CÁCH LẤY DANH BẠ TỪ ICLOUD SANG ANDROID

Nó là tương đối thuận lợi để mương một máy Android đến iPhone, vì chưng bài toán chuyển nhượng bàn giao tài liệu là hơi đơn giản. Ví dụ, bạn cũng có thể gửi danh bạ trường đoản cú Android iPhone thuận lợi. Tuy nhiên, Khi biến hóa trường đoản cú iPhone vào Android, nó là không cơ mà dễ ợt ngơi nghỉ toàn bộ cho những tài liệu trên iPhone được giữ lại bên trên iPhone chủ yếu nó, iTunes hoặc iCloud. Nếu bạn muốn đồng bộ hóa số liên lạc iCloud Android Smartphone, chúng ta đề xuất khám phá một số trong những lời khuim với thủ pháp. Nếu không, các bạn sẽ không nhận được xúc tiến liên lạc từ iCloud mang lại Android. Dù sao, chớ lo lắng! Sau phía trên ra mắt các bạn 2 bí quyết rộng rãi nhất được áp dụng để đưa danh bạ từ iCloud mang đến Android. Chọn cách đó là cân xứng cùng với bạn:


Bạn đang xem: Cách lấy danh bạ từ icloud sang android

Lưu ý: Nếu chúng ta chỉ cần đưa cho một điện thoại bắt đầu, chúng ta cũng có thể quan tâm tới sự gamebansung.infoệc có tác dụng chũm làm sao nhằm cài đặt điện thoại new của công ty, xào nấu dữ liệu từ bỏ điện thoại cũ điện thoại cảm ứng thông minh new, cùng phần lớn gì để triển khai với điện thoại cảm ứng cũ. quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá những chi tiết ở chỗ này >>


Giải pháp 1. Trực tiếp gửi iCloud xúc tiến liên lạc vào điện thoại thông minh Android (Easiest và chiến thuật nkhô cứng nhất)

Nếu bạn có nhu cầu nhận được thúc đẩy liên lạc tự iCloud mang lại các thứ Android thẳng, một phương pháp cần thiết, chính vì bao gồm không có lí giải thực hiện giải pháp có sẵn để làm điều ấy. Ở đây các phương pháp trẻ trung và tràn trề sức khỏe được regamebansung.infoews là Wondernội dung MobileTrans, được thiết kế cho tất cả những người áp dụng nhằm truyền dữ liệu gần như là từ bỏ bất cứ nơi nào để điện thoại thông minh.


*

Wondernội dung MobileTrans


Wondergiới thiệu MobileTrans-sync iCloud liên quan liên lạc với Android

Trực tiếp đưa danh bạ từ iCloud để điện thoại Android and gamebansung.infoên nén; Dễ dàng, đơn giản dễ dàng cùng hối hả, không tẩy xoá vào bài toán chuyển giao dữ liệu xử lý; Hoàn toàn cân xứng với bất kỳ sản phẩm Android chạy vào Android 4.2 với sau đó;

Tải về

Phiên phiên bản Windows

Tải về

Phiên phiên bản Mac
những người dân sẽ cài đặt về nó

4 bước đơn giản và dễ dàng để đồng bộ danh bạ iCloud với Android điện thoại trực tiếp


Cách 1. Cài đặt Wonderchia sẻ MobileTrans

Nhấp vào nút cài về sau đây để có được gamebansung.info MobileTrans gói mua đặt lên máy tính của bạn. Sau lúc kế tiếp theo những lí giải để thiết đặt cùng khởi đụng nó. Sử dụng điện thoại thông minh Android cáp kỹ thuật số USB để liên kết điện thoại cảm ứng với máy tính của bạn.


Xem thêm: Cách Làm Mục Lục Trong Powerpoint, Bài 11: Cách Tạo List Trong Microsoft Powerpoint

*


Bước 2. Đăng vào iCloud

Trong hành lang cửa số chủ yếu của MobileTrans, bấm vào blue color lá-phục sinh từ bỏ bản sao lưu giữ. Sau đó nhấp vào "iCloud". Trong cửa sổ bắt đầu được popped lên, chúng ta đang yêu cầu đăng nhập iCloud. Chỉ nên gõ vào tài khoản iCloud. Đừng lo lắng về sự bình an của chúng ta thông tin tài khoản iCloud. gamebansung.info ko khi nào tích lũy ngẫu nhiên biết tin cá nhân của chúng ta. Nó chỉ giúp cho bạn nhằm cài đặt về tập tin sao lưu lại iCloud gồm chứa những số liên lạc bạn phải.

