CÁCH MỞ CHẾ ĐỘ THEO DÕI

Cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh giỏi trên máy tính xách tay đều có thể chấp nhận được các bạn hiểu rằng con số với nhiều người đang quan tâm tới các bạn hàng ngày bên trên Facebook. Trên website, thiên tài hiển thị con số quan sát và theo dõi luôn luôn được nhằm khoác định tuy thế nghỉ ngơi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thì hoàn toàn có thể biến mất bởi setup. Để cài đặt lại, các chúng ta có thể tuân theo chỉ dẫn tiếp sau đây.

Cách tiến hành này góp bạn: cũng có thể coi số người quan sát và theo dõi trên Android, iPhone

Cũng y hệt như cách hiển thị tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook (viết tắt là FB) thường thì thì hiển thị tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng có tác dụng tựa như những điều đó. Tuy rằng giao diện Facebook bên trên các phiên bản điện thoại gồm biệt lập chút so với phiên bản máy tính nhưng mà những tác dụng thì gần như là giống như nhau toàn cục.

Bạn đang xem: Cách mở chế độ theo dõi

Cách 3: Kéo xuống dưới mang lại phần Chi tiết -> nhấp vào Chỉnh sửa. Trong giao diện tiếp theo sau, kéo xuống dưới cùng tiông xã vào phần fan theo dõi cùng lưu giữ, các bạn sẽ thấy trang cá nhân mình hiển thị có 18 fan quan sát và theo dõi như hình bên dưới.

vì vậy là các bạn đang kích hoạt chế độ hiển thị bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại Android thành công.

2. Hiển thị bạn quan sát và theo dõi trên Facebook bằng iPhone

Cách 1: Vào phần Cài đặt > chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư. Tiếp theo chúng ta lựa chọn Cài đặt.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Để Biết Ai Vào Facebook Mình Nhiều Nhất Cực Nhanh Và Đơn Giản

Bước 2: Vào tiếp các bạn nhấp vào mục Bài viết công khai. Trong phần Ai có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn

Bước 3: Sau kia quay lại trang cá nhân lựa chọn Chỉnh sửa cụ thể công khai và cliông chồng lựa chọn tiếp Chỉnh sửa.

Cách 4: Kéo xuống dưới thuộc với tích vào Người theo dõi và quan sát cùng lưu lại. Trnghỉ ngơi lại trang cá thể cùng xem thành quả vừa làm được.

Vậy nên là bọn họ đã chấm dứt biện pháp hiển thị người theo dõi và quan sát bên trên Facebook bởi Apple iPhone.

https://gamebansung.info/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-bang-dien-thoai-32456n.aspx Với khuyên bảo trên đây để giúp các bạn mau lẹ có thể hiển thị người theo dõi trên Facebook bởi điện thoại. Nhưng nếu như bạn sẽ tuân theo hướng dẫn trên mà vẫn không thể hiển thị fan theo dõi và quan sát trên Facebook bằng điện thoại thì nên xem xét lại con số fan follow của mình, hoàn toàn có thể tài khoản của chúng ta chưa tồn tại follow hoặc mất không còn số follow bởi đa số người bỏ quan sát và theo dõi bên trên Facebook, việc bỏ theo dõi và quan sát trên Facebook chưa phải hãn hữu tuy nhiên nếu như bạn mất số lượng Khủng cũng buộc phải bình chọn lại vì hoàn toàn có thể trước chính là sub ảo.