CÁCH LÀM POWERPOINT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Biết giải pháp có tác dụng PowerPoint trên điện thoại sẽ góp tiết kiệm thời gian để tất cả thể soạn thảo giáo án điện tử, soạn thảo xuất xắc trình chiếu một giải pháp dễ dàng. Tđắm đuối khảo ngay hướng dẫn có tác dụng slide tiện ích bên trên các dòng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách làm powerpoint trên điện thoại


Giới thiệu về ứng dụng PowerPoint trên điện thoại

PowerPoint bên trên điện thoại là một trong những ứng dụng khá quen thuộc thuộc hiện nay. Hỗ trợ người sử dụng soạn thảo những slide trình chiếu bạn có thể soạn thảo dễ dàng cùng nhanh lẹ ngay lập tức bên trên chiếc điện thoại cơ mà ko cần sử dụng đến máy vi tính. PowerPoint bên trên 2 hệ điều hành IOS và Android bao gồm đầy đủ những tính năng cơ bản như: biểu đồ, cyếu ảnh động, chèn hình ảnh, cnhát chữ, hiệu ứng slide, cyếu âm tkhô hanh,….

*
Ứng dụng powerpoint bên trên điện thoại

Ứng dụng cung cấp những tính năng hỗ trợ bạn bao gồm thể tạo ra những bài thuyết trình độc đáo, ấn tượng đẹp mắt ko đại bại kỉm những làm việc bạn thực hiện trên máy vi tính. Điều bạn cần đó là cài ứng dụng PowerPoint trên điện thoại bạn bao gồm thể thực hiện mọi thời điểm, mọi nơi lúc bạn cần Lúc không tồn tại laptop bên cạnh.

PowerPoint bên trên điện thoại cũng thao tác làm việc tương tự như PowerPoint trên máy vi tính. Nếu bạn đã sử dụng bên trên máy tính xách tay thành thạo rồi thì quá trình có tác dụng quen với giao diện PowerPoint điện thoại khá dễ dàng sử dụng.

Tạo cv online nhanh chóng tại đây !

Các bước làm PowerPoint bên trên điện thoại

Cài đặt ứng dụng

Điều đầu tiên để sử dụng PowerPoint bên trên điện thoại bạn cần phải tải ứng dụng về trang bị. Hiện nay, PowerPoint tất cả áp dụng mang đến 2 hệ điều hành như:

Ngoài ra, những bạn cũng có thể tra cứu trên 2 hệ điều hành ứng dụng: Microsoft Office của Microsoft Corporation. Đây là ứng dụng tổng hợp những công cụ văn chống rất tiện lợi, hỗ trợ tạo power point, pdf… bên trên điện thoại rất hữu ích.

Powerpoint cho điện thoại đều được tích hợp nhiều chức năng cơ bản khi bạn sử dụng trên laptop như:

Tạo slide mới với chỉnh sửa slide dễ dàng Chia sẻ slide trực tuyến trải qua những ứng dụng lưu trữ Tự động lưu slide vào quy trình chỉnh sửa. Giao diện ví dụ dễ dàng sử dụng. Tính năng cơ bản ko khác so với phiên bản máy tính

PowerPoint trên điện thoại cung cấp đầy đủ tính năng chỉnh sửa một slide, bài xích thuyết trình tất cả thể cyếu chữ, ckém ảnh, cyếu âm tkhô giòn, cnhát video clip, chỉnh sửa biểu đồ,… Việc sử dụng làm việc bằng ngón tay bên trên màn hình cảm ứng được tích hợp. Bên cạnh đó, PowerPoint thường xuim được cập nhật những phiên bản mới nhất để người cần sử dụng gồm những trải nghiệm trúc vị hơn.

Hướng dẫn tạo PowerPoint bên trên những dòng điện thoại Android với IOS

Sau Lúc đã tải ứng dụng về điện thoại thành công xuất sắc bạn nhấn vào “Mới” để lựa chọn slide phù hợp cùng tiến hành thiết kế.

*
Cách chế biến Powerpoint bên trên điện thoại

Thao tác sử dụng PowerPoint trên điện thoại cũng tương đối giống với thao tác sử dụng PowerPoint trên máy vi tính. Bạn chọn bố cục, chữ, căn chỉnh hình ảnh, chèn hình ảnh, kí tự, chỉnh màu,… theo ý muốn muốn của bạn sau đó chuyển sang trọng slide không giống.

*
Các bước làm Powerpoint bên trên điện thoại

Ngoài khả năng chèn hình ảnh thì bạn gồm thể căn chỉnh chữ, màu chữ, mẫu cùng lề chữ làm thế nào để cho cảm thấy đẹp mắt. Sau đó clichồng vào hình tam giác gồm màu đỏ để chỉnh sửa.

