CÁCH LẤY FILE GHI ÂM TỪ IPHONE BẰNG ITUNES

Với những sản phẩm chạy Android, thao tác copy file từ bỏ điện thoại cảm ứng lịch sự máy tính xách tay rất tiện lợi, chỉ cần một dây nối USB là ngừng. Nhưng với iPhone thì khác, chúng ta chẳng thể tiến hành sao chnghiền thu thanh từ iPhone lịch sự đồ vật tính bởi cap nối USB được. Cách thịnh hành duy nhất nhưng người tiêu dùng iPhone hay làm cho để gửi phần đông các loại file trường đoản cú điện thoại quý phái máy tính xách tay là cần sử dụng iTunes.Quý Khách đã xem: Cách mang tệp tin thu thanh từ iphone bởi itunes

Tuy nhiên biện pháp này tương đối phức tạp, nhiều bước thực hiện. Trong bài viết này, gamebansung.info sẽ lí giải sao chnghiền thu thanh tự iPhone lịch sự sản phẩm tính Theo phong cách khác dễ dàng và đơn giản hơn. Nếu các bạn đang chạm chán trở ngại cùng với phương pháp cũ, hãy đọc giải pháp mới này nhé!

Xem nhanh

1. Sao chxay thu thanh trường đoản cú iPhone sang trọng laptop qua trung gian

Cách trước tiên để sao chnghiền ghi âm tự iPhone sang trọng máy tính là cần sử dụng một vận dụng trung gian. quý khách hàng đã download file thu thanh mong muốn xào nấu lên áp dụng trung gian kia, rồi tải về laptop. Cách triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Chọn tệp tin ghi âm ao ước đưa.

Bạn đang xem: Cách lấy file ghi âm từ iphone bằng itunes

Tại hình ảnh ứng dụng thu thanh của iPhone, chúng ta lựa chọn tệp tin âm mà lại bạn có nhu cầu chuyển lịch sự máy tính vẫn lưu giữ trước đó. Những tệp tin này hiển thị ngay trên màn hình hiển thị chính của vận dụng.


*

Mnghỉ ngơi vận dụng thu thanh > Chọn tệp tin.

Bước 2: Tải file ghi âm kia lên một vận dụng trung gian.

quý khách có thể thực hiện bất kỳ social xuất xắc phép tắc hỗ trợ chia sẻ tài liệu trực con đường như thế nào mà lại các bạn có tài khoản nlỗi Facebook, Drive, Gmail, Messenger,…

Sau khi lựa chọn file, chúng ta thường xuyên chọn hình tượng chia sẻ ở góc trái (biểu tượng có mũi tên đi lên) với lựa chọn social trung gian. Xong đoạn này, file ghi âm của người sử dụng đã được thiết lập lên vận dụng trung gian rồi.


*

Chọn biểu tượng share ở góc trái > Chọn vận dụng trung gian.

Cách 3: Tải tệp tin ghi âm từ bỏ vận dụng trung gian về máy tính xách tay.

Đăng nhập vào Messenger để download tệp tin ghi âm về máy vi tính.

Quý khách hàng đăng nhtràn lên tài khoản vận dụng mà bạn chọn làm cho trung gian ở bước 2 và thiết lập file ghi âm về laptop là xong. Nếu các bạn chia sẻ lên Gmail thì singin thông tin tài khoản Gmail rồi download về, nếu như khách hàng share lên Facebook thì singin tài khoản Facebook để download tệp tin xuống,…Vậy là bạn đã hoàn thành bài toán sao chép thu thanh tự iPhone lịch sự sản phẩm công nghệ tính rồi đấy. Chỉ với 3 bước thôi, siêu đơn giản và dễ dàng đúng không!

2. Sao chnghiền thu thanh từ bỏ iPhone quý phái máy tính xách tay bằng ứng dụng 3uTools

Cách sản phẩm công nghệ hai là cần sử dụng phẩn mềm 3uTools. Cách này cũng rất dễ dàng tiến hành. Các bước như sau:

Cách 1: Tải với cài đặt ứng dụng 3uTools về iPhone. Link mua trên trên đây.

Bước 3: Trong bối cảnh phần mềm, lựa chọn Files > Recordings.

Xem thêm: Cách Xóa Chữ Ẩn Trong Word 2016 Dễ Dàng, Hướng Dẫn Xóa Chữ Chìm Trong Word


*

Chọn Files > Recordings.

Cách 4: Trong tlỗi mục Recordings, chúng ta kích con chuột đề xuất vào tệp tin ghi âm mong gửi sang máy tính (file này có đuôi .m4a) và chọn Export. khi đó, cửa ngõ số mớ hiển thị, chọn thư mục ý muốn lưu tệp tin ghi âm bên trên máy tính cùng nhấn OK.


*

Chọn file thu thanh ước ao coppy thanh lịch laptop.


*

Chọn Export nhằm xuất tệp tin sang trọng máy tính xách tay.

Chọn thư mục bạn có nhu cầu giữ file đó bên trên máy tính và nhấn OK.

Trong thời điểm này, ứng dụng đã hỏi chúng ta vẫn muốn tạo nên một thỏng mục riêng biệt để lưu file đó hay là không. Nếu gồm lựa chọn Create, nếu không lựa chọn Don’t Create.


Create hoặc Don’t Create.

Cách 5: Sau Lúc thực hiện các bước trên, chúng ta chọn mở cửa Folder để msinh sống tệp thu thanh vẫn gửi.


Chọn xuất hiện Folder nhằm mngơi nghỉ tệp ghi âm vẫn gửi.

Đó là toàn cục trả lời cụ thể các bước tiến hành của 2 bí quyết sao chxay thu thanh từ iPhone quý phái lắp thêm tính nhưng mà gamebansung.info ước ao chia sẻ cùng với các bạn. Chúc các bạn thành công!