CÁCH LƯU HÌNH ẢNH TRÊN MÁY TÍNH

Ứng dụng Ảnh vào Windows 10 tập đúng theo hình họa từ PC, điện thoại cảm ứng thông minh cùng những thứ không giống của doanh nghiệp rồi lưu các hình ảnh đó vào và một chỗ nhằm chúng ta tra cứu thấy hình ảnh của chính bản thân mình thuận tiện rộng.

Để ban đầu, vào hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, hãy nhập hình họa , rồi lựa chọn vận dụng hình ảnh tự công dụng. Hoặc, nhận mlàm việc ứng dụng hình ảnh vào Windows

Mngơi nghỉ ứng dụng hình ảnh

Tìm nhanh hao ảnh

*

Duyệt tủ đồ của doanh nghiệp theo ngày, album, Clip dự án công trình, gần như fan hoặc thư mục. Hoặc tìm tìm để search một fan, vị trí hoặc một đồ vật ví dụ. Ứng dụng này nhận diện khuôn mặt với đối tượng người tiêu dùng trong hình hình ảnh, bên cạnh đó thêm thẻ sẽ giúp các bạn tìm thấy phần đông gì mình đề xuất mà không phải cuộn những. Ví dụ: Hãy demo search tìm "bến bãi biển", "" chó "hoặc" niềm vui ", hoặc chọn 1 khuôn khía cạnh được hiển thị vào ngăn tra cứu kiếm để xem toàn bộ hình họa cơ mà tín đồ đó sẽ tsi in.

Tự động thiết lập hình họa lên

trong số những cách đơn giản dễ dàng nhất để sao chép toàn bộ các hình họa với đoạn Clip vào cùng một địa điểm vào ứng dụng Ảnh là tùy chỉnh tự động sở hữu lên OneDrive sầu tự lắp thêm di động của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách lưu hình ảnh trên máy tính

Cài đặt áp dụng OneDrive sầu trên trang bị chạy iOS hoặc Android của khách hàng. Tiếp theo, bật download lên camera trong cài đặt. Những hình ảnh và đoạn Clip mới nhất cơ mà bạn chụp/quay đã tự động bắt đầu tải lên. Sau lúc download lên, hình họa với đoạn Clip đang tự động xuất hiện thêm vào vận dụng Ảnh trên PC.

Nhận thêm trợ giúp gửi hình họa cùng Clip trường đoản cú máy Android hoặc iPhone lịch sự PC. 

Nhập hình ảnh cùng video

Bạn hoàn toàn có thể nhập hình họa với đoạn Clip sẽ lưu trữ bên trên thẻ SD của sản phẩm ảnh, ổ đĩa USB hoặc trên một thiết bị không giống.

Sử dụng cáp USB để liên kết thứ với PC.

Trong vỏ hộp tìm kiếm tìm trên thanh hao tác vụ, nhập ảnh rồi lựa chọn áp dụng Ảnh  từ bỏ kết quả. 

Chọn Nhập rồi tuân theo hướng dẫn nhằm nhập xuất phát điểm từ một thỏng mục hoặc thiết bị USB. Ứng dụng vẫn auto chọn những hình ảnh nhưng mà bạn không nhập trước đây hoặc chúng ta cũng có thể chọn hình họa yêu cầu nhập. 


Lưu ý: Nếu ai đang sử dụng Smartphone Android cùng tác dụng Nhập không chuyển động, thì hoàn toàn có thể bạn cần phải đổi khác thiết lập USB của điện thoại cảm ứng để chất nhận được Smartphone gửi hình họa.

Xem thêm: Tổng Hợp 7 Cách Cắt Ảnh Trên Điện Thoại Samsung Galaxy, Chỉnh Sửa Ảnh


Giúp áp dụng search thêm ảnh

Ứng dụng Ảnh tự động hiển thị hình họa cùng video clip trong thư mục Ảnh trên PC và OneDrive. Sau đấy là giải pháp thêm những thư mục nguồn vào thỏng mục hình họa.

Trong hộp kiếm tìm tìm trên thanh hao tác vụ, nhập ảnh rồi chọn ứng dụng Hình ảnh  từ kết quả. 

Chọn Khác … > Cài đặt .

Trong phần Nguồn, lựa chọn Thêm tlỗi mục .

Chọn một tlỗi mục trên PC của bạn, ổ đĩa quanh đó hoặc ổ đĩa mạng được kết nối với PC rồi chọn Thêm tlỗi mục này vào Ảnh nhằm chế tạo áp dụng. Tlỗi mục con của thỏng mục mà lại chúng ta thêm cũng biến thành được bao gồm.