Cách lưu trang web về máy tính

Bạn vẫn sẽ có phương pháp lưu giữ website về đồ vật tính với việc trợ giúp của phần mềm Scrapp Bookmarks. Nếu tiến hành đúng thao tác với giữ trang thành công xuất sắc thì dù cho có offline chúng ta vẫn có thể xem xét lại đều công bố bên trên website ấy.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web về máy tính

CÁCH LƯU TRANG WEB VỀ MÁY TÍNH BẰNG PHẦN MỀM

Sau đây là quá trình giúp chúng ta có thể giữ trang web về máy tính thông qua ứng dụng Scrứng dụng Bookmarks.1./ Tải và thiết lập Scrapp BookmarksCách 1: trước hết bạn hãy vào https://chrome.google.com/webstore/detail/scrapp-bookmarks/jmiogmifcbkjjdihfnhcdnihomddaefb => Rồi chọn Thêm vào Chrome.
*

*

2./ Tạo thông tin tài khoản Scrtiện ích BookmarksBước 1: Sau lúc kết thúc Việc thiết lập hãy nhấp vào hình tượng Scrphầm mềm Bookmarks tại tkhô nóng liên tưởng => Sau kia bấm vào I agree to the terms of service & privacy policy => Chọn Sign up để singin phầm mềm.

Xem thêm: Nhờ Anh Em Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Laptop Có Card Màn Hình Hay Không ?


*

*

3./ Hướng dẫn sử dụng Scrtiện ích BookmarksCách 1: Mngơi nghỉ website nhưng mà bạn phải lưu giữ => Sau đó kích con chuột vào hình tượng Scrphầm mềm Bookmarks để lưu đường dẫn.Bước 2: Tiện ích Scrphầm mềm Bookmarks vẫn cho chính mình 5 tùy chọn:Open: Dùng nhằm msinh hoạt links web bạn đang giữ qua 1 tab mớiRead: Dùng để mnghỉ ngơi bài viết chúng ta đã giữ ngơi nghỉ chính sách gọi của phầm mềm Scrtiện ích BookmarksShare: Dùng nhằm share link bài viết bạn sẽ lưuCopy: Dùng để coppy link của bài viết các bạn sẽ lưuAdd lớn Reading list: Sử dụng để thêm links nội dung bài viết vào danh sách đọcArchive: Dùng để lưu trữ bài viếtBước 3: Để hoàn toàn có thể phân các loại các đường dẫn sẽ lưu giữ các bạn hãy điền thương hiệu đội vào Labels và công bố ghi chụ vào cảnh báo => Sau kia chọn Update để lưu lại thông tin.Bước 4: Nếu bạn nhấp vào Read thì các bạn sẽ ko thấy hình hình ảnh, đoạn phim, mặc dù Lúc nhấp vào View original bạn sẽ có thể coi rất đầy đủ rộng.Bước 5: Trên đồ họa bao gồm của ứng dụng Scrapp Bookmarks. Trong số đó vẫn cóBookmarks: Danh sách vệt trang chúng ta đã lưuReading list: Danh sách vết trang các bạn đã thêm vào list hiểu. Đây là list bài viết bạn có thể đọc sinh sống chính sách offline. Không buộc phải liên kết mạngLables: Danh sách lốt trang được bố trí theo nhãn, team bạn vẫn tạoCách 6: Để đọc những trang vẫn lưu sinh sống chính sách offline bạn nên chọn Settings trên hình ảnh chính của áp dụng => Rồi thừa nhận chọn Offline bookmarks trong mục Offline.iSolution chúc bạn triển khai thành công!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY