Cách Lấy Số Điện Thoại Từ Sim

Iphone là siêu phần của thương hiệu Apple đình đám, được đánh giá là dòng sản phẩm điện thoại cao cấp với những chức năng và ứng dụng thú vị. Chính vì vẻ ngoài long lanh cùng sức hút quá lớn mà iphone là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên so với hệ điều hành của các điện thoại android thì iphoen khó sử dụng hơn rất nhiều. Và một trong những thắc mắc đầu tiên của khách hàng khi dùng iphone đó chính là làm thế nào để lấy số điện thoại từ sim vào iphone.

Bạn đang xem: Cách lấy số điện thoại từ sim

Vì sao cần lấy số điện thoại từ sim vào iphone?

*

Rất nhiều người thắc mắc lấy số điện thoại từ sim vào iphone làm gì

Iphone là sản phẩm điện thoại thông minh chất lượng cao và giá thành vô cùng đắt đỏ. Mỗi một sản phẩm mới ra đời của hãng apple có giá lên đến vài chục triệu đồng. Iphone sở hữu vẻ ngoài long lanh với các ứng dụng thông minh, camera chất lượng cao, lưu lượng lớn và đặc biệt là sự bảo mật vô cùng chặt chẽ.

Chính vì vậy mặc dù giá thành sản phẩm có cao nhưng nhu cầu sử dụng thiết bị này của mọi người là rất lớn. Ai cũng muốn được ít nhất một lần trong đời sở hữu iphone.

Việc chuyển điện thoại từ cũ sang mới là điều hết sức bình thường và hiển nhiên, hầu như ai cũng ít nhất từng 1 lần chuyển điện thoại. Tuy nhiên, điện thoại có thể đổi mới liên tục và chạy theo trào lưu được, nhưng sim và danh bạ điện thoại là thứ đồng hành cùng mỗi người theo suốt nhiều tháng năm.

Có không ít người đã gặp phải khó khăn khi mua điện thoại mới nhưng không lấy số điện thoại từ sim vào iphone dẫn đến không thể nào gọi cho những người cần liên lạc hoặc khi mọi người gọi đến thì không biết được ai gọi. Đây là điều rất cấm kị vì với các mối quan hệ làm ăn, xã giao thì chỉ trng ít phút là đã mất đi khách hàng..

Chính vì vai trò rất quan trọng của các số điện thoại đã lưu trước đó trong danh bạ nên khi đổi điện thoại mới, một trong những việc cần làm đầu tiên đó chính là lấy số điện thoại từ sim vào iphone.

Cách lấy số điện thoại từ sim vào iphone

*

Lấy số điện thoại từ sim vào iphone là thao tác rất đơn giản và dễ dàng, mọi người đều có thể tự mình thực hiện được

Trước khi lựa chọn điện thoại hầu hết mọi người đều đã tham khảo thị trường smartphone và được truyền tai nhau là sử dụng iphone khó hơn rất nhiều các dòng điện thoại thông thường như Samsung, LG hay Sony. Điều này khiến các khách hàng lớn tuổi hoặc những người không rành về công nghệ cảm thấy lúng túng và lo lắng trong quá trình sử dụng đặc biệt là lo lắng việc lấy số điện thoại từ sim vào iphone có khó hay không.

Xem thêm: Cách Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trong Excel Cực Đơn Giản, Chi Tiết, Cách Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trong Excel Chi Tiết

Thực tế, chỉ cần tìm hiểu một chút, việc lấy số điện thoại từ sim vào iphone không quá khó như mọi người vẫn tưởng.

Hầu hết các thiết bị di động thông minh đều có cách cập nhập danh bạ tương đối giống nhau, với iphone cũng không quá khác biệt. Để có thể chép được danh bạ từ sim vào iphone đòi hỏi người sử dụng phải truy cập vào mục cài đặt trên điện thoại.

Nếu như bước đầu tiên khi chuyển danh bạ ở các dòng dùng hệ điều hành android là truy cập danh bạ thì với iphone là bắt đầu từ cài đặt. Vào cài đặt xong thì lựa chọn mục danh bạ, chọn nháp vào nhập danh bạ trên sim, chọn khu vực lưu trữ danh bạ như icloud hay gmail là xong.

So với việc chép danh bạ từ sim sang máy điện thoại của các thương hiệu khác, thì chép danh bạ từ sim sang máy điện thoại của iphone khá là đơn giản và dễ làm. Các bước cũng được rút gọn đi khá nhiều và thao tác nhanh đơn giản.

*

Lấy số điện thoại từ sim vào iphone là việc làm cần thiết

Việc chép số điện thoại từ sim sang iphone rất quan trọng, mọi người tuyệt đối không được chủ quan và bỏ qua bước này. Khi sử dụng một điện thoại mới, ai cũng mất thời gian làm quen và tìm hiểu. Nhiều người vì quá mải mê với các ứng dụng mới mẻ và thú vị dẫn đến việc chểnh mảng trong cập nhập thông tin, không chép số điện thoại từ sim sang iphone.

Đây là điều rất sai lầm, vì khi cần gọi điện cho ai mới tá hỏa không tìm thấy số và lo lắng và cuống cuồng tìm cách liên lạc thay vì bình tĩnh lấy số điện thoại từ sim vào iphone. Thực tế, rất nhiều người khi thay điện thoại mới lại quên mất việc này dẫn đến mất toàn bộ danh bạ cũ, không có số điện thoại của những người bạn, người thân lâu ngày không liên lạc, chỉ đến khi cần thiết mới không biết làm thế nào để có thể liên lạc được với họ.

Lấy số điện thoại từ sim vào iphone là việc rất cần thiết và quan trọng. Ngay từ khi sắm dế yêu mới, mọi người hãy làm luôn việc này để đảm bảo có thể liên lạc với mọi người khi cần thiết. Chỉ cần tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện, bất kì ai cũng có thể tự mình lấy số điện thoại từ sim vào iphone.