CÁCH LÀM NHẠC TRÊN MÁY TÍNH, 11 PHẦN MỀM LÀM ÂM NHẠC VÀ SẢN XUẤT HAY NHẤT

Khi technology tiếp tục phát triển, việc tạo thành âm thanh trlàm việc buộc phải rộng lớn mở hơn tương đối nhiều về kiểu cách bạn có thể tiến hành nó. Trái ngược với bài toán buộc phải tư thiết bị ghi âm, micrô với một vài máy trở về trong ngày, hiện giờ Shop chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể thiết lập xuống một vài ứng dụng bên trên máy vi tính, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng của công ty chúng tôi và ban đầu ngay nhanh chóng. Chúng tôi là những người dân ái mộ phệ của trí tuệ sáng tạo, cùng các áp dụng thông dụng hơn đến thêm vào càng các chúng tôi mong muốn biết sẽ là tốt nhất. Thật là trở ngại do bao gồm vô số tín đồ ngơi nghỉ ko kể đó, nhưng công ty chúng tôi đang rất có thể kiểm soát và điều chỉnh 10 bạn trong những chúng ta. Đây là 10 vận dụng cấp dưỡng nhạc xuất xắc độc nhất vô nhị trên Thị phần hiện giờ.

Bạn đang xem: Cách Làm Nhạc Trên Máy Tính, 11 Phần Mềm Làm Âm Nhạc Và Sản Xuất Hay Nhất

Danh sách 1một phần mượt phân phối nhạc hay

Nếu các bạn là fan new ban đầu, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm sản xuất music miễn tổn phí. Tuy nhiên, nếu sở trường của khách hàng cho việc chế tạo nhạc đang cải cách và phát triển và bạn có nhu cầu đưa nó lên cấp độ tiếp theo sau, chúng ta nên thực hiện phần mềm chế tạo music cao cấp. Kết trái sau cuối sẽ chắc chắn rằng có giá trị từng penny bạn đã giành riêng cho phần mềm.

FL Studio 12
*

FL Studio 12 , trước đây gọi là Fruity Loops là một thứ trạm âm thanh hao tiên tiến nhất vô cùng phổ biến cùng vì một nguyên nhân bao gồm đáng: sẽ là phần mềm nghe nhạc thân mật tốt nhất, an toàn và tin cậy với rất được yêu thích độc nhất vô nhị. Phần mượt tiếp tế âm nhạc phức tạp này có phần nhiều sản phẩm công nghệ bạn phải nhằm chế tác, bố trí, ghi âm, sửa đổi, pha trộn với thống trị chất lượng music – tất cả ở cùng một địa điểm.

FL Studio bao gồm tía phiên bản: Signature , Producer và Fruity . Tất cả ba phiên bản đều có tầm thường một vài nhân tài bình thường, mà lại Signature & Producer mang lại nhiều bản lĩnh với cảm giác bổ sung cập nhật, chất nhận được các bạn tạo thành hầu hết kiệt tác thiệt sự.


 

Quyết định coi bạn oder phiên phiên bản nào theo nhu yếu của người tiêu dùng. Công núm này cũng có một thuật sĩ lựa chọn rất có thể giúp cho bạn đưa ra quyết định phiên phiên bản FL Studio làm sao sẽ tải.

FL Studio 12 được sử dụng bởi vì những người nghệ sỹ quốc tế, như: Avicii, AfroJachồng, DeadMaus, Martin Garrix với nhiều hơn thế nữa. Công nuốm này còn có hầu như thiết bị bạn phải để tạo nên các hit.

