Cách lấy lại tên cũ trên facebook

Quý khách hàng sẽ ao ước đổi tên Facebook mà lại ko được vì Facebook thông tin các bạn không thể thay tên vị chưa đầy đủ 60 ngày Tính từ lúc ngày bạn thay tên sớm nhất. Thông ngôi trường vào ngôi trường thích hợp này nếu như muốn thay tên thì bạn sẽ cần được áp dụng minh chứng thư với gửi kinh nghiệm đổi tên Facebook với hình chụp chứng tỏ thư của mình, tuy nhiên nếu như khách hàng dễ dàng chỉ với ước ao đổi tên Facebook về một trong những tên trước đây bạn từng áp dụng thì ko yêu cầu phức hợp điều đó.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tên cũ trên facebook

Quý khách hàng vẫn xem: Cách đổi lại thương hiệu cũ trên facebook


*

Chỉ nên một vài theo tác dễ dàng và đơn giản dưới, không thật 2 phút là bạn đã có thể từ mình đổi tên Facebook về lại thương hiệu Cũ của mình nhưng không buộc phải chứng tỏ tlỗi tuyệt ngẫu nhiên yên cầu nào phức tạp không giống. Với bí quyết này chúng ta cũng có thể đổi tên Facebook Lúc vẫn đổi vô số lần. Hãy thuộc gamebansung.info mày mò phương pháp làm cho này nha.

Cách thay tên Facebook lúc chưa đầy đủ 60 ngày cùng rước lại thương hiệu Facebook cũ

Chụ ý: Cách này chỉ vận dụng nhằm thay tên Facebook về tên Facebook trước đây nhưng mà đã từng có lần đặt và thay đổi tên nlỗi hiện nay, nếu còn muốn đổi sang thương hiệu mới thì bạn cần phải tất cả chứng minh thư với tuân theo cách khác mới thay đổi được.

Bài viết được viết do member website gamebansung.info

Ý tưởng chung của phương thức này sẽ là vào phần setup Facebook và báo rằng tài khoản Facebook này đã trở nên haông xã, kế tiếp Facebook sẽ cho bạn đổi lại password và bên cạnh đó chọn lại tên từ bỏ mọi tên facebook trước đây nhưng mà các bạn từng đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Âm Bằng Tai Nghe Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Cách 1: Truy cập lệ phần thiết lập thông thường Facebook


*

Sau kia bạn vào phần “Chung”, trong phần “Chung” các bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” sống bên buộc phải gồm nút “Chỉnh sửa” hãy nhấp vào đó.


*

Cách 2: Vào phần vô hiệu hóa tài khoản Facebook

Sau lúc làm theo bước 1, các bạn sẽ thấy chiếc chữ “Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn” chỉ ra như hình sau đây:


*

Hãy nhận vào trong dòng chữ “vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản của bạn” để tiếp tục. Sau kia hãy đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook lại theo tận hưởng của Facebook

Bước 3: Knhì báo rằng thông tin tài khoản Facebook của khách hàng đã bị hack

Sau Lúc đăng nhtràn lên Facebook Lúc được kinh nghiệm ở bước 2, các bạn sẽ được hỏi nguyên do rời Facebook, lúc nãy bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của tôi đã bị hack” nhỏng hình dưới đây:


*

Một hành lang cửa số nhỏ tuổi chỉ ra, các bạn nhấp vào nút liên kết “trên đây” nlỗi hình tiếp sau đây nhằm tiếp tục:


Bước 4: Tiến hành thay tên Facebook về tên cũ đã từng có lần thực hiện trước đây

Sau Lúc dấn bước đầu nhỏng sinh hoạt bước 3, bạn sẽ được đưa tới trang “Nếu các bạn cho rằng tài khoản của bản thân mình đã bị hack, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn.“, từ bây giờ chúng ta lựa chọn vào ô thứ 2 “Ai đó đã truy vấn vào thông tin tài khoản của tôi nhưng không có sự được cho phép của tôi” nhỏng hình sau đây:


Sau kia bấm vào nút ít “Tiếp tục” nhằm thường xuyên tiến hành thay tên Facebook Lúc chưa đủ 60 ngày hoặc bị cấm quán triệt đổi tên bởi đổi rất nhiều lần.

Khi bối cảnh sau đây hiển thị, các bạn nhấp vào “Bắt đầu”:


Sau khi dấn “Bắt đầu” hãy chờ Facebook tiến hành soát sổ thẩm tra roát thông tin tài khoản của công ty một thời điểm, rồi Lúc có thông tin hoàn toàn soát sổ bạn hãy dìm “Tiếp tục”, tới phần “Bảo vệ tài khoản của bạn” cũng nhận “Tiếp tục”

Bây tiếng, hãy chọn 1 mật khẩu đăng nhập mới đến tài khoản Facebook của người tiêu dùng, bài toán này là bắt buộc:


Sau Lúc thay đổi password new, các bạn sẽ được chọn tên thông tin tài khoản Facebook từ bỏ đầy đủ tên thông tin tài khoản cũ cùng hiện giờ, nên chọn lựa lấy một tên mà lại chúng ta ưng ý tốt nhất, rồi nhận “Tiếp”


Hy vọng với thủ thuật nho nhỏ tuổi này có thể khiến cho bạn thay đổi được thương hiệu Facebook Khi nhưng chưa đủ 60 ngày hay không được phnghiền thay đổi nữa.