Cách làm người theo dõi trên facebook

Ở bối cảnh thông thường không trải qua sửa đổi setup thì trang cá thể của bạn sẽ hiện nay người theo dõi bên trên facebook.

Bạn đang xem: Cách làm người theo dõi trên facebook

Tuy nhiên sau đó 1 quy trình áp dụng, bạn Cảm Xúc mong muốn ẩn phần này hoặc đang ẩn với mong muốn mlàm việc lại dẫu vậy lại ko biết phương pháp triển khai.

Vậy trong trường phù hợp này đề nghị làm sao? Bài viết bây giờ đang trả lời các bạn chưa đến một vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản.

Lý bởi vì không hiện bạn theo dõi và quan sát bên trên facebook

*

Xem số fan quan sát và theo dõi trên facebook như thế nào? Rất đa số chúng ta thắc mắc vì sao không hiện người theo dõi và quan sát bên trên facebook cá nhân của chính mình, hoặc chỉ hiển thị chỉ với bạn còn những người dân khác thì không?

Nếu chúng ta cũng lâm vào tình thế ngôi trường phù hợp này thì sau đây đó là rất nhiều nguyên do khiến cho bạn do dự.

Lý vị 1: Do các bạn không nhảy quan sát và theo dõi công khaiLý bởi vì 2: Không tất cả ai quan sát và theo dõi tuy nhiên đang nhảy chế độ công khaiLý bởi vì 3: Quý Khách sẽ ẩn biết tin số tín đồ quan sát và theo dõi trên trang cá nhân.Lý vị 4: quý khách hàng đã để chế độ riêng biệt tứ công bố tín đồ theo dõi và quan sát trên chiếc thời gian

Cách thức làm hiện nay fan quan sát và theo dõi trên facebook

Để khắc phục tình trạng không hiện tại tín đồ theo dõi và quan sát bên trên facebook, bạn phải xác minh rõ mình sẽ chạm mặt nên sự việc gì. Dưới đó là nhị bí quyết thiết lập người theo dõi và quan sát trên facebook thường được sử dụng cơ mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Kích hoạt tùy lựa chọn có thể chấp nhận được theo dõi

Nếu bạn không nhảy chế độ có thể chấp nhận được theo dõi và quan sát thì giải pháp hạn chế đơn giản như sau.

Cách 1: Truy ctràn lên Settings (cài đặt đặt) Bước 2: Public Posts (bài viết công khai) Bước 3: Who can follow me (ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi) Bước 4: Public (gần như người).

Chỉ với công việc dễ dàng này là bạn đã kích hoạt thành công chính sách cho phép quan sát và theo dõi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Viber Cho Điện Thoại Nhanh Nhất, Viber Messenger: Nhắn Tin Và Gọi Điện Miễn Phí

Nếu bạn đang áp dụng iPhone

Cách 1: Hãy msinh hoạt vận dụng và nhấp chuột biểu tượng Menu ở góc buộc phải dưới. Bước 2: Tiếp theo, chọn Settings (cài đặt) Bước 3: Account settings (thiết lập tài khoản) Bước 4: Public post (nội dung bài viết công khai) Bước 5: Public (hồ hết người). Bược 6: Các máy khác cũng rất được triển khai tương tự.

Trong ngôi trường hòa hợp khi chúng ta vẫn bật tùy chọn cho phép theo dõi và quan sát công khai minh bạch mà lại vẫn tất yêu coi tín đồ theo dõi trên facebook thì tức thị tài khoản của người sử dụng không có lượt quan sát và theo dõi.

Hiện số tín đồ theo dõi và quan sát bên trên facebook

Trước Khi thực hiện biện pháp hiện tại số người theo dõi trên Facbook

Bước 1: Hãy msinh hoạt trình xem xét cùng truy cập vào trang facebook cá nhân. Cách 2: bấm chuột tùy chọn Edit Protệp tin trên phần hình họa bìa. Bước 3: quý khách hàng kéo xuống bên dưới Cách 4: ghi lại vào ô Followers (fan theo dõi).

Nếu nhiều người đang áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành Android hoặc iOS thì cách triển khai cũng dễ dàng không kém.

Cách 1: kích vào tùy chọn Chỉnh sửa trang cá thể Bước 2: Chỉnh sửa cụ thể Cách 3: Người theo dõi.

Ngay chớp nhoáng, số lượng người quan sát và theo dõi sẽ tiến hành hiển thị ngay bên trên trang Facebook cá thể của bạn.

Tạm kết về hiện tại fan theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Cách hiện nay tín đồ theo dõi bên trên Facebook tương đối đơn giản dễ dàng tuy nhiên không hẳn ai cũng biết phương pháp thiết lập cấu hình. Mong rằng với hầu hết bí quyết tất cả fan theo dõi và quan sát bên trên facebook cơ mà công ty chúng tôi vừa chỉ ra sẽ giúp đỡ bạn đáp án được vướng mắc vào sự việc này.