Link tải ứng dụng tại đây:

Nếu ai đang tìm kiếm tìm một sản phẩm âm nhạc ứng dụng cho những người new bắt đầu, FL Studio 12 là 1 trong những tuyển lựa khá tốt. Nó được thực hiện sẽ được thân thiện cùng với người sử dụng vày vậy ngay cả những người dân new rất có thể nhận thấy sự hài lòng của từng music tạo ra tay nghề. Mặc dù có vẻ nlỗi đe dọa ngay từ trên đầu, các bạn sẽ nhanh lẹ đã đạt được hang của chính nó nhờ giao diện người tiêu dùng thân mật của nó và những gợi ý mà lại Imagine-Line được đăng trên YouTube. Nó gồm phiên bản thể nghiệm / trình làng, cơ mà nếu như bạn gồm một trong những dự định về tương lai của bạn trong nghề công nghiệp âm thanh – bạn sẽ yêu cầu trả giá bán mang lại những công dụng rộng và cung cấp trường đoản cú nhóm bên cải cách và phát triển.

Trước khi chúng ta dấn nút ít cài xuống, hãy chắc chắn rằng rằng máy tính của công ty đáp ứng nhu cầu những thưởng thức nhằm chạy đúng mức sử dụng này.

FL Studio 12 yêu cầu hệ thống:

Sở vi giải pháp xử lý tương xứng Hãng Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với hỗ trợ tương đối đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XPhường (nhóm dịch vụ 3) Cần 1 GB RAM trngơi nghỉ lên1 Gb dung lượng đĩa trống Card âm tkhô cứng cùng với Driver Direct Sound.

Phần mềm Ableton Live Music

*

Ableton Live là một phần mềm tạo nhạc trẻ trung và tràn đầy năng lượng khiến cho bạn gửi đầy đủ ý tưởng của chính mình vào trong thực tiễn. Công vắt này còn có các máy bạn phải nhằm tạo thành các bài xích hát thôi miên.

Tính năng Live sầu gồm kỹ năng thu âm MIDI tiên tiến và phát triển, chất nhận được bạn làm việc với phần mềm tổng thích hợp phần cứng hoặc phần mềm, cỗ mang chủng loại với lắp thêm trống. Tính năng ghi âm thanh khô cho phép các bạn thâu tóm hầu hết âm thanh tự thế giới thực.

Live cũng có thể có một bảng phác họa music mà bạn cũng có thể thực hiện nhằm trộn lẫn cùng phối kết hợp ý tưởng âm nhạc mà không có sự chắc nịch của một thời hạn. Cảm thấy tự do thoải mái và đùa với âm tkhô giòn.

Khi các bạn ăn nhập với công dụng, hãy áp dụng Chế độ coi Sắp xếp Trực tiếp nhằm bố trí ghi chú cùng kiến tạo bài hát của bạn. quý khách có thể chỉnh sửa đều cụ thể bằng cách dịch chuyển kân hận âm nhạc hoặc khoảng chừng thời hạn xung quanh.

Ableton Live sầu cung ứng một hào kiệt biến dạng độc nhất chất nhận được các bạn biến hóa nhịp điệu với thời gian, vào thời hạn thực, mà lại không dừng lại âm nhạc. Nếu chúng ta từng chạy thoát ra khỏi phát minh, bạn có thể sử dụng tập hợp những âm tkhô giòn của chế độ. Có rộng 3000 âm thanh cơ mà bạn có thể sàng lọc, bao hàm nhạc cố kỉnh âm tkhô cứng, nhiều cỗ rước chủng loại trống cỗ luật pháp, và nhiều hơn nữa.

Quý Khách mong download Ableton Live? Trước khi bạn nhận nút ít mua xuống, hãy chắc chắn rằng rằng máy tính của bạn đáp ứng nhu cầu những đề xuất để chạy đúng vẻ ngoài này.

Yêu cầu khối hệ thống Ableton Live:

Windows 7, 8, 10Sở vi cách xử trí nhiều lõiRAM 4 GBYêu cầu không khí đĩa để thiết đặt cơ bản: Không gian đĩa trống 3GB.Yêu cầu không gian đĩa nếu tất cả những âm thanh hao bao gồm được thiết lập đặt: 6 GB không gian đĩa miễn tổn phí.

Ableton Live sầu gồm tía biến hóa thể: Giới thiệu, Tiêu chuẩn chỉnh với Suite. Các thẻ giá giao động trường đoản cú $ 90.00 đến $ 685,00.

