CÁCH LỌC SỐ ĐIỆN THOẠI TRONG EXCEL

Như chúng ta đang biết, đối với công việc của một nhân viên vnạp năng lượng chống thì áp dụng Excel được diễn ra hàng ngày. Đây được coi là một trong những kĩ năng chuyên môn không thể không có. Tuy nhiên, trong Excel có khá nhiều các mẹo nhỏ cùng các hàm khác nhau mà lại không phải ai cũng rất có thể áp dụng được toàn bộ chúng một giải pháp tác dụng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách lọc số điện thoại trong excel

Trong bài viết từ bây giờ, gamebansung.info đã share cho mình một Một trong những thủ thuật rất lôi cuốn gặp gỡ trong quá trình áp dụng Excel. Đó đó là biện pháp thanh lọc số điện thoại cảm ứng thông minh vào Excel.

Cách thanh lọc số Smartphone trong Excel để đưa ra những số bị trùng

Trong quá trình thao tác làm việc trên bảng tính Excel, vấn đề tiếp tục nhằm xảy ra ra những sai sót nhỏng trùng dữ liệu là một trong những điều cần yếu rời khỏi. Chính chính vì vậy, áp dụng thao tác thanh lọc những tài liệu trùng nhau trong cùng một bảng tính Excel được coi là một Một trong những mẹo nhỏ nhưng nhân viên văn chống cần biết để rất có thể hỗ trợ mang đến quy trình làm việc diễn ra chính xác cùng hiệu quả nhất.

Thế tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng cố kỉnh được các bước để có thể bao gồm lọ dữ liệu trùng nhau vào bảng tính Excel một biện pháp nhanh hao tuyệt nhất. Cụ thể là bí quyết lọc số điện thoại vào Excel bị trùng nhau. Với phần đa chia sẻ nhưng Unica sẽ trình diễn qua công việc sau đây, bạn có thể vận dụng cách làm đó cho tất cả những phiên bản của Microsoft Office qua những năm. Hãy thuộc Shop chúng tôi tìm hiểu quá trình triển khai trải qua một vài thao tác tiếp sau đây nhé.

Bước 1: lúc bạn đã sở hữu sẵn một bảng tính Excel với hàng ngàn, thậm chí là hàng trăm số điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau. Bạn nhận lưu ban con chuột trái vào mục“Home” vị trí tkhô cứng Menu của bảng tính Excel -> Style->Conditional Formatting-> Highlight Cells Rule->Duplicate Values.

*

Cách 2: Sau lúc Click vào hộp thoại Duplicate Values, sẽ mở ra 2 tùy lựa chọn. Cụ thể nhỏng sau:

Duplicate: Cho ra hiệu quả vĩnh cửu giống nhau tuyệt nhất vào cột sứt đen

Unique: Cho ra công dụng vĩnh cửu tương tự nhau một phần tử làm sao đó trong phần sứt đen.

Với cả nhị tùy chọn Duplicate, Unique, người dùng đã cần điện thông số kỹ thuật nhằm tiến hành lọc vào bảng tính.

Trong thời điểm này, các bạn sẽ tiện lợi nhận thấy tùy chọn Values With. Nó với ý nghĩa sâu sắc là gạn lọc Color mang lại đầy đủ số điện thoại bị trùng lặp nhằm có thể tạo cho bọn chúng trở đề xuất nổi bật với dễ nhìn hơn. Cụ thể:

Light Red Fill with Dark Red Text: Chữ với ô được thể hiện bởi Color đỏ

Yellow Fill with Dark Red Text: Màu kim cương bộc lộ chữ, còn color Đen diễn đạt ô

Green Fill with Dark Red Text: Màu xanh lá cây trình bày chữ, còn red color biểu lộ ô

Light Red Fill: Màu đỏ biểu thị chữ, còn màu trắng diễn đạt ô

Red Text: Chữ màu sắc đỏ

Red Border: Chữ màu đen bao gồm viền đỏ với màu trắng miêu tả ô

Cách 3: Tại Duplicate Values -> chọn Duplicate -> Ok. Sau kia, nghỉ ngơi bảng tính Excel, bạn sẽ thấy hiển thị ngơi nghỉ cột số điện thoại thông minh. Hiện giờ những số điện thoại cảm ứng thông minh trùng nhau được hiển thị dưới dạng color mà lại các bạn đang chắt lọc sống bước bên trên. quý khách hàng lựa chọn màu sắc như thế nào thì công dụng sẽ cho ra màu sắc hiển thị những điều đó.

Xem thêm: Cách Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Máy Tính Của Bạn, Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Máy Tính Bằng Itunes

*

Lưu ý: – Với phương pháp thanh lọc nlỗi bên trên, chúng ta có thể vận dụng những làm việc làm cho cho tất cả những dữ liệu dạng số và dạng chữ.

– Chỉ nên thao tác làm việc sứt black sinh hoạt cột dữ liệu là chúng ta có thể thuận lợi lọc dữ liệu cho tất cả một cột thông tin vào bảng tính Excel. Trong khi, chúng ta có thể vận dụng bọn chúng để thanh lọc trên một vài ba hàng bằng phương pháp quẹt Black các hàng đề xuất thanh lọc.

Cách lọc số điện thoại thông minh trong Excel vào ngôi trường đúng theo bị lẫn những số khác

Ví dụ khi chúng ta bao gồm một danh sách các số điện thoại, bạn phải lọc ra những số điện thoại bị lẫn tạp vào bảng tính Excel, bạn cũng có thể triển khai những làm việc lọc khôn xiết đơn giản nhỏng sau:

Cách 1: Chọn cột dữ liệu đề xuất lọc -> kéo xuống cuối bỏ tiông chồng “Blank”.

*

Bước 2: Copy phần số điện thoại cảm ứng thông minh đã hiển thị trên bảng tính sang 1 file Excel khác là bạn đang xong ngừng Cách thanh lọc số điện thoại cảm ứng vào Excel trong ngôi trường phù hợp bị lẫn những số không giống.

Với bí quyết lọc số điện thoại trong Excel nhưng mà Unica đã share, nếu như bạn gọi hy vọng lắp thêm thêm vào cho bản thân mọi kiến thức và kỹ năng liên quan cho Excel thì hoàn toàn có thể xem thêm khóa đào tạo “Làm công ty Excel vào 6h” của giáo viên Tkhô nóng Tùng Nguyễn gồm bên trên Unica.vn.

Tmê mệt khảo khóa đào tạo “Làm chủ Excel vào 6h”


Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.toàn nước (KHÔNG ÁPhường DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Lộ trình khóa đào tạo có 81 bài giảng. Kết thúc khóa huấn luyện các bạn sẽ ráng được những kỹ năng cơ phiên bản tương quan mang đến Excel như: nhập tài liệu và định dạng tài liệu cơ phiên bản, định hình dữ liệu nâng cao, gộp ô, copy cut với Paste, tác dụng tra cứu kiếm với thay thế, 30 phím tắt vào Excel, tính năng cố định loại và cột tiêu đề….Chỉ cùng với 6 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang là bạn cũng có thể tự tin chinh phục Excel một cách dễ ợt tuyệt nhất.