Cách Lọc Trùng Trong Excel 2016

Chắc hẳn chúng ta cũng biết  Lọc trùng trong Excel luôn luôn là hàm cần thiết và cơ phiên bản, đặc biệt quan trọng với những thống kê lại về kho hàng hay nhân sự công ty. Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online sẽ giải đáp các quý khách phương pháp sử dụng hàm lọc trùng vào Excel một cách solo giản và nhanh hao nhất.

Bạn đang xem: Cách lọc trùng trong excel 2016


Các ví dụ thực tế

Để tách mắc lỗi giống nhau trong câu hỏi nhập dữ liệu mập trải trong cả một thời gian lâu năm, phương tiện lọc trùng trong excel sẽ mở ra siêu mau chóng trên excel những phiên phiên bản cũ. Từ phiên phiên bản excel 2007 trở lên, sự cải thiện của luật pháp lọc trùng trong excel sẽ công dụng nhưng mà dễ dàng và đơn giản rộng không ít.

Sử dụng bạn dạng thống kê hàng hóa sau có tác dụng ví dụ.

Bản kê hàng hóa có tác dụng ví dụ lọc quý giá trùng nhau.

Các bước thực hiện

Cách 1: Bôi Black phần cực hiếm đề xuất lọc. Tại ví dụ này bọn họ quẹt đen cột mã sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Tin Nhắn Vào Sim, New Cách Lưu Tin Nhắn Vào Sim

*
Bôi black các giá bán trị

Bước 2: Chọn mục Home, tìm nhóm Styles, lựa chọn Conditional Formatting, liên tiếp chọn Highlight Cells Rules, lựa chọn Duplicate Value.

*
trang chủ – Conditional Formatting – Highlight Cells Rules – Duplicate Values

Cách 3: Trong bảng hiển thị, Values with sẽ có chuỗi các sự gạn lọc Màu sắc để các giá trị trùng được hiển thị trông rất nổi bật rộng. Còn làm việc mục cạnh bên, nếu tìm Unique, excel 2010 vẫn hiển thị cực hiếm tồn tại duy nhất trong chuỗi dữ liệu chúng ta quẹt đen.

*
Unique để lọc quý hiếm duy nhất

Để sử dụng hàm lọc trùng vào Excel, ta lựa chọn Duplicate, rồi Okay. Và đây là các excel 2010 hiển thị cực hiếm trùng sau khoản thời gian thanh lọc.

*
Sau Lúc thanh lọc, quý giá trùng được excel 10 hiển thị nổi bật bằng văn bản đỏ, đổ ô color đỏ

Bằng 3 bước hướng dẫn cơ phiên bản, khôn xiết ước ao biện pháp lọc trùng vào excel tuyệt quý hiếm lâu dài tốt nhất đang dễ dàng và tiện lợi hơn với các bạn sử dụng Excel. Nếu các người dùng có bất kỳ thắc mắc gì có thể comment tức thì dưới bài viết này để chúng tôi có thể giải quyết mọi câu hỏi của quý khách trong thời gian sớm nhất.


*

Dường như, các bạn còn rất có thể theo dõi đoạn phim sau đây để rất có thể hiểu thêm một biện pháp nữa xử lý tài liệu trùng lặp:

Cách áp dụng format tất cả điều kiện trong Excel 2010, 2013 với 2016

Hướng dẫn cách ẩn lỗi #N/A bởi Conditional Formatting vào Excel

Những kiến thức và kỹ năng bạn đang mày mò nằm trong khóa học EX101 – Excel từ bỏ cơ bạn dạng tới chăm gia của Học Excel Online. Lúc tmê say gia khóa học này các bạn sẽ được tìm hiểu biện pháp sử dụng những công cụ: conditional formatting, data validation, pivot table… để áp dụng vào vào các bước. Bên cạnh đó bạn còn biết phương pháp sử dụng các hàm vào excel, từ bỏ các hàm cơ phiên bản cho đến các hàm nâng cấp, tinh vi. Lúc bấy giờ hệ thống đang sẵn có ưu đãi rất to lớn cho chính mình khi đăng ký tđắm say gia khóa học.