Phần mềm cấp dưỡng nhạc Cubase

*

 

Steinberg là từ đồng nghĩa tương quan cùng với unique. lúc các bạn nghe thấy một trạm thao tác âm thanh khô hiện đại số được cung cấp bởi Steinberg, chúng ta biết đó buộc phải là một lao lý siêu rất tốt.

shop tự hào nói rằng phần mềm sản xuất nhạc Cubase là đồ vật nghe nhạc hiện đại số tốt nhất có thể lúc nào không còn. Công cố kỉnh cung cấp quality âm tkhô nóng tinh thể cụ thể, với nhiều nhân tài tiên tiến đang thỏa mãn nhu cầu ngay cả hầu như nhạc sĩ trải đời tối đa.

Cubase là 1 nguyên lý hoàn hảo, bao gồm toàn bộ các tiến trình của quy trình sáng tạo trường đoản cú biến đổi, thu thanh, sửa đổi với trộn. Phần mượt ko đi kèm theo với hầu hết hạn chế cứng ngắc, chất nhận được bạn đặt sự sáng chế trước tiên và làm theo tiến trình thao tác làm việc của riêng bạn.

Phần mềm Cubase bao gồm cha phiên bạn dạng khác biệt, hoàn toàn tương xứng cùng với kinh nghiệm với nhu yếu của chúng ta. Cho cho dù các bạn là fan mới bước đầu, hoặc là một cựu binh sỹ âm thanh, dù chúng ta chỉ bao gồm một trăm đô la tốt vài ba trăm đô la để đầu tư cho ứng dụng cung cấp âm nhạc, bạn sẽ tra cứu thấy một nguyên lý đáp ứng nhu cầu gần như nhu cầu, chi phí, Kinch nghiệm tốt sự chắt lọc của âm thanh.

Các phiên bạn dạng ứng dụng Cubase:

Cubase Elements nghĩa là biến đổi laptop của khách hàng thành một khối hệ thống phân phối music được đồ vật vừa đủ. Quý Khách hoàn toàn có thể ghi, chỉnh sửa và trộn âm thanh cùng bài xích hát MIDI cùng làm cho bề mặt tính năng sáng chế của người sử dụng.Cubase Artist cung ứng qui định sửa đổi và bố trí bổ sung cập nhật nhưng mà các nhạc công thường áp dụng.Cubase Pro là phép tắc hoàn hảo nhất cho các cựu binh sỹ âm thanh, công ty cung cấp cùng nhạc sĩ kinh nghiệm. Cubase Pro cung cấp quality âm thanh hao xuất nhan sắc, với hàng loạt các lao lý âm tkhô giòn tiên tiến và phát triển với chế độ MIDI.

Quý Khách ao ước tải Cubase? Trước khi chúng ta dìm nút sở hữu xuống, hãy chắc hẳn rằng rằng máy tính xách tay của khách hàng đáp ứng các những hiểu biết để chạy đúng luật pháp này.

Phần mềm Cubase đề xuất khối hệ thống :

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Sở vi cách xử trí đa nhân 64-bit Hãng Intel hoặc AMD (Hãng sản xuất Intel i5 hoặc nhanh hơn)RAM 4 GB (đề nghị 8 GB trsinh sống lên)Không gian 3 chiều miễn giá thành 18 GBCard đồ họa với cung cấp DirectX 10 với WDDM 1.1.

Bạn gồm thể sở hữu ứng dụng Cubase với cái giá bước đầu trường đoản cú $ 114.00.

PropellerHead Reason

 

*

 

PropellerHead Reason là một sản phẩm công nghệ nghe nhạc kỹ thuật số hoàn chỉnh cho phép các bạn sản xuất, soạn, chỉnh sửa, trộn và ngừng music của bạn. Giao diện người dùng rất trực quan với dễ dàng sử dụng, chỉ việc nhấp cùng kéo âm thanh hao và nhạc cố gắng nhưng mà bạn muốn vào raông chồng và chỉ việc chơi.

