Cách lấy lại nick liên minh huyền thoại

Cách lấy lại mật khẩu LMHT Garena khi quên và mất acc LMHT

Liên minh huyền thoại (LMHT) là tựa game được nhiều người yêu thích nhất không chỉ tại Việt Nam mà trên cả toàn thế giới. Với một game hot như vậy, việc bạn thường xuyên chơi và lưu mật khẩu Garena trong máy để tự login vào Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Và đôi khi điều này như một thói quen và làm bạn quên mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại Garena. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại Garena chi tiết:

Tin HOT Mở giao tranh tưng bừng cùng Galio Hỗ TrợTin HOT ĐTLM Ngày 24/5: Jayce được tăng sức mạnh; Rút lại toàn bộ các thay đổi của Ngộ Không, Teemo, Malphite 1. Có lại tài khoản Liên minh huyền thoại Garena đã quên mật khẩu:

– Nếu email của bạn chưa xác nhận:

+ Bạn vào đây để điền thông tin : http://hotro.garena.vn/

+ Bạn hãy chọn “Chat Trực Tuyến” để được nhân viên hỗ trợ chi tiết.Bạn đang xem: Cách lấy lại nick liên minh huyền thoại

+ Để có thể “Chat Trực Tuyến” bạn phải tạo 1 tài khoản khác đăng nhập để chat, rồi hỏi về tài khoản bị mất của mình nhé, bạn nên chuẩn bị những thông tin như 3 lần nạp card gần nhất, mệnh giá, ngày nạp, 5 tướng mua gần nhất… nhé


*

Giao diện lấy mật khẩu Garena

Sau đó bạn điền email và tên tài khoản của bạn, rồi click vào “Thay Đổi”

Điền thông tin để lấy lại mật khẩu LMHT

Lúc này đây, hệ thống bên Garena sẽ gửi mã xác nhận vào địa chỉ email, và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là xong cách lấy lại mật khẩu Garena Liên Minh Huyền Thoại một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách lấy lại nick liên minh huyền thoại

2. Cách tạo mới tài khoản Garena LMHT

Nếu bạn quên mật khẩu và cũng không nhớ các thông tin gì về tài khoản thì không còn cách nào khác là bạn phải tạo tài khoản mới để chơi lại thôi.

Đăng ký tài khoản mới của Garena LMHT

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Garena Liên Minh Huyền Thoại mới rồi đấy. Đừng để quên mật khẩu Garena và thông tin LMHT nữa nhé.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Icloud, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Icloud Bằng Gmail

3. Cần nhớ thông tin quan trọng nào khi muốn lấy lại pass LMHT Garena

Email có tác dụng lấy lại mật khẩu khác dễ dàng, vì vậy mình khuyên bạn nên nhớ kỹ email để phòng khi quên mật khẩu LMHT LOL và phải tạo lại tài khoản khác như trên nhé.

Giờ thì bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu Garena Liên Minh Huyền Thoại LMHT LOL khi quên mật khẩu rồi đúng không nào.

Bạn có đang gắp rắc rối về việc cách cắm mắt qua tường trong LOL ở bản đồ mời mùa 5 hay không, nếu có bạn hãy thử xem bài viết này nhé, sẽ giúp cho bạn giải quyết được vài mẹo hay đó.