CÁCH LẤY 1 TRANG TRONG FILE PDF

Bạn đang có một tệp tin PDF dung lượng bự cùng đang bắt buộc tách file PDF thành rất nhiều file nhỏ dại rộng. Tuy nhiên để tiến hành vấn đề đó thì bạn cần đến việc cung cấp của không ít phần mềm cắt ghxay file PDF. Dưới trên đây đã là list nhữngứng dụng giảm file PDFgấp rút cùng dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách lấy 1 trang trong file pdf


- Quản lý toàn bộ những mật khẩu thông tin tài khoản của người sử dụng cơ mà KHÔNG PHẢI GHI NHỚ Chuột không dây mất đầu USB bao gồm thực hiện được không? Thủ thuật copy chữ từ bỏ tệp tin hình ảnh trên Windows 10

Cắt tệp tin PDF bởi Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader không đơn thuần chỉ là một trong những giải pháp hỗ trợ gọi file PDF nhưng mà nó còn mang đến phépgiảm tệp tin PDF thành các trangriêng lẻ. Để thực hiệngiải pháp bóc file PDFbằng ứng dụng Foxit Reader bạn thực hiện lần lượt quá trình sau:

Bước 1:Trước hết người dùng đề xuất msinh hoạt tệp tin PDF mong cắt bởi phần mềm Foxit Reader, bạn nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl+P nhằm msinh sống chính sách in tệp tin PDF.

*

Cách 2: Tại hành lang cửa số lệnh in, chúng ta lựa chọn mục tên thiết bị in là Foxit Reader PDF Printer. Trong mục Print Range, chúng ta dấn lựa chọn Page rồi nhập số trang bắt buộc giảm bởi một trong 2 phương pháp nhập số như sau đây rồi nhấn OK để xác nhận:

Nếu muốnbóc tách file PDFtrang 3, 5, 7, 9, 11 thì chúng ta nhập các số trang theo lần lượt với bí quyết nhau bằng dấu phẩy (,).

*

Nếu muốncắt file PDFtừ bỏ trang 1 mang đến 10 bạn nhập theo chủng loại 1-10.

Bước 3: Một hành lang cửa số giữ file đang hiện lên, chúng ta chọn thư mục lưu trữ file sau thời điểm giảm rồi đặt tên cho cái đó với nhấn Save sầu nhằm lưu lại.

Với phương pháp giảm file bằng Foxit Reader này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhanh hao chóngcắt tệp tin PDFbự thành những tệp tin bé dại không giống một bí quyết lập cập nhưng ko yêu cầu thêm mức sử dụng cung ứng từ bỏ bên vật dụng 3.

Xem thêm: Cách Copy Video Từ Iphone Vào Máy Tính Windows Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Copy Video Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad

Cắt file PDF trực tuyến bằng phép tắc SmallPDF

SmallPDF là một công cụgiảm giảm trang trong PDFtrực tuyến cùng với không hề ít chức năng hữu dụng với ko đề xuất thiết lập về máy tính xách tay. Chi tiết biện pháp áp dụng ứng dụng SmallPDF như sau:

Bước 1: Người sử dụng truy vấn link:https://smallpdf.com/vi/split-pdfrồi dấn mục Chọn tệp tin để thiết lập file PDF cội phải cắt chỉnh từ bỏ máy vi tính lên trang web.

*

Cách 2: File sau thời điểm lựa chọn sẽ tự động hóa được cài lên trang web. Tại trên đây chúng ta tất cả 2 tuyển lựa giảm file nhỏng sau:

Tách giảm những trang PDF thành file lẻ riêng biệt (cắt mỗi trang thành 1 file lẻ).Chọn giảm những trang để trích xuất (Cắt theo trang tùy chọn).

*

Bước 3:Chọn những trang cần giữ lại hoặc nhập số trang buộc phải lưu giữ trên khung phía dưới cùng chọnCắt File PDF.

*

Cách 4: Đợi quy trình tự động hóa giảm file hoàn tất, bạn nhấn Tải file về tức thì để giữ file đã giảm về máy vi tính.

Ngoài phần mềm Foxit Reader cùng những chế độ trực tuyến như SmallPDF, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể xem thêm thêmgiải pháp tách bóc file PDFbằng những ứng dụng thông dụng khác ví như ilovepdf.com, pdfio.co… với giải pháp áp dụng gần như tựa như, hơi đơn giản với nhanh chóng.