Xem thêm: Làm Cách Hách Facebook Của Người Khác, Cách Hack Facebook Người Khác Trên Điện Thoại

Giá đỡ là trung trọng tâm của phương tiện với đó là một thiên tài năng rượu cồn. quý khách hàng kiến thiết giá bán đỡ khi chúng ta chế tác bài xích hát, thêm các vẻ ngoài, plugin, âm thanh khô cùng cảm giác.

Lý vì là một trong những nguyên lý sáng tạo âm thanh rất linh thiêng hoạt. Nếu bạn cần thêm những tùy lựa chọn trí tuệ sáng tạo, Lý vì chưng chất nhận được chúng ta thêm những plugin VST bổ sung, cũng giống như Racks Extensions.

Công cụ không phải là toàn bộ xâm nhập, cho phép các bạn triệu tập vào âm nhạc của công ty đầu tiên. Ghi lại vô cùng dễ ợt, với chúng ta cũng có thể hoàn thành xong sau khi bạn triển khai khi bạn sẽ xong luật pháp chỉnh sửa trẻ khỏe của phần mềm.

 

PropellerHead Ngulặng nhân trải đời hệ thống:

Windows 7, 8, 8,1, 10Sở cách xử lý Hãng Intel hoặc AMD với lõi képRAM 4 GB (ý kiến đề xuất 8 GB hoặc to hơn đến Ktuyệt đính không ngừng mở rộng hoặc Bộ phận Raông xã Extensions)4 GB miễn tổn phí không gian đĩa cứng trên ổ đĩa hệ thống (lịch trình có thể thực hiện lên tới đôi mươi GB không khí đĩa đầu)Giao diện âm thanh hao với trình tinh chỉnh và điều khiển ASIO

Quý Khách rất có thể tải PropellerHead Reason xuống cần sử dụng thử miễn phí tổn 30 ngày hoặc thiết lập phần mềm với cái giá $ 325.00.

Avid Pro Tools 12

 

*

 

Avid Pro Tools 12 là một trong những cơ chế chế tạo âm nhạc trẻ trung và tràn trề sức khỏe để giúp các bạn giải pđợi hào kiệt sáng tạo bên phía trong. Công nắm này hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn chất nhận được bạn soạn, ghi, sửa đổi, trộn cùng chia sẻ bài bác hát.

Avid Pro Tools 12 tất cả bố phiên bản, mỗi phiên phiên bản phù hợp với yêu cầu nắm thể:

Công cầm cố Pro trước hết là lý tưởng cho các ca sĩ, công ty soạn nhạc cùng nhạc sĩ mới về thu thanh hoặc Công cầm Pro.Pro Tools Pros tương xứng cùng với hầu hết ai đang tìm tìm các giải pháp tiên tiến và phát triển nhằm tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng phát minh cho những người có công dụng âm thanh với cấp dưỡng, những người đề xuất con số, công suất và âm thanh vòm buổi tối nhiều.

Avid Pro Tools 12 hỗ trợ hàng loạt các nhân kiệt độc đáo mà lại thực thụ đặt nó không tính sự đối đầu và cạnh tranh của nó:


Người cần sử dụng có thể thao tác cùng với về tối nhiều 10 hợp tác viên trong đám mây trên một dự án công trình duy nhất, bao gồm cả Người dùng Trước tiên của Công rứa Pro.Dự án sửa đổi là một trong những tuấn kiệt nhưng mà giữ lại toàn bộ lịch sử vẻ vang phiên phiên bản và dữ liệu được tổ chức triển khai cho bạn. Tính năng này cho phép chúng ta tò mò các phiên bản mới của bài hát hoặc nhạc nền, ghi chép cùng lập cập trở lại ngẫu nhiên tâm lý trước tự bất kể đâu.Traông chồng Freeze là 1 trong tuấn kiệt có ích có thể chấp nhận được chúng ta gấp rút đóng băng hoặc có tác dụng sạch mát các plug-in ở một bài hát để giải pngóng sức khỏe xử trí.

