CÁCH LẤY DANH BẠ TỪ SIM SANG IPHONE 6

Cách lấy danh bạ từ syên vào iPhone 6/6S

Bạn đang muốnsao chép danh bạ từ sim vào iPhone 6/6Snhưng mà chưa biết cách thực hiện nlỗi thế nào. Nếu quý khách còn băn khoăn không biết thao tác nlỗi thế nào thì hãy tyêu thích khảo phần hướng dẫn dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy danh bạ từ sim sang iphone 6

1, Có thể sao chép danh bạ từ syên ổn sang trọng iPhone 6/6S không?

Sao chép danh bạ từ syên ổn lịch sự iPhone 6/6S

- Bạn mới cài đặt iPhone 6/6S nhưng lại bên trên máy không có bất kỳ danh bạ nào? Hay chỉ đối kháng giản người mua hàng muốn sao chép thêm danh bạ từ thẻ sim quý phái máy để thuận tiện hơn khi thao tác với các cuộc gọi.

- Việc sao chép danh bạ từ slặng sang iPhone 6/6S không quá khó và cũng có rất nhiều cách. Có bố cách đơn giản để người tiêu dùng thực hiện việc sao chép danh bạ là: sao chép trực tiếp, sử dụng công cụ iTunes thông qua máy tính, giỏi sử dụng iCloud hoặc Gmail để sao chép. Với các cách sao chép bên trên các bạn có thể tùy chọn cho mình cách thực hiện mà người mua hàng thấy suôn sẻ nhất.

2, Cách sao chép danh khách hàng trực tiếp

- Đối với iPhone sử dụng hệ điều hành 8.1.1 trở xuống quý khách có thể sao chép danh bạ từ thẻ slặng sang trọng máy một cách suôn sẻ. Để sao chép bằng cách này người mua hàng chỉ nên nhấn chọn vào mục Cài đặt -> Mail, Danh bạ, Lịch.

Bạn nhấn chọn mục Mail, Danh bạ, Lịch nlỗi hình trên

- Sau đó người tiêu dùng kéo xuống gần cuối sẽ thấy mục Nhập danh bạ bên trên Syên ổn. Sau Khi nhấn chọn mục Nhập danh bạ trên syên hệ thống sẽ nhắc nhở bạn lưu trữ danh bạ nào đâu. Bạn chỉ cần nhần chọn “bên trên iPhone của tôi” là đã hoàn tất việc sao chép danh bạ rồi.

Bạn thực hiện các thao tác nlỗi trên hình để hoàn tất việc sao chép danh bạ

3, Cách sao chép danh bạ từ Syên ổn lịch sự iPhone 6/6S thông qua iCloud

- Thực tế một số máy chạy hệ điều hành iOS 8.1.2 trở lên sẽ ko có tùy chọn “trên iPhone của tôi” điều này khiến một số khách hàng cảm thấy sợ hãi và không biết thao tác tiếp theo mình lên làm gì. Trên máy chạy hệ điều hành iOS 8.1.2 trở lên chỉ có tùy chọn về iCloud và Email đã đăng nhập vào máy. Vì vậy các khách hàng chỉ có thể lưu trữ danh bạ tuyệt các dữ liệu khác trải qua iCloud rồi lại đồng bộ từ iCloud về máy.

- Ưu điểm của cách làm này là người tiêu dùng có thể sao chép danh bạ sang nhiều máy khác nhau trải qua tài khoản iCloud.

Xem thêm: Cách Nhập Mã Gta Vice City Trên Điện Thoại, Mã Lệnh Cheat Codes Gta Vice City Mobile

- Bcầu 1: Bạn nhấn chọn hình mẫu Cài để -> Mail, Danh bạ, Lịch -> Nhập Danh bạ trên Syên ổn -> iCloud nlỗi hình dưới phía trên.

Bạn thực hiện các thao tác như trên hình

- Bcầu 2: Trong giao diện mới xuất hiện khách hàng nhấn chọn Hợp nhất để hoàn tất việc sao chép danh bạ.

Bạn nhấn chọn Hợp nhất để đồng bộ danh bạ sang trọng iPhone 6/6S

Sau đó người mua hàng chỉ cần ngồi hóng mang lại hệ thống đồng bộ danh bạ vào máy là xong.

4, Sao chép danh bạ từ Sim sang trọng iPhone 6/6S trải qua iTunes

- Cách làm này thì tương đối phức tạp hơn vì người tiêu dùng cần phải sử dụng đến máy tính đã được cài để công cụ iTunes. Sau Khi cài đặt iTunes mang lại máy tính quý khách sử dụng dây cáp USB kết nối iPhone 6/6S với máy tính đó. Tiếp đó người tiêu dùng sao chép danh bạ từ sim của máy vào máy tính.

Bạn sao chép danh bạ từ slặng sang trọng máy tính sau đó đồng bộ lại danh bạ từ máy tính vào iPhone 6/6S

- Sao Lúc sao chép danh bạ từ syên ổn quý phái máy tính, việc tiếp theo khách hàng đề nghị làm là đồng bộ lại danh bạ từ máy tính quý phái iPhone 6/6S.

Nhỏng vậy là bạn đã có thêm một cách sao chép danh bạ từ Syên sang trọng iPhone 6/6S. Hy vọng với những khuyên bảo trên các người dùng đã có thể sao chép được danh bạ của mình. Cảm ơn các quý khách đã tham khảo bài viết, chúc các khách hàng thành công.