Cách Live Stream Màn Hình Máy Tính

Trong thời đại công nghệ thông báo cách tân và phát triển chóng khía cạnh hiện thời, live stream đang cùng vẫn là bề ngoài liên quan thân quen với đa số người, nhất là người trẻ tuổi.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình máy tính

 

Tuy nhiên, giải pháp live sầu stream qua màn hình hiển thị thứ tính kết quả nhất thì chưa kiên cố ai ai cũng biết cùng vận dụng thành công. Vì cố kỉnh, bây giờ mình đang khuyên bảo các bạn chi tiết biện pháp live stream screen đồ vật tính qua Youtube một phương pháp rõ ràng cùng dễ hiểu độc nhất vô nhị.

*

Chi máu bí quyết live stream screen vật dụng tính

1. Điều kiện cần thiết nên có

Phần mượt ghi và phân phát trực con đường OBS (mở cửa Broadcaster Software) Studio.Một số phần mềm đi kèm theo hỗ trợ OBS như Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, đa phần ứng dụng này đã có cài đặt khoác định Khi bạn đặt hàng máy tính xách tay.Hệ điều hành của dòng sản phẩm tính đề nghị tự Windows 7 trlàm việc lên.

*

OBS hỗ trợ phạt trực tiếp trên Youtube 

Tài khoản Youtube đã có kích hoạt tài năng live stream (hay được dùng chính tài khoản email của khách hàng nhằm đăng ký).Không vi vi phạm live stream bên trên Youtube vào 90 ngày.

2. Chi máu phương pháp live sầu stream màn hình đồ vật tính

Cách 1: Truy ctràn lên kênh Youtube và đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình

*
Khu vực thống trị live stream 

Tiếp theo, nhấp lựa chọn tác dụng live sầu stream.Khu vực làm chủ live sầu stream bao gồm bao gồm mục sau:

Màn hình hiển thị ngôn từ live stream.

tin tức cơ bản nlỗi tên, diễn đạt, quyền riêng rẽ bốn, tag (thẻ)…

Bộ mã hóa live stream (dùng để kết nối với phần mềm hỗ trợ live stream)

Bảng chat với những người coi.

Bộ so với live stream cùng với những số liệu theo dõi theo dạng biểu thứ.

Bước 2: Thiết lập hầu như biết tin cơ bạn dạng trên của live sầu stream

Theo dụng cụ của Youtube thì bạn sẽ nên thiết lập cấu hình số đông lên tiếng phạt này các lần live sầu stream màn hình lắp thêm tính.

*
Những đọc tin cơ bản

Tiêu đề (title): bạn nên đầu tư chi tiêu cân nhắc tên title thật hóa học, thiệt tuyệt vời nhằm mục đích nóng bỏng sự quyên tâm của của những tín đồ.Ô biểu hiện (description box): hãy tóm tắt nđính thêm gọn các báo cáo các bạn nghĩ là quan trọng vào buổi live stream để phần lớn tín đồ có thể dễ nắm bắt hơn.Cài đặt quyền riêng biệt tư: mang định đặt tại chế độ công khaiThẻ (tags): gắn thông tin tài khoản những người thuộc live với bạn(giả dụ có).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Máy Tính Có Bluetooth Ko, Cách Kiểm Tra Laptop Có Bluetooth Không

Lên kế hoạch mang đến luồng tiếp theo: Nếu bạn chưa có planer mang đến lần live sầu stream tiếp theo sau thì rất có thể bỏ qua mục này.

Bước 3: Cài đặt OBS Studio

Sau khi sẽ kết thúc bài toán tải về, bạn khởi rượu cồn phần mềm OBS đã có để trên laptop cùng lựa chọn mục Cài đặt trên tkhô giòn luật pháp bao gồm.

*
Biểu tượng ứng dụng OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy bắt buộc con chuột vào hình họa thay mặt đại diện thông tin tài khoản của bản thân → chọn Creator Studio → copy Stream Key trong Encoder Setup.

*
Lấy stream key từ bỏ hình thức streaming youtube

Lưu ý Khi tiến hành live sầu stream màn hình hiển thị máy tính: 

Quý Khách đề nghị bảo mật thông tin tuyệt vời và hoàn hảo nhất Stream Key vì chưng giả dụ key bị rò rỉ ra bên ngoài thì fan không giống hoàn toàn có thể từ bỏ ý phân phát trực tiếp trên thiết yếu kênh Youtube của khách hàng.

Trường hòa hợp không mang được key, chúng ta cũng có thể reset nó trường đoản cú trang tổng quan lại (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, bạn cũng có thể thiết lập nhân kiệt chat thẳng nhỏng bật chế độ lừ đừ hoặc chỉ chất nhận được member của kênh gửi tin nhắn nhắn truyện trò.

*
Một số thiết lập cấu hình nâng cấp khác

Bước cuối cùng trong quy trình biện pháp live sầu stream màn hình hiển thị thiết bị tính là các bạn chỉ cần thừa nhận lựa chọn Start Streaming vào OBS để ban đầu vạc thẳng. 

tin tức của buổi live sầu stream sẽ được hiển thị công khai minh bạch trên trang tổng quan tiền Youtube.

Trên đây là lí giải chi tiết phương pháp live stream bên trên màn hình máy vi tính dễ dàng thực hiện độc nhất bây giờ. Hy vọng bài viết để giúp chúng ta triển khai được các buổi phát trực tiếp trên máy tính xách tay thiệt thành công.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể bài viết liên quan phương pháp live sầu stream màn hình laptop bên trên facebook/live sầu stream màn hình pc lên facebook để nhiều chủng loại hóa lúc triển khai live stream.

 

Cảm ơn các bạn vẫn quyên tâm bài viết của bản thân mình với chúc bạn gồm một ngày thiệt vui vẻ.

 

Mời bạn tìm hiểu thêm đoạn Clip nghỉ ngơi dưới đây:

Mua màn hình hiển thị laptop cũ giá bán rẻ, hàng chính hãng, phù hợp yêu cầu thực hiện cơ mà chúng ta nên xem qua