Avid Pro Tools 12 đề xuất hệ thống:

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel Core i5 (buổi tối thiểu)RAM 8 GB (đề xuất 16 GB trsinh hoạt lên)15GB không gian đĩa nhằm tải đặtCổng USB mang lại ủy quyền iLok (trải đời iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire mang lại sản phẩm công nghệ âm tkhô giòn được cung ứng bởi vì ASIO

quý khách hàng tất cả thể download Avid Pro Tools 12 với giá $ 599.00 cùng cảm nhận bản thảo vĩnh viễn cùng với kế hoạch upgrade hàng năm. Hoặc chúng ta cũng có thể nhận được một thuê bao hàng tháng 24,92 USD.

Cakewalk Sonar

 

*

 

 

Cakewalk Sonar là 1 trong điều khoản cung cấp âm thanh tuyệt hảo cho phép bạn thành lập những bản nhạc của chính mình từ bỏ bên trên cao. Công cụ âm nhạc synths được cho phép các bạn nhanh chóng tạo thành nhịp điệu của chúng ta, trong những lúc những công dụng sửa đổi với trộn chất nhận được bạn đánh bóng sáng chế của doanh nghiệp.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar nhờ vào phần mềm chỉnh sửa âm tkhô nóng bậc nhất thế giới để chỉnh âm tkhô cứng đúng mực, chuyển đổi âm thanh thanh lịch MIDI, v.v.

 

Sonar cũng đều có hỗ trợ VST3, định hình trình gặm thêm bình ổn, đúng đắn cùng kết quả tuyệt nhất dành riêng cho máy tính chạy Windows. Khả năng tương xứng của chính nó với những thứ chạm màn hình có tác dụng tăng lên cảm giác tương tự như đến quy trình chế tạo cùng nâng cao hiệu quả quá trình.

Yêu cầu khối hệ thống Cakewalk Sonar :

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: bộ xử lý đa lõi Hãng Intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc tối thiểu là Hãng sản xuất Intel i5 hoặc AMD A10 APUSở nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB để setup tối tphát âm (ý kiến đề nghị 20GB)Giao diện Âm thanh: Hartware tương xứng ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar tất cả sẵn trong những phiên bản sau:

Sonar trang chủ Studio tất cả sẵn với cái giá 49 đô laSonar Artist có sẵn với mức giá 99,00 đô laSonar Professional gồm sẵn với cái giá $ 199.00Sonar Platinum có sẵn với cái giá $ 499.00

Audathành phố (Miễn phí)

 

*

 

Audathành phố là một Một trong những trình sửa đổi âm thanh hao mã mối cung cấp msinh sống lừng danh hơn vẫn có hàng tỷ lượt thiết lập xuống. Đây là một trong gói đa căn cơ tương thích cùng với macOS, Windows và Linux. Nhấn vào liên kết Download Audađô thị 2.1.2 trên Home của phần mềm nhằm thêm chương trình vào Windows.

Với Audathành phố, bạn có thể thu thanh nhạc từ nhiều nguồn khác nhau với giải pháp xử lý hầu hết ngẫu nhiên một số loại âm thanh khô nào. Phần mượt này cho phép người dùng vận dụng một loạt các hiệu ứng đến âm nhạc, điều chỉnh pitch, treble và bass cùng thậm chí còn phân tích bài bác hát bằng phương tiện đối chiếu tần số của nó. Chương thơm trình reviews các bài xích nhạc như là dạng sóng rất có thể sửa đổi mà lại người tiêu dùng có thể sửa đổi. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa những tệp âm thanh bằng cách cắt, coppy và dán hoặc áp dụng thiết lập trọng xe tải bổ sung cập nhật để nâng cấp tác dụng cùng phân tích âm tkhô nóng. Audađô thị đã nhập vào cung ứng cho những trình gặm thêm LV2, LADSPA cùng Nyquist.

Studio Darkwave (Miễn phí)

 

Darkwave Studio là phần mềm miễn giá tiền được cho phép người tiêu dùng một studio âm thanh hao gần như là modul cung ứng cả VST cùng ASIO. Cmùi hương trình cung ứng các nền tảng gốc rễ Windows 64-bit tự XP lên 10. Nó chỉ cần 2,89 MB tàng trữ với bạn có thể thêm nó vào máy tính xách tay nhằm bàn hoặc máy tính xách tay . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng đều có ứng dụng lăng xê, vị vậy hãy soát sổ chương trình của bên trang bị cha cung ứng trong trình cài đặt.

