Cách Mở Các File Ẩn Trong Usb

Sửa laptop tận nơi Q1 nhận biết rằng USB là 1 trong những vật dụng hết sức quan trọng đặc biệt và không thể không có với số đông hầu hết bạn vày chúng đangchứa những dữ liệu của bạn như văn bạn dạng, hình hình ảnh, đoạn Clip,... nhưng mà đột nhiên một ngày chúng ta mở ra lại trống rỗng, chúng ta khoan hãy băn khoăn lo lắng về Việc loại USB bị lỗi mà lại hết sức có thể các tài liệu của người sử dụng đã biết thành ẩn bởi vì ngulặng nhân tiếp sau đây và Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ bạn biện pháp khắc chế.

Bạn đang xem: Cách mở các file ẩn trong usb

1. Nguyên nhân

File trên USB bị ẩn là một Một trong những vấn đề nhưng người dùng liên tiếp gặp yêu cầu. Có nhiều nguyên ổn nhân dẫn đến lỗi này cùng thông dụng độc nhất vô nhị thường là do Virus gây nên bởi thường xuyên xào luộc tài liệu tự laptop này sang laptop không giống. Vậy có tác dụng thể nào để hiện file ẩn trong USB và biện pháp thực hiện ra làm sao ?

*

2. Cách khắc phục

Sau trên đây Sửa máy tính tận nơi quận 1 đang gợi ý các bạn bí quyết hiện tại tệp tin ẩn trong USB một cách cụ thể tuyệt nhất mời các bạn cùng tìm hiểu thêm các biện pháp sau.

a. Sử dụng phần mềm

Tải luật pháp FixAttrb vị BKAV viết ra, phương pháp này triển khai tương đối dễ dàng và đơn giản với hiệu quả

Sau Khi mua về các chúng ta cũng có thể msống lên với thực hiện luôn luôn nhưng ko nên thiết lập. Để thực hiện các bạn chỉ việc làm theo công việc nhỏng Sửa máy tính xách tay tận nhà quận 1 lí giải.

Xem thêm: Cách Chuyển File Ảnh Sang Cad Dành Cho Dân Thiết Kế, 3 Cách Chuyển File Ảnh Sang Cad Chính Xác Nhất

Nhấn vào Chọn thỏng mục và chọn ổ đề xuất hiển thị tệp tin khuất sau kia bấm vào hiện tại các tệp tin ẩn để hiện lên file ẩn. Tất cả file ẩn vẫn hiện nay ngulặng hình trong giây lát.

 

*

b. Không đề xuất thực hiện phần mềm

B1: Bạn click vào nút Start Menu, gõ vào đó cmd admin cùng dìm Enter nhằm truy vấn trang nhập lệnh Commvà Prompt (Admin).

*

B2: Cửa sổ cmd hiện ra, các bạn gõ vào đó thương hiệu ổ USB của doanh nghiệp rồi ấn Enter. lấy ví dụ ổ USB của chính mình là ổ F, mình đã gõ vào chính là F:

*

B3: Tiếp kia các bạn gõ chiếc lệnh attrib –S –H /S /D cùng ấn Enter. Đợi cho lịch trình chạy chấm dứt là được.

*

Chỉ cùng với những thao tác tương đối đơn giản sinh hoạt bên trên bạn dễ dãi hồi sinh các tệp tin ẩn bên trên USB mà ko yêu cầu bất cứ phần mềm nào. Tuy nhiên các tệp tin dữ liệu trên USB bị ẩn nguim nhân đa phần là do Virus, Sửa laptop tại nhà quận 1 khuim chúng ta cần áp dụng đều phần mềm khử virut để bảo đảm tài liệu USB một bí quyết bình an. Hi vọng cùng với cách hiện tại tệp tin ẩn này sẽ giúp ích cho chính mình, tách triệu chứng bị mất dữ liệu một cách không mong muốn. Chúc các bạn sẽ thành công cùng với cách trả lời cơ mà sửa máy tính tận nơi 1 có lại!