Cách Lưu Địa Chỉ Trang Web Trên Google Chrome

Đánh lốt cùng bảo quản website bên trên Google Chrome là một trong mẹo nhỏ giúp bạn truy vấn lại một website yêu dấu giỏi thường xuyên áp dụng một bí quyết nhanh chóng với tiện nghi.


Với lí giải sau đây, chúng ta có thể đánh dấu với lưu lại website bên trên Google Chrome để lần sau rất có thể truy vấn được lập cập hơn.

Bạn đang xem: Cách lưu địa chỉ trang web trên google chrome

Cách lưu vệt trang web bên trên Google Chrome

Cách 1:Trong Google Chrome, truy cập vào website nhưng mà nhiều người đang mong mỏi giữ, tiếp đến click vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh 5 cánh nghỉ ngơi cuối ô ảnh hưởng website.

*

Cách 2: Chọn địa chỉ để giữ lại. Theo khoác định, trang web sẽ được lưu giữ trực tiếp vào Bookmark bar (Tkhô giòn vệt trang). Xong click vào Done.

*

Sau đó bạn sẽ thấy trang vừa giữ sinh sống bên trên Tkhô cứng vết trang tức thì bên dưới ô cửa hàng. Vậy là lần sau khi đề xuất truy cập bạn chỉ cần click vào thương hiệu trang trên đó là rất có thể vào tức thì website mình thích mà không cần phải nhập lại thúc đẩy.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Loa Máy Tính Bị Rè, Loa Máy Tính Bị Rè Thì Khắc Phục Thế Nào

*

Bước 3: Trong trường phù hợp bạn phải lưu nhiều website cùng với đông đảo mục tiêu không giống nhau thì chúng ta có thể chế tạo Thỏng mục dấu trang nhằm giữ các website thành từng nhóm riêng rẽ để nhân thể cai quản lí. Để tạo thành Tlỗi mục vệt trang, bấm vào cần vào Tkhô nóng vệt trang và lựa chọn Add folder.

*

Sau đó đặt một thương hiệu mang lại thư mục rồi clichồng Save.

*

Sau kia Khi mong lưu lại trang vào thư mục, bạn làm nlỗi bước 2 ở bên trên với chọn địa điểm lưu giữ là thư mục bạn muốn là được. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo thành từng nào thư mục tùy ưng ý.

*

Cách 4: Còn nếu muốn xóa đi một trang vẫn khắc ghi, bạn bấm chuột đề xuất vào nó rồi lựa chọn Delete là được. Cách xóa thư mục tương tự như, với nếu khách hàng xóa tlỗi mục thì toàn thể những trang được đánh dấu có vào thư mục cũng trở nên bị xóa theo.