CÁCH LẤY LẠI HÌNH ẢNH TRÊN ICLOUD

Cập nhật lần cuối vào trong ngày 8 mon 20hai mươi năm XNUMX vì chưng Ian McEwan

quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy rất có tác dụng vô tình xóa hoặc mất một trong những hình họa đặc biệt bên trên iPhone / iPad tablet. May mắn thay, nếu như bạn đang sao lưu lại ảnh của người sử dụng lên iCloud, bạn có thể lấy lại bọn chúng bằng phương pháp Khôi phục iPhone / ipad của khách hàng tự iCloud. Tuy nhiên, Theo phong cách này, chúng ta cũng có thể thấy các hình ảnh và câu chữ hiện nay tất cả sẽ được thay thế sửa chữa bằng tệp sao giữ iCloud cũ rộng cơ mà công ty chúng tôi không thích xẩy ra. Đây là thắc mắc, có tác dụng chũm làm sao nhằm phục sinh hình họa từ bạn dạng sao giữ iCloud theo cách công dụng hơn? "

Có lẽ bạn có thể thử dr.fone, nơi cung cấp một bí quyết dễ dàng và đơn giản rộng những nhằm khôi phục hình ảnh. Trong bài xích này, chúng tôi đã so sánh biện pháp phục sinh truyền thống cùng với dr. cách của fone, với bạn sẽ thấy dr hiệu quả như thế nào. fone nó là.

Bạn đang xem: Cách lấy lại hình ảnh trên icloud

*

*

*

Bây giờ đồng hồ các bạn tất cả cđợi mặt không?

quý khách sẽ nên trải qua tư bước khó khăn nhằm Phục hồi ảnh trường đoản cú iCloud, điều đó tương đối trắc trở khi chúng ta khôi phục một cái gì đó trên Smartphone đang hoạt động. Bằng biện pháp này, bạn cần phân biệt rằng toàn bộ tài liệu hiện gồm bên trên iPhone / máy tính bảng iPad / iPod touch của các bạn sẽ được thay thế sửa chữa bởi câu chữ cũ trong bản sao lưu lại.

Đó là lý do vì sao Shop chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thuận lợi hơn những để triển khai toàn bộ hồ hết điều đó. Đó là dr. fone, giúp đỡ bạn Phục hồi hình ảnh mà không yêu cầu khôi phục hoàn toàn.


Phần 2: Cách truy tìm xuất hình họa từ Sao lưu lại iCloud bằng dr.fone

dr.fone là 1 phần mượt phục sinh dữ liệu hoàn hảo nhất, thân mật và gần gũi với toàn bộ cơ thể cần sử dụng Mac với Windows. Chỉ với 1 vài ba bước đơn giản và dễ dàng, cả iTunes cùng iCloud có thể hồi phục.

Các tính năng của dr. bao gồm(Tải xuống miễn phí ngay) (Tải xuống miễn tầm giá ngay lập tức bây giờ):

Sao giữ với Phục hồi iPhone dễ dàng dàngCác tập tin sao lưu giữ hiện tại tất cả của iPhone sẽ không được cầm cố thếXem trước ngôn từ sao giữ iPhoneKhôi phục iPhone sẽ không còn ghi đè lên tài liệu của bạnHoạt đụng mạnh khỏe cùng với iPhone, ipad và iPod touch100% an toàn

Quá trình truy vấn xuất hình họa tự iCloud đơn giản và dễ dàng hơn chỉ với vài bước

Bước 1. Khởi chạy dr.fone cùng singin iCloud

Nếu đã có setup, bạn sẽ yêu cầu khởi chạy phần mềm trước cùng nhấp vào "Khôi phục tự các tệp sao lưu lại iCloud". Sau đó, singin bởi ID Apple của bạn.

Xem thêm: Cách Kết Nối Iphone 4 Với Máy Tính 2020 Đơn Giản Nhất, Làm Thế Nào Để Kết Nối Iphone 4 Với Máy Tính

*
Tải xuống Tải xuống lắp thêm Mac Tải xuống Tải xuống lắp thêm Mac

Bước 2. Truy xuất hình ảnh từ iCloud

Quý Khách rất có thể thấy hàng trăm ngàn tấm hình và bạn phải lựa chọn đầy đủ bức ảnh cơ mà bạn muốn lấy lại cùng nhấp vào khôi phục mang lại Máy tính. Cuối cùng, nhấn nút ít lưu giữ.

*
Tải xuống Tải xuống sản phẩm Mac Tải xuống Tải xuống máy Mac

Hãy xem rất nhiều gì các bạn tất cả khi chúng ta thực hiện dr. fone:

Thứ nhất, chúng ta không cần thiết phải chịu đựng quá trình bận bịu Theo phong cách của Apple.Thứ nhị, các bạn ko buộc phải phải phục sinh toàn cục dữ liệu của vật dụng.Thđọng ba, bạn không buộc phải phải xóa hầu như tài liệu hiện nay cóCuối thuộc, nó là tiết kiệm thời gian cùng kết quả hơn đối với Apple hoặc ngẫu nhiên phương thức nào khác.