiện số bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook bởi máy tính. Ngày ni phần nhiều mọi fan hồ hết dùng máy vi tính, vậy nên việc lướt Facebook bên trên laptop cũng là lẽ hiển nhiên.

Vì cố bí quyết hiển thị tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính xách tay này sẽ phần nào dễ hơn với tất cả bạn.

– Cách 1: Trước hết, bạn hãy đăng nhtràn lên Facebook trên máy tính xách tay và vào trang cá nhân.

*

Đăng nhập lệ Facebook bên trên lắp thêm tính

– Cách 2: Sau Khi vào trang cá nhân các bạn hãy click lựa chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” nằm ở vị trí góc mặt đề nghị của screen. Hoặc chúng ta cũng có thể nhận lựa chọn hình tượng gồm hình bút chì ngay dưới phần ra mắt.

*

Cliông chồng lựa chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” hoặc nhấn chọn hình tượng bao gồm hình bút

– Bước 3: Giao diện Facebook từ bây giờ đang hiện hữu bảng thiết lập cấu hình đa số mục reviews. Quý khách hàng hãy kéo con chuột xuống mang đến cái “Người theo dõi” rồi chọn vào đó nhằm hiển thị công khai số tín đồ theo dõi bên trên Facebook của mình -> “Lưu lại”.

*

Chọn mục “Người theo dõi” -> “Lưu lại”

Sau Khi đã kết thúc cả 3 thao tác làm việc trên theo đúng trình tự thì bạn đang bắt đầu nhận thấy được số lượt theo dõi bên trên trang cá thể của mình rồi.

Cách chế biến hiện tại số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bởi máy tính xách tay này hơi dễ dàng bắt buộc không nào!

Cách xem lượt theo dõi và quan sát của bản thân trên trang cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Tiếp theo, Cửa Hàng chúng tôi xin reviews cho tới chúng ta bí quyết có tác dụng hiện số bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android, IOS cũng đơn giản dễ dàng không kém. Cụ thể:

Cách chế biến hiện tại số fan theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android

– Bước 1: Trước hết bạn hãy truy vấn vào Facebook bên trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình.

– Cách 2: Hiện giờ bạn hãy tìm về hình tượng bao gồm 3 vết gạch ốp ngang rồi nhấp vào đó. Sau kia các bạn hãy ấn vào hình tượng Avatar nhằm vào trang cá thể của bản thân mình -> lựa chọn mục “Thêm cụ thể về bạn”.

Xem thêm: Cách Bỏ Password Trong Excel 2007, Cách Bỏ Mật Khẩu Trong File Excel

*

Truy cập hình tượng Avatar nhằm vào trang cá nhân của chính mình -> chọn mục “Thêm chi tiết về bạn”

– Cách 3: Ở phần “Chỉnh sửa đưa ra tiết” bạn hãy kéo xuống tới mục “Người theo dõi” -> lựa chọn phần vẫn hiển thị “Có X người theo dõi” -> dìm giữ nhằm hiển thị tâm lý new.

*

Chọn phần sẽ hiển thị “Có X fan theo dõi” -> dấn giữ nhằm hiển thị tâm lý mới

Đối cùng với IOS

Đối cùng với hệ điều hành và quản lý IOS để hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên Facebook bạn hãy thực hiện đa số bước đơn giản và dễ dàng sau:

– Cách 1: Bước này tương tự như bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành Android, trước tiên chúng ta cũng biến thành đăng nhập vào Facebook và msống trang cá thể của chính mình để triển khai setup lượt tín đồ quan sát và theo dõi.

Cụ thể các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch men ngang -> bnóng lựa chọn hình Avatar của chính mình.

*

Nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang -> bnóng lựa chọn hình Avatar của mình

– Bước 2: Khi giao diện Facebook tồn tại bạn nên chọn lựa “Chỉnh sửa trang cá nhân” -> nhấp chuột “Chỉnh sửa” sau đó tìm đến mục “Người theo dõi”.

*

Chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân” -> click chuột “Chỉnh sửa” tiếp nối tìm về mục “Người theo dõi”

– Cách 3: quý khách nên chọn lựa mẫu “có 1 bạn theo dõi” như hình -> dấn lưu. Vậy chưa đến 3 bước dễ dàng và đơn giản là chúng ta đã thành công xuất sắc hiện tại số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook của bản thân mình rồi. Tuy nhiên sinh sống đoạn này bạn phải để ý tùy từng thông tin tài khoản Facebook, số người theo dõi và quan sát đang hiển thị khác biệt chứ đọng không hề cố định 1 tín đồ theo hình minch họa nhé.

*

quý khách hàng nên lựa chọn mẫu “có 1 tín đồ theo dõi” nhỏng hình -> nhận lưu

Cách hiển thị số fan theo dõi và quan sát Facebook khi không mlàm việc được tâm trạng bạn Follow

Nhiều tín đồ thắc mắc vị sao đang thực hiện đúng những phương pháp bên trên tuy thế vẫn thiết yếu hiển thị số người quan sát và theo dõi Facebook được? Cách nhằm mlàm việc người theo dõi trên trang cá thể trong trường phù hợp này như vậy nào?

Nếu nlỗi lâm vào tình thế ngôi trường thích hợp này, các bạn hãy demo rước Account Facebook rồi dìm kết các bạn hoặc là Follow thử coi. Nếu như vẫn không nhảy được trạng thái người Follow thì các bạn hãy tuân theo những điều sau đây:

– Cách 1: Tại phần trang cá nhân thiết yếu mình, chúng ta hãy lựa chọn vào mục “Quý khách hàng bè”.

*

Truy cập lệ mục “Quý khách hàng bè”

– Cách 2: Sau kia bạn hãy thừa nhận lựa chọn tkhô giòn giải pháp gồm biểu tượng hình của một cây cây viết chì (đấy là hình tượng của mục chỉnh sửa quyền riêng tư).

*

Chọn hình tượng hình cây cây bút chì

– Cách 3: Tại mục thiết lập cấu hình quyền riêng rẽ tư các bạn hãy gửi tâm lý tự “Chỉ bản thân tôi” -> “Công khai” nhằm rất có thể hiển thị số bạn quan sát và theo dõi Facebook.

*

Vào mục sửa đổi quyền riêng tư chuyển tâm trạng tự “Chỉ bản thân tôi” -> “Công khai”

Vậy, bài viết trên chúng tôi đang trình làng một số trong những biện pháp nhưng hiện nay số bạn quan sát và theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại thông minh.

Hy vọng rất nhiều thông tin được chia sẻ bên trên phần nào hữu ích cùng với các bạn. Bên cạnh đó chúng ta hãy nhớ là ghé thăm trang web https://trananhminc.net/ thường xuyên để tham khảo thêm nhiều nội dung bài viết hay không giống nhé!