CÁCH LÀM TỐI MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính bàn giỏi chỉnh khả năng chiếu sáng screen laptop là một trong những cách tốt nhất để tách mỏi mắt. Quý Khách hoàn toàn có thể bớt khả năng chiếu sáng màn hình hoặc tăng mức độ sáng màn hình phụ thuộc vào ý muốnTrong bài đăng này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ minh họa một số trong những giải pháp phổ biến biện pháp chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị và độ tương phản bội trên máy vi tính nhằm bàn cùng máy tính xách tay .

Bạn đang xem: Cách làm tối màn hình máy tính

2 phương pháp chỉnh ánh sáng screen máy tính xách tay PC

Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính xách tay PC

Nếu nhiều người đang áp dụng máy vi tính để bàn gồm màn hình hiển thị ngoại trừ, xuất xắc thậm chí liên kết màn hình hiển thị không tính cùng với laptop hoặc máy tính xách tay bảng, các bạn sẽ buộc phải điều chỉnh thiết lập của bản thân bên trên screen kế bên, tăng độ sáng sủa screen, giảm ánh sáng screen tùy ý. Cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị như sau:

Cách 1. Chỉnh độ sáng màn hình laptop bàn thủ công 

Tìm các nút ít ánh sáng bên trên màn hình cùng áp dụng chúng để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị. Txuất xắc vào kia, bạn cũng có thể phải thừa nhận một số trong những loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước lúc chúng ta cũng có thể truy vấn vào màn hình hiển thị bên trên màn hình chất nhận được bạn tăng hoặc sút độ sáng. quý khách đã thường tra cứu thấy những nút này ngay sát nút nguồn bên trên screen laptop.

*

Cách 2. Điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị laptop bàn bên trên các nằm trong tính đồ dùng họa

Trong cơ chế máy tính xách tay nhằm bàn, bấm chuột đề nghị vào Bàn làm cho việc với chọn Thuộc tính hình ảnh Intel .Bạn cũng có thể truy vấn nó bởi tổ hợp phím rét. Đồng thời nhấn CTRL + ALT + F12 trên bàn phím của chúng ta.
*

CTRL + ALT + F12


Trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển msinh sống cho các cửa sổ Đồ họa Hãng sản xuất Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài đặt màu , sau đó chúng ta cũng có thể tđuổi nhằm biến đổi mức ánh sáng.

*

Cách chỉnh độ sáng screen máy vi tính / tablet

Cách 1: Cách chỉnh khả năng chiếu sáng screen trên Phím Độ sáng

Một số bàn phím máy tính, hoặc các loại vỏ mang đến máy vi tính bảng Windows, đi kèm theo với các phím rất có thể được sử dụng để thay đổi độ sáng màn hình hiển thị một cách tiện lợi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Chế Độ Tối Trên Messenger Lite Có Dankmode Rồi Ông Giáo Ak*

Cách 2: Cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bằng hình tượng pin

Trên máy vi tính hoặc máy vi tính bảng Windows 10, bạn có thể gấp rút thay đổi độ sáng bằng cách nhấp vào biểu tượng nguồn bên trên vùng thông tin bên trên thanh tác vụ. Nhấp vào nút Độ sáng nhằm biến đổi giữa mức độ sáng 0%, 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: Ttuyệt đổi sút, tăng cường độ sáng sủa màn hình hiển thị bên trên vận dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để mngơi nghỉ ứng dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp và kéo thanh hao trượt thay đổi độ sáng để biến đổi nấc ánh sáng. Có thể giảm hoặc tăng mức độ sáng sủa screen máy tính.

*

Cách 4: Thay thay đổi ánh sáng màn hình hiển thị trên Bảng điều khiển

Nhấn các phím Win + R , tiếp đến nhập powercfg.cpl và nhấn Enter để mở Tùy chọn mối cung cấp. Quý Khách vẫn thấy một tkhô giòn trượt Độ sáng sủa màn hình làm việc bên dưới cùng của cửa sổ nguồn Plans.

*

Di gửi thanh khô tđuổi về phía mặt buộc phải màn hình nhằm tăng cường độ sáng với phía thanh lịch trái nhằm giảm độ sángCách 5: Thay đổi tăng, giảm ánh sáng screen bên trên Trung trung khu di động cầm tay Windows

Trên máy tính xách tay của chúng ta, nhấn phím Windows + X , tiếp đến nhấn phím B để mngơi nghỉ Trung trọng điểm cầm tay.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể nhập tính di động bên trên hộp Tìm kiếm, rồi nhấn phím Enter nhằm msinh hoạt Trung vai trung phong di động. Sau kia cố gắng đổi tkhô hanh trượt Độ sáng màn hình trong cửa sổ xuất hiện thêm.

*


Danh mục


Cách chỉnh ánh sáng screen máy tính PCCách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính / tablet