Cách Lấy Lại Fanpage Bị Mất

Fanpage bạn lập vẫn thọ tự nhiên bị mất quyền quản lí trị thực sự là điều vô cùng khó chịu. Hãy chơi ngay những cách đem lại Fanpage bị mất quyền quản ngại trị bên dưới với thực hiện ngay thôi. quý khách sẽ lại vươn lên là admin của trang và bắt đầu giải quyết và xử lý hầu hết vấn đề trang mình đã gặp mặt yêu cầu. Tiếp tục cai quản Theo phong cách bạn có nhu cầu với tạo thêm lượt địa chỉ hàng ngày.

Bạn đang xem: Cách lấy lại fanpage bị mất

Tin tức liên quan


*

Có rất nhiều cách lấy lại quyền quản lí trị Fanpage


Nguim nhân Fanpage bị mất quyền quản ngại trị

Do Admin vẫn xóa trangBị hachồng Fanpage dẫn mang lại mất quyền adminFanpage bị khóa vị bao gồm văn bản vi phạm luật bản quyền hoặc gồm người báo cáo Facebook. Hoặc admind của Fanpgae bị đính cờ spam, Nudity thì Fanpage cũng bị hình họa hưởng

Cách rước lại Fanpage bị mất quyền quản lí trị không khó

Với từng ngulặng nhân khác biệt thì sẽ có biện pháp rước lại quyền quản lí trị Fanpage khác biệt nhỏng sau:

1. Cách lấy lại Fanpage bị mất quyền cai quản trị vày bị xóa

lúc lệnh xóa được thực hiện thì những admin đang nhận được thông tin từ bỏ Facebook. quý khách có 14 ngày nhằm khôi trang phục của bản thân mình nếu như trang vẫn chuyển động thọ. Bạn chỉ việc triển khai các bước sau để đưa lại quyền quản trị Fanpage.

Bước 1: Vào Thông báo ⇒ vào Cài đặt trangCách 2: Kéo xuống bên dưới chọn Remove sầu Page ⇒ Chọn Cancel Deletion ⇒ Chọn OK nhằm khôi âu phục với tất cả lại quyền quản trị.

Tuy nhiên, cùng với các Fanpage chỉ mới tạo ra một thời hạn nđính thì sẽ không thực hiện được nhé!

2. Cách mang lại Fanpage bị mất quyền quản lí trị vị bị khóa

Bất nói khi nào Facebook khóa 1 Fanpage nào đó thì hầu như sẽ có được email thông tin. Điều bạn cần làm cho là vào email mình đã đăng ký trước kia với phát âm ban bố. Sau kia cliông xã vào links vào tin nhắn nhằm đề xuất mngơi nghỉ khóa với chờ đợi.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Cực Hay Trên Điện Thoại Android

Nếu ko nhớ được email bắt buộc không coi được bạn có thể truy vấn vào links sau đây: facebook.com/help/contact/1280439701975125

Sau kia hãy điều thương hiệu Fanpage, email của người sử dụng và nêu rõ nguyên nhân mong muốn đem lại quyền cai quản trị.

3. Cách mang lại quyền quản trị Fanpage bởi bị hack

Những Fanpage lớn mạnh quá nhanh khô đang là mồi ngon cho những hacker. Nếu chẳng may bạn bị nhắm trúng thì quyền quản trị sẽ không còn cánh mà bay. Hiện giờ bạn đề xuất thật bình tâm nhằm tiến hành bí quyết đem lại Fanpage khi bị mất quyền quản lí trị. quý khách có thể thực hiện 2 bí quyết sau đây.

Cách 1: Chọn quên mật khẩu đăng nhập và mang lại mật khẩu

Tài khoản của người sử dụng bị chiếm duy trì thì sẽ không thể lấy lại quyền quản lí trị Fanpage cho nên hãy hối hả tiến hành quên password và đem lại

Bước 1: Truy cập và trang cá thể Facebook cùng lựa chọn quên mật khẩuBước 2: Chọn gmail hoặc số Smartphone để lấy lại mật khẩu ⇒ Một mã kích hoạt gửi về bạn nhập tức thì vào ô bảo mật hiển thịBước 3: Facebook kinh nghiệm đặt mật khẩu đăng nhập new bạn hãy đặt mật khẩu đăng nhập tất cả cả ký kết từ in hoa, in thường xuyên , chữ số.Cách 2: Tố cáo hacker

Hãy truy vấn liên kết facebook.com/help/contact/1280439701975125 và điền vào biểu mẫu mã. Đây là mẫu mã dành cho những Fanpage bị hachồng được Facebook tạo ra. Thủ tục sẽ tương đối trắc trở, nhiều năm dòng và thọ tuy nhiên các bạn sẽ có cơ hội lấy lại Fanpage của mình.

Sau Lúc điền vào biểu mẫu, Facebook đã gửi cho bạn bảng phần nhiều thắc mắc với chúng ta phảu vấn đáp đúng chuẩn. Hình như, cũng rất cần phải hỗ trợ sách vở liên quan như:

» Tsi khảo: Cách đăng ký 3G Viettel giá thấp lướt Facebook những thời gian các nơi

Trên đây là các phương pháp đem lại quyền quản lí trị Fanpage bị mất trong phần nhiều ngôi trường thích hợp. Hi vọng đang khiến cho bạn lấy lại thành công xuất sắc và tiếp tục cai quản trang của mình!