Cách lưu tab trên google chrome

Cách lưu giữ website trên tkhô cứng công cụ là 1 trong những giữa những bí quyết thuận lợi để bọn họ lập cập truy vấn vào các trang web liên tục sử dụng. Hôm nay gamebansung.info sẽ viết bài viết hướng dẫn phương pháp lưu giữ website bên trên thanh khô vẻ ngoài mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lưu tab trên google chrome

Tut pmùi hương pháp lưu website trên trang nhất google chrome

Lưu web bao gồm ích vào tab trên google chrome lúc bọn họ thấy một trang web hay bao gồm ích và muốn lữu lại. Hãy sử dụng chức năng lưu lại tab trên top mạng tìm kiếm google chrome Bookmarks

Nếu bạn là người liên tục lướt web search kiếm ban bố thì lưu lại lại các website vào tab trên google chrome là điều đặc biệt. Chúng đã giúp bạn gồm thể xem lại được mọi lên tiếng trên website cũ mà ko hề tìm kiếm lại trên google.

*

Rùi lựa chọn trả tất để lưu website lên tab chrome.

*

Như vậy là bạn vừa mới lưu sự phạt triển web lên tab của google chrome rùi.

Xem thêm: Đây Là Cách Up Video Trực Tiếp Lên Facebook, Go Live On Desktop Or Laptop Computer

Nhưng nếu như bạn có không ít đia chỉ website muốn giữ thì bạn nên sinh sản thư mục nhằm phân loại website giữ. Như mục technology đến vào một trong những folder, mẹ và bé xíu thì mang đến vào một trong những folder để về sau dễ tra cứu tìm.

Để bỏ vào thư mục thì bạn lựa chọn mũi thương hiệu bé dại làm việc phần thỏng mục và chọn thỏng mục bạn đang tạo. Ở trên đây mình đang sinh sản sẵn một thư mục mang tên kenhit.vn với cho website ý muốn muốn giữ vào thỏng mục này.


*

Nếu bạn ao ước muốn chế tạo ra thỏng mục mới thì bạn chọn lựa chọn một thỏng mục khác…

*

Click vào Thư mục mới

*

Đánh tên thư mục new rùi bạn kích chọn để lưu web vào tlỗi mục kia rùi lựa chọn Lưu

*

Và web sẽ tiến hành giữ tại chỗ này.

*

Note: Cứ lưu lại nhiều thì nó đang nhiều năm ra.

Nếu trỉnh duyệt web google chrome của các bạn chưa hiển thị tkhô nóng dấu trang thì bạn đầy đủ nội lực nhảy chúng lên bằng phương pháp kích vào biểu tượng 3 chấm và chọn Dấu trang rùi click chọn hiển thị tkhô giòn vết trang như trong hình ảnh.

*

Vậy là mình đã hướng dẫn tuy vậy cho các bạn phương pháp có tác dụng rứa nào để lưu lại một web trên top mạng tìm kiếm google chrome rùi đó. Các bạn nhằm ý trường hợp bạn setup lại windows thì hãy xuất bookmark ra để không bị mật những vệt trang khi tải đặt lại máy

Chúc chúng ta thành công!