Điều đầu tiên cơ mà phần đông người dùng có thể đang để ý về Darkwave sầu là thi công bối cảnh theo thẻ của chính nó tkhô hanh định kỳ. Darkwave có bối cảnh người tiêu dùng được sắp xếp phải chăng với nhiều tùy lựa chọn với setup trong những cửa sổ cùng trình 1-1 ngữ chình ảnh riêng biệt. Phần mềm phối kết hợp lên đến mức tám mô-đun riêng lẻ gồm một trình biên tập mẫu, ghi HD, trình biên tập trình từ, nguồn vào MIDI và cỗ gõ bộ gõ. Với trình chỉnh sửa mẫu mã, chúng ta cũng có thể lựa chọn với sửa đổi chủng loại nhạc kỹ thuật số. Trình chỉnh sửa chuỗi được cho phép người dùng phối kết hợp những mẫu mã bài bác hát với nhau. Tab ghi HD bao hàm những tùy lựa chọn thu thanh để phát trực đường. Chương trình cũng bao gồm 19 plug-in tích hòa hợp nhằm thêm những hiệu ứng ảo vào những bài bác hát, và chúng ta cũng có thể thêm nhiều thêm VST / VSTi plug-ins vào ứng dụng.

Truy cập trang Web này để tải Darkwave sầu Studio về cho PC. Đây là phần mềm miễn chi phí.

Presonus Studio One

 

*

 

Studio One Prime là phiên phiên bản phần mềm miễn giá tiền của ứng dụng Presonus Studio One, được bổ sung do phiên bạn dạng Artist và Professional với cái giá nhỏ lẻ là 450 đô la. Studio One Prime là một trong những phiên bản rút gọn gàng của không ít gói mà lại chúng ta có thể thêm vào thư viện phần mềm của công ty bằng tài khoản my.presonus.com . Phần mềm tương xứng cùng với các gốc rễ Windows gần đây hơn, với bạn cũng cần được tối thiểu 4GB RAM cùng 30GB bộ nhớ lưu trữ cho nó.

Mặc dù phiên bản phần mềm miễn giá tiền thiếu hụt một vài tùy lựa chọn và những hiệu ứng âm thanh hao phiên bản địa được hỗ trợ vào Studio One Artist cùng Professional nhưng mà vẫn có bối cảnh kéo cùng thả tương tự trực quan lại nhằm tạo thành những bài nhạc mới và thêm hiệu ứng. Studio One Prime bao hàm các bài xích nhạc giới hạn max, FX cùng các lắp thêm ảo.

Quý khách hàng cũng rất có thể thêm chín cảm giác âm tkhô nóng phiên bản địa vào bài nhạc. Bồi thường xuyên độ trễ, thuận lợi triết lý dây chuyền và link kiểm soát và điều hành MIDI-bạn dạng vật hệ thống là 1 vài ba trong các các khí cụ trộn và điều hành và kiểm soát được giữ lại vào phiên bản ứng dụng miễn chi phí. Ngoài ra, One Prime còn có không ít luật biên tập đa phương tiện MIDI với multitraông chồng (để theo dõi và quan sát đóng góp băng). Vì vậy, tuy vậy đây là phiên bản Studio One bị rút ít gọn gàng nhưng nó vẫn đang còn phần đông những phương tiện rất cần thiết nhằm chế tác bạn dạng ghi.

Tải Studio One Prime miễn tầm giá .

Hydrogen

 

*

 

Hydrogen là ứng dụng tiếp tế nhạc mã nguồn mnghỉ ngơi nhưng cụ thể hơn là 1 trong những sản phẩm công nghệ trống kỹ thuật số nhại lại trống. Chương trình tương hợp với Windows, Linux và MacOS. Lưu ý rằng phiên phiên bản Windows vẫn vẫn trong giai đoạn beta, vày vậy có thể tất cả một vài ba lỗi. Nhấp vào Hydroren 0.9.7 trên trang này nhằm giữ trình thiết lập Hydrogen vào Windows.