Lưu ý: trước khi cảm nhận nhằm bước 2, bạn trước hết nên chắc chắn là rằng các bạn đã sao lưu giữ danh bạ của bạn từ bỏ Smartphone iOS để iCloud (nhấn vào thiết lập > iCloud > sao giữ > sử "iCloud sao lưu" với bấm vào "Trsinh hoạt lại lên bây giờ")


*


Cách 3. Tải về iCloud sao lưu lại tập tin

Sau Khi đăng nhập bởi tài khoản iCloud, bạn cũng có thể coi tất cả các tập tin sao lưu iCloud đặt tại phía phía trái của hành lang cửa số. Chọn một trong các số ấy gồm đựng toàn bộ các số liên lạc bạn muốn xào nấu vào điện thoại thông minh Android và nhấp lưu ban vào nó. Lúc một thông báo nhảy lên, đề xuất bạn cài đặt tập tin sao lưu, chỉ cần nhấp vào "Tải về" nhằm bước đầu quá trình cài về.


Tải về

Phiên bạn dạng Windows

Tải về

Phiên bạn dạng Mac

*


Cách 4. Chuyển danh bạ từ iCloud mang lại Android

Sau Khi sở hữu về tập tin sao giữ iCloud, Wondernói qua MobileTrans đang giải nén tất cả các cửa hàng liên lạc tự tập tin sao giữ iCloud cho bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn "Danh bạ" vào thân cửa sổ cùng nhấp vào "Bắt đầu sao chép". Đó là nó!


*


Giải pháp 2. Xuất chuyển liên hệ iCloud > nhập vào xuất khẩu liên lạc vào Smartphone Android (tinh gamebansung.info hơn với mất nhiều thời gian để Accomplish)

Nếu chúng ta biết tốt về iCloud, bạn phải biết rằng liên hệ liên lạc vào iCloud hoàn toàn có thể được xuất chuyển như một tập tin vCard. Và tập tin vCard có thể là nhập vào vào ngẫu nhiên máy Android. Đó là làm chũm nào phương án 2 đi ra: xuất khẩu iCloud contact đầu tiên, tiếp đến chuyển nhập liên hệ cho Android. Hãy tìm hiểu có tác dụng nạm nào để gia công điều này.


Cách 1. Đồng bộ danh bạ nhằm iCloud

trước hết và mang đến những nhất, hãy chắc chắn là rằng bạn sẽ đồng điệu hóa số liên lạc nhằm iCloud. Nếu ko, làm theo những chỉ dẫn để nhất quán hóa danh bạ tự điện thoại cảm ứng thông minh iOS để iCloud: dìm cài đặt > iCloud > Đăng nhập bằng thông tin tài khoản iCloud > trượt "Danh bạ" để ON.

*

Cách 2. Xuất đưa liên hệ trường đoản cú iCloud nhỏng vCard tập tin

Mnghỉ ngơi www.icloud.com trong một trình cẩn thận website bên trên máy tính của người sử dụng. Đăng nhập bởi thông tin tài khoản iCloud của bạn và nhấp vào "Danh bạ". Trong bảng tinh chỉnh cho số liên lạc, bao gồm là một hình tượng bánh răng bé dại ở phía bên dưới phía trái. Nhấp vào nó với chọn "Xuất khẩu vCard" để thiết lập về các số liên lạc.

*

Bước 3. Chuyển nhập liên hệ iCloud Android SD thẻ

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android của chúng ta cùng với máy tính xách tay của doanh nghiệp thông qua cáp USB. Các thẻ SD sẽ tiến hành công nhận nhỏng một ổ đĩa máy tính xách tay của doanh nghiệp. Mở "My Computer" hoặc "Máy tính" nhằm tìm kiếm và msống nó. Sao chxay cùng dán những tập tin nhập vào vCard nhằm nó.

Bước 4. Chuyển nhập tương tác iCloud vào sổ shop liên lạc điện thoại thông minh Android

Khai thác và msinh hoạt ứng dụng danh bạ trên Smartphone Android. Tap vào hình tượng trình đối kháng sót lại để nút bao gồm cùng các bạn sẽ nhận thấy một danh sách. Chọn "Nhập khẩu/xuất khẩu" và chọn "Nhập khẩu từ lưu trữ USB". Bằng bí quyết này, tất cả địa chỉ liên hệ trong tập tin vCard sẽ được xào luộc vào sổ shop liên lạc của chúng ta.