Cách Mở Định Vị Trên Iphone 6

Hướng dẫn xác định Apple iPhone 6 lúc bị mất

Mặc dù đang ra mắt Thị Trường được một thời hạn mà lại cho tới nay iPhone 6 vẫn chưa hề sút sức HOT về túi tiền tương tự như là độ “hot” của nó. Chính do, là một trong những smatphone có giá điều đó đề xuất iPhone 6 luôn là kim chỉ nam của các đối tượng người dùng trộm cắp. Mặc mặc dù vậy, chúng ta có thể im tâm rộng vì chưng iPhone 6 đã được tích hòa hợp tính năng kiếm tìm tìm, xác định Find My iPhone bên trên iCloud, giúp cho bạn tra cứu lại được thiết bị khi bị mất. Để biết hướng dẫn cụ thể các bạn hãy đọc bài bác viếtxác định điện thoại Apple iPhone 6 khi bị mấtdưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách mở định vị trên iphone 6

Định vị iPhone 6 Lúc bị mất

1. Cài đặt xác định Apple iPhone 6

Find My iPhone là 1 vận dụng giúp người tiêu dùng xác định iPhone của bản thân trải qua mạng internet. Ứng dụng này trầm trồ khôn cùng hữu ích Khi không may cái iPhone 6 của công ty bị mất.

Để setup Find My iPhone chúng ta thực hiện như sau:

Từ giao diện chính củahttps://www.gamebansung.info/iphone/iphone-6/iPhone 6 chọn Cài đặt -> iCloud -> Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Apple ID của người sử dụng.

Sau khi singin kết thúc, chúng ta trượt screen xuống bên dưới với gửi “Find My iPhone” lịch sự chế độ ON. do đó là bạn đã cài đặt thành công xuất sắc khả năng Find My iPhone rồi đó.

Kích hoạt công dụng Find My iPhone bên trên iPhone 6 của bạn

Chắc hẳn bạn sẽ đề ra câu hỏi đó là: ví như iPhone 6 của bạn bị mất và bị tắt hào kiệt Find My iPhone thì bạn sẽ quan yếu xác định được địa chỉ iPhone của khách hàng nữa. Nhưng chúng ta cũng có thể hoàn toàn lặng trọng tâm, bởi tự iOS 7 trở đi ko có thể chấp nhận được thay đổi tuyệt xóa tài khoản iCloud nhưng các bạn vẫn singin cùng msinh hoạt nhân tài Find My iPhone. Vì cụ người khác cần thiết biến đổi tài khoản bằng thông tin tài khoản của họ được, cùng chỉ việc iPhone của bạn bị mất được kết nối internet thì chúng ta có thể định vị được.

2. Cách định vị iPhone 6 lúc bị mất

khi iPhone 6 của chúng ta bị mất, các bạn hãy thao tác theo phía dẫn sau để định vị được iPhone của mình:

quý khách hàng hãy sử dụng một máy tính xách tay hoặc 1 đồ vật iOS không giống có kết nối internet. Sau đó msống trình cẩn thận website lên và msinh sống mặt đường link sau:https://www.icloud.com/.

Xem thêm: Cách Xóa Hết Stt Trên Facebook, Xóa Toàn Bộ Bài Viết Cũ Trên Facebook Timeline

Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản iCloud đên thiết bị tính

Giao diện website sẽ tiến hành xuất hiện cùng thử khám phá chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản. Sau Lúc nhập đầy đủ tài khoản với mật khẩu bạn hãy kích loài chuột vào hình tượng tất cả hình mũi tên hướng lịch sự cần cạnh ô Mật khẩu nhằm đăng nhập vào Home.

Tiếp tục kích loài chuột vào “Find My iPhone”, đồ vật sẽ đề xuất các bạn nhập password thêm 1 đợt nữa. Sau khi nhập mật khẩu hoàn thành lựa chọn “Sign In”

Vị trí iPhone bên trên bản đồ gia dụng của Apple

quý khách hàng đã thấy được địa điểm iPhone 6 của bản thân mình bên trên bạn dạng thiết bị của Apple, cùng bạn sẽ tất cả 3 lựa chọn: Play Sound, Lost Mode, Erase iPhone. Vì vậy, tùy theo trường hợp của người sử dụng mà lại chúng ta chắt lọc cân xứng để định vị iPhone của doanh nghiệp.

Gửi thông điệp cho tới bạn đã cầmiPhone 5s6 của bạn

Bạn cũng rất có thể gửi một lời nhắn để thông tin tới tín đồ sẽ thay mẫu iPhone của bạn bằng cách: nhập số điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp với đương nhiên lời nhắn. Trên màn hình iPhone nhưng các bạn bị mất vẫn hiển thị tin nhắn nhưng chúng ta vừa nhập.

Màn hình iPhone sẽ hiển thị tin nhắn của bạn

Trong trường vừa lòng bạn không nhận được ý kiến từ bỏ phía tín đồ sẽ cố gắng iPhone của người sử dụng, thì chúng ta nên sử dụng bản lĩnh EraseiPhone 6 Plusđể xóa dữ liệu trên trang bị nhằm duy trì báo cáo riêng tứ của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, Việc định vị iPhone 6 của bạn sẽ trở lên khó khăn khi bạn ko sinh hoạt những đô thị to vì chưng bạn dạng vật của Apple không được hoàn thành xong cùng chi tiết nhỏng Google Maps.

Trên đấy là cách cài đặt định vị iPhone 6 cùng cách xác định iPhone 6 khi bị mất. Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ ích cho mình khi rơi vào tình thế ngôi trường vừa lòng này. Chúc chúng ta thành công cùng như ý.