Hydrogen bao gồm GMkit cài sẵn bao hàm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stiông chồng, Snare Jazz, HH có nắp bịt cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người khác. Trình từ mẫu của phần mềm tất cả một trong những lượng không giới hạn các quy mô và cho phép người tiêu dùng liên kết những chủng loại với nhau trong một bạn dạng nhạc. Người sử dụng rất có thể lựa chọn và thu xếp các cảm giác âm tkhô cứng trống khác biệt bên trên một tệp tin với thậm chí là ck chéo cánh chúng. Mixer Hydrogen là 1 trong những hiện tượng tiện lợi không giống của chính nó mà bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng trống và cũng có thể áp dụng một vài hiệu ứng quan trọng. Phiên phiên bản tiên tiến nhất của ứng dụng có thể chấp nhận được người tiêu dùng xuất và nhập chủng loại bài xích hát vào những bài hát, và nó cũng bao gồm 1 cửa sổ chủ tịch với cùng một bộ máy tự động với một Editor mẫu với những tùy chọn cắt với vòng lặp. Vì vậy, nếu khách hàng yêu cầu nấu ăn một trong những nhịp trống, Hydrogen sẽ cung ứng những vẻ ngoài và tùy lựa chọn cần thiết.

Tải Hydrogen miễn phí đến PC

LMMS (Miễn phí)

 

*

LMMS, tuyệt có cách gọi khác là Studio Đa Phương nhân thể Linux, là một trong những ứng dụng tiếp tế nhạc mã nguồn mlàm việc trọn vẹn bao gồm năm chỉnh sửa viên cùng hàng loạt những cỗ tổng thích hợp khác nhằm điều khiển những bản nhạc của khách hàng. Đây là phần mềm căn nguyên chéo cánh chúng ta có thể chạy cùng với Windows, Linux (Ubuntu, Mint cùng Debian) hoặc macOS. Nhấn 1 trong các nút LMMS trên website này nhằm lưu hoặc thiết đặt 32 hoặc 64-bit đến Windows.

Như đã kể, LMMS tất cả năm biên tập viên bao hàm Trình chỉnh sửa Sâu cho các nhạc điệu biến đổi, Biên tập Beat + Bassline nhằm đúng theo độc nhất vô nhị những phiên bản nhạc vậy với, Piano Roll, Tự hễ biên tập và Biên tập FX nhưng mà bạn có thể phối kết hợp các kênh FX. Người dùng rất có thể nhập các tập tin MIDI với Hydrogene project cùng với Song Editor. LMMS từ hào có không ít nhạc vậy tổng thích hợp, trong số đó là một trong Rolvà monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, cơ học với mallets synthesizers. Chương thơm trình cũng cung cấp các plugin VST với LADSPA cơ mà chúng ta có thể phối kết hợp rất nhiều những cảm giác bổ sung vào bạn dạng nhạc. Vậy nên, LMMS chắc chắn là gói thành nhiều lao lý cung cấp âm thanh.

Tải LMMS miễn giá thành mang đến Windows/ Mac/ Linux

Đó là 11 chính sách sản xuất âm thanh hao mang lại Windows có khá nhiều qui định bạn cần mang đến tiếp tế âm thanh. Các hiện tượng được liệt kê sinh sống bên trên tương xứng với người new bước đầu, người yêu nhạc trung cung cấp, cao cấp, cũng giống như các nhạc sĩ bài bản. Nếu các bạn sẽ sử dụng ứng dụng được liệt kê trong bài viết này, chúng ta có thể đến Shop chúng tôi hiểu thêm về kinh nghiệm tay nghề của bạn trong các nhấn xét sau đây.

Nếu bạn có nhu cầu Cửa Hàng chúng tôi thêm các mức sử dụng khác vào list, hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết trong thừa nhận xét.