Cách lấy lại danh bạ trên icloud

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ lí giải chúng ta giải pháp phục sinh danh bạ trên iCloud chỉ với vài ba làm việc đơn giản dễ dàng. Trong khi, phương thức này còn làm các bạn lấy lại kế hoạch cùng bookmark đã xóa.


Dù iCloud trên iPhone 12- máy tính bảng ipad - Apple Watch tàng trữ được rất nhiều dữ liệu nhưng trong quy trình áp dụng chắc chắn sẽ có phần đa thời gian mà lại người tiêu dùng lỡ tay xóa mất gần như sản phẩm nlỗi danh bạ - định kỳ – bookmark trình duyệt y website. Nếu bạn gặp yêu cầu ngôi trường hòa hợp này, chớ băn khoăn lo lắng bởi vẫn đang còn cách để bạnPhục hồi danh bạ trên iCloud.

Bạn đang xem: Cách lấy lại danh bạ trên icloud

Cách Phục hồi danh bạ trên iCloud

Để phục sinh danh bạ trên iCloud, bạn chỉ việc lam theo các bước dưới đây, để ý là kế bên danh bạ, thủ pháp này còn cung cấp hồi sinh cả định kỳ cùng bookmark trình trông nom web.

Cách 2: Truy cập vào Account Settings.Bước 3: Cuộn hoặc quét xuống bên dưới thuộc của trang.Bước 4: Ở mục Advanced, bạn hãy click chuột Restore Contacts – Restore Calendars – Restore Bookmarks.

Xem thêm: Cách Căn Lề Trong Excel 2007, Hướng Dẫn Cách Căn Lề Trong Excel Cực Chuẩn

Cách 5: Chọn địa điểm lưu trữ hồ hết dữ liệu đang hồi phục. Lưu ý là các thứ chúng ta phục sinh đang thay thế sửa chữa toàn bộ hồ hết tài liệu chúng ta tất cả trên những đồ vật.

Quá trình này diễn ra rõ ràng nhỏng sau:

*

Cuộn hoặc quét xuống phía dưới để truy vấn vào những mục Restore tại Advanced.

*

lúc các bạn chọn hồi sinh những tài liệu bên trên iCloud, bạn sẽ thấy không hề ít tài liệu cũ nhưng mà các bạn sẽ xóa trước đây. Lượng dữ liệu bây chừ của doanh nghiệp cũng trở thành được sao giữ để bạn có thể trở lại nlỗi cũ trong ngôi trường vừa lòng bạn có nhu cầu.

*
*

Với phần kế hoạch thì bạn phải tùy chỉnh thiết lập lại một vài ba trang bị bởi chúng sẽ ảnh hưởng gỡ vào quy trình hồi sinh.