Cách làm mục lục trong word macbook

Mục luc là 1 trong trong số những nguyên tố đặc biệt quan trọng vào Word. Đối với phần nhiều câu chữ lâu năm trên nhiều trang giấy thì rất phải mục lục nhằm nắm tắt văn bản và giúp di chuyển nhanh rộng tới phần cơ mà bạn có nhu cầu coi. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, gamebansung.info đang lý giải bạn phương pháp tạo mục lục trong word một phương pháp dễ dàng và đơn giản nhất. Áp dụng cho cả 2 phiên bạn dạng Office bên trên máy tính xách tay Window và máy vi tính Macbook.

Bạn đang xem: Cách làm mục lục trong word macbook

Cách tạo ra mục lục trong word bên trên máy tính Window

Phiên bạn dạng Microsoft Word bên trên hệ điều hành Window là phiên phiên bản thịnh hành nhất, chúng ta có thể áp dụng cách này bên trên tất cả các phiên bạn dạng Microsoft Office 2003, 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn... Các bước thực hiện nhỏng sau:

Cách 1. Tạo định dạng dòng tiêu đề (Heading) cho những ngôn từ trong bài.

Xem thêm: Cách Bỏ Nền Trắng Của Ảnh Trong Powerpoint For Mac, Loại Bỏ Bối Cảnh Của Ảnh

Quý Khách rất cần phải khẳng định các dòng sẽ được chuyển vào mục lục. Thường là các mẫu thương hiệu của Chương, Bài... Các nội dung này cũng rất cần được format biệt lập một ít. Các bước làm là:

Bôi đen loại yêu cầu ghi lại tiêu đềSau đó vàotrang chủ > lựa chọn mục Styles.Tại đây chúng ta lựa chọn những Heading tương xứng nhưHeading 1, Heading 2,… tùy theo những cấp cho độ

*

Cách 2. Tạo bảng mục lục với chức năng Table of Contents

*

Bước 3: Cập nhật mục lục

Sau Khi tạo ra mục lục, nếu khách hàng thêm hoặc bớt Heading, chúng ta cũng có thể cập nhật lại kết quả bảng mục lục bằng cách chọn mụcUpdate Table…

*

Cách tạo nên mục lục vào Word bên trên phiên bản MacOS

Để sinh sản mục lục trong Word bên trên máy tính xách tay chạy hệ quản lý MacOS, bạn có thể thực hiện những làm việc nhỏng sau:

Cách 1: Đánh dấu Heading cho những loại tiêu đề

*

Bước 2: Thêm mục lục tại thẻ References > lựa chọn Automatic Table of Contents

*

Để hiểu thêm các kiến thức và kỹ năng về tạo mục lục vào Word, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các nội dung bài viết dưới đây:

Tạo bảng hướng dẫn mục lục trong Word

Đánh mục lục nhanh khô cho vnạp năng lượng bạn dạng Word

Để nâng cấp kĩ năng sử dụng Word trong công việc, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm khóa họcWOG01 - Tuyệt đỉnh Microsoft Word - Chuim gia biên soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng. Đây là khóa đào tạo và huấn luyện đang hỗ trợ cho chính mình các kỹ năng cần thiết với có lợi nhằm sử dụng Word tốt hơn, chuyên nghiệp hóa rộng. Hiện gamebansung.info đang có khá nhiều khuyến mãi cuốn hút khi chúng ta tmê man gia khóa đào tạo và huấn luyện này. Hãy mày mò ngay lập tức.