Cách làm video ảnh bìa facebook

Sau bao thọ mong chờ, cuối cùng Facebook cũng đã được cho phép các bạn đặt video làm cho hình ảnh bìa Facebook cá thể. Trước trên đây, người tiêu dùng không có cách làm sao để cần sử dụng video làm ảnh cover Facebook, chỉ tất cả Fanpgae Facebook new tạo hình ảnh bìa bởi Clip mà thôi. Lúc bấy giờ, Facebook sẽ dần dần update thiên tài chế tạo ra hình ảnh bìa video clip cho tới tất cả những tài khoản.

Bạn đang xem: Cách làm video ảnh bìa facebook

Theo kia, kho hình ảnh bìa nghệ thuật trên Facebook đã được cung cấp thêm trong số đó có những video clip có tác dụng sẵn nhằm các bạn chọn lựa. Nhà sản xuất hiện tại chỉ mới cung cấp cùng với mọi video clip tất cả sẵn vào album của hình ảnh bìa Facebook. Vậy nếu như bạn có nhu cầu áp dụng video clip cá thể để làm ảnh cover Facebook thì làm thay nào? Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn phương pháp thực hiện Clip làm cho hình họa bìa Facebook cá thể.


Hướng dẫn đặt video làm cho hình ảnh cover Facebook

Cách 1:

Trước hết hãy sở hữu video clip ý muốn dùng làm hình ảnh bìa cho Facebook. Để rất có thể sử dụng có tác dụng hình họa bìa, tốt nhất các bạn nên lựa chọn đoạn Clip gồm độ nhiều năm về tối nhiều khoảng tầm 30-40 giây, ít hơn nút kia thì sẽ càng tốt.

Lưu ý, nếu khách hàng đem đoạn Clip vẫn có sẵn bên trên album Facebook thì album đó phải kê chế độ Công khai hoặc quý khách hàng bè. Với rất nhiều đoạn phim và album để chế độ Chỉ mình tôi thì Facebook sẽ không còn nhận dạng đoạn phim, vày ảnh bìa Facebook luôn sinh hoạt cơ chế Công khai.


Sau đó họ đã thấy thông báo Clip sẽ được mua ngay kế tiếp.

Cách 2:

Trong thời gian đợi đoạn phim được cài lên Facebook, bạn di con chuột lên hình ảnh bìa lựa chọn Cập nhật ảnh bìa. Nhấp tiếp vào mục new Chọn hình ảnh nghệ thuật.


Cách 3:

Trong mục Ảnh bìa mới trên Facebook, người dùng vẫn thấy có những video clip gồm sẵn nhưng đơn vị chế tạo hỗ trợ mang đến chúng ta. Nếu mong mỏi sử dụng hồ hết đoạn phim tất cả sẵn này chỉ cần click chọn nhằm áp dụng là ngừng.

Xem thêm: Cách Ẩn Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook 2019, Hướng Dẫn Cách Ẩn Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

Trong ngôi trường hòa hợp ước ao áp dụng Clip gồm sẵn của bản thân để gia công cover Facebook, thứ 1 mngơi nghỉ đoạn Clip sẽ mua lên Facebook rồi xào luộc id video nhỏng hình sau đây.


Bước 4:

Sau kia vào mục Ảnh bìa nghệ thuật và thẩm mỹ, bấm vào đề xuất vào bất kỳ ảnh hoặc video clip như thế nào đó rồi nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + C.

Ngay mau lẹ xuất hiện thêm đồ họa F12 rất gần gũi mặt phải màn hình hiển thị. Tại phía trên, khi chúng ta di loài chuột vào ngẫu nhiên hình ảnh bìa nào thì vẫn tìm kiếm ngay được chiếc id của hình ảnh bìa đó ở hình ảnh bên nên nlỗi hình.

Cách 5:

Bây giờ đồng hồ hãy vậy id hình ảnh bìa trong dòng này bởi id video đang cài lên Facebook rồi dìm Enter là được. Bạn lưu giữ thế id video clip vào phần photo_id. Nếu cố kỉnh nhầm địa điểm sẽ không đặt video làm ảnh bìa Facebook được đâu nhé.

Sau đó tắt đồ họa F1hai bên buộc phải màn hình đi rồi bấm vào bao gồm hình hình ảnh mà chúng ta vẫn ráng id lúc trước

Cách 6:

Ngay chớp nhoáng chúng ta sẽ tiến hành đoạn Clip hình ảnh bìa Facebook, dìm Lưu nắm đổi nhằm lưu lại.


Video trả lời sản xuất cover đoạn phim bên trên Facebook


Nhìn vô cùng đẹp mắt đúng không? Với mẹo nhỏ theo bài viết bên trên đây, bạn có thể sử dụng bất kể video clip làm sao bạn thích để làm ảnh bìa Facebook. Hy vọng trong thời hạn tới, Facebook cũng biến thành vận dụng thêm anh tài cần sử dụng đoạn phim làm cho hình ảnh đại diện Facebook ngay trên laptop, nhưng ko buộc phải cần sử dụng áp dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh.

Chúc các bạn tiến hành thành công


3,4 ★52