*
Cách chế biến Powerpoint trên điện thoại

Thao tác hoàn chỉnh xong bạn clichồng vào biểu tượng bố dấu gạch ngang ở phía bên trên của góc trái màn hình hiển thị điện thoại để Save sầu lại. Để không nhầm lẫn với những slide khác bạn đặt tên cụ thể cho những bài để dễ dàng kiếm tìm kiếm tránh nhầm lẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Màn Hình Máy Tính Chuẩn Đơn Giản, Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Kích Thước Màn Hình Máy Tính

Đặt tên mang lại slide xong bạn cliông xã vào ” đổi thương hiệu tệp ” tiếp theo bạn gõ thương hiệu bạn cần đặt vào ô trống cùng nhấn ” OK”. Vậy là tệp của bạn đã được lưu vào vào sản phẩm công nghệ.

*
Cách thức làm Powerpoint bên trên điện thoại

Không lo thất nghiệp – Tìm việc tức thì !

Cách làm Powerpoint bên trên điện thoại bằng SmartOffice

SmartOffice là một trong những ứng dụng cho phép người cần sử dụng bao gồm thể chỉnh sửa, tạo, trình diễn slide thuyết trình, phân tách sẻ trên chính chiếc điện thoại di động của bạn. Để tạo trình chiếu PowerPoint bên trên điện thoại, ứng dụng SmartOffice bạn cần phải download đặt ứng dụng tại App Store hoặc CH Play.

*
Cách thức làm Powerpoint trên điện thoại bằng SmartOffice

Bên cạnh khả năng soạn thảo văn bản, trình chiếu văn bản, thì ứng dụng SmartOffice còn giúp người sử dụng kết nối với những dịch vụ cần sử dụng trong lưu trữ trực tuyến như DropboxhayGoogle Driver để biên tập dễ dàng cũng như quản lý được dữ liệu.

Bước 1: Để tạo Powerpoint trên điện thoại bạn nhấp vào biểu tượng thực đơn mở rộng chọnCreate new.

*
Cách làm Powerpoint trên điện thoại bằng SmartOffice

Bước 2: Ứng dụng SmartOffice sẽ cung cấp những mẫu slide bao gồm sẵn bên trên điện thoại để bạn bao gồm thể lựa chọn. Bạn nhấn vào mẫu cơ mà bạn muốn sử dụng. Giao diện làm việc sẽ hiển thị ra bạn chỉ cần soạn thảo nội dung trong thiết yếu Powerpoint của mình bên trên điện thoại là được.

*
Các bước làm Powerpoint bên trên điện thoại bằng SmartOffice

Nhìn tổng quát một lần thì bạn thấy giao diện ứng dụng này rất đơn giản và có chứa nhiều tùy chọn cần thiết để tạo silde thuyết trình tại điện thoại một giải pháp bài bản.

Bước 3: Nhấn vào Create new để tạo slide mới. Trong quy trình thao tác làm việc ứng dụng sẽ tự động căn chỉnh mang đến bạn kích thước phù hợp với tệp của bạn vừa mới màn hình hiển thị của thiết bị bạn sử dụng.

*
Các bước làm Powerpoint bên trên điện thoại bằng SmartOffice

Bắt đầu tạo nội dung trên slide trên SmartOffice

Với ứng dụng SmartOffice bạn sẽ tạo ra nhiều slide thuyết trình rất thuận tiện cùng đơn giản. Chỉ với chiếc điện thoại là bạn có thể trình chiếu nội dung mong muốn.

Cách tạo hiệu ứng PowerPoint bên trên điện thoại

Cách làm hiệu ứng powerpoint bên trên điện thoại bao gồm các bước như sau:

Gõ nhẹ vào slide trình chiếu bạn muốn thêm hiệu hình Sau đó lựa chọn biểu tượng “Chỉnh sửa”nhấn vào trang đầu rồi gõ nhẹ hiệu ứng cần vào. Chọn đối tượng bạn muốn thêm hiệu ứng ( Ví dụ: khối văn bản, hình dạng,…) Chọn hiệu ứng sau đó đưa hiệu ứng vào lối ứng dụng. Chọn hiệu ứng bạn muốn sản xuất. Điểm đánh dấu hiệu ứng sẽ được đánh theo số thứ tự xuất hiện theo đúng hiển thị của hiệu ứng đã lựa chọn. ( Bạn bao gồm thể thao tác làm việc nhiều hiệu ứng vào một mục như hiệu ứng ra hoặc bay ) Tùy chọn với nhấn vào thuộc tính chọn hiệu ứng để chỉnh sửa theo đúng như nội dung bạn đang làm cho.

Lưu ý: Ứng dụng PowerPoint bên trên thiết bị điện thoại di động không thao tác được mọi chức năng như bên trên laptop. Không thể chọn được tất cả những hiệu ứng nhưng mà ứng dụng bên trên máy tính cung cấp.

Hi vọng với những phân chia sẻ hữu ích bên trên đây sẽ góp những bạn tất cả thêm khiếp nghiệm với sự hiểu biết về PowerPoint trên điện thoại là gì với Cách sử dụng PowerPoint cơ bản bên trên điện thoại cần nắm rõ. Nếu bạn là một nhân viên cấp dưới văn chống thì chắc chắn không thể bỏ qua những kỹ năng cơ bản này nhé !