Cách mở 2 file pdf cùng lúc

--- Bài mới rộng ---

Đôi Khi bạn cần làm việc nhiều văn bản khác nhau trên cùng phần mềm Adobe Reader, như vậy bạn cần phải kích hoạt tính năng mở nhiều văn bản bên trên thuộc screen bằng Adobe Reader. Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn đưa ra tiết mang đến bạn thủ thuật này.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file pdf cùng lúc

Để kích hoạt tính năng mở nhiều văn bản, tài liệu trên cùng màn hình của phần mềm, Adobe Reader, bạn đọc sẽ cần phải tiến hành nỗ lực đổi theo một số bước vào phần download đặt. Sau lúc kích hoạt tính năng này, bạn gồm thể đọc tệp tin PDF tiện lợi hơn.

Mở nhiều văn bản bên trên thuộc screen bằng Adobe Reader cũng giống như việc mở nhiều tab bên trên các trình duyệt như Chrome hoặc Firefox. Một số phần mềm không giống như Foxit Reader cũng hỗ trợ tính năng mở nhiều tab không giống nhau.

*

Trước Lúc chưa kích hoạt tính năng, các tài liệu PDF thường bị tách bóc thành nhì cửa sổ riêng rẽ biệt.

Xem thêm: #3 Cách Mở Máy Tính Khi Quên Mật Khẩu Máy Tính Windows 10 Đơn Giản

*

Bước 3: Tại mục Basic Tools, bạn kiếm tìm tới cùng tick chọn vào mục mở cửa documents as new tabs in the same windows (require restart). Nhấn OK ở dưới thuộc để xác nhận nuốm đổi. Tắt phần mềm đi với bật lại.

Kết quả sau khi kích hoạt tính năng mở nhiều tài liệu bên trên thuộc màn hình hiển thị phần mềm,

Như tên tính năng đã thông tin, nó sẽ chất nhận được người cần sử dụng bao gồm thể mở nhiều tài liệu trên tab mới vào cùng một văn bản. Để mọi thao tác làm việc có hiệu lực, Adobe Reader yêu cầu người sử dụng cần phải khởi động lại ứng dụng sau khoản thời gian kích hoạt. Sau Khi kích hoạt tính năng mở văn bản, bạn tất cả thể mở nhiều tài liệu, văn bản chỉ trên cùng một màn hình hiển thị của phần mềm Adobe Reader.

Là một vào những phần mềm đọc tài liệu PDF chăm nghiệp nhất hiện nay, đọc PDF bằng Adobe Reader thường nhanh hao và mượt mà hơn. Thậm chí người sử dụng gồm bao gồm thể tự động lưu tạm văn bản vào Adobe Reader để phòng rời trường hợp bị mất dữ liệu vị mất điện hoặc phần mềm bị crash.

mo nhieu van ban tren cung man hinc voi adobe reader

, mo nhieu tab trong adobe reader, mo nhieu tai lieu pdf tren adobe reader,

--- Bài cũ rộng ---

Quý Khách vẫn đọc câu chữ bài viết Mlàm việc đa phần Văn Bản Trên Cùng Màn Hình Với Adobe Reader bên trên website gamebansung.info. Hy vọng một trong những phần làm sao đó hầu hết biết tin nhưng mà Shop chúng tôi đang cung cấp là khôn xiết bổ ích cùng với chúng ta. Nếu câu chữ bài viết hay, ý nghĩa sâu sắc các bạn hãy chia sẻ cùng với anh em của bản thân với luôn luôn theo dõi và quan sát, ủng hộ Cửa Hàng chúng tôi nhằm update hầu hết thông tin tiên tiến nhất. Chúc bạn một ngày giỏi lành!