Cách Mở File Bị Ẩn Trong Usb

Hiện tệp tin ẩn vào USB là 1 trong vụ việc hơi chóng mặt với nhiều tín đồ. Bởi vào quá trình coppy dữ liệu trường đoản cú máy tính xách tay này sang trọng máy tính không giống, USB rất dễ bị virus xâm nhập. lúc USB bị truyền nhiễm virut thì đã xẩy ra hiện tượng những tài liệu bao gồm trên USB bị ẩn mất cùng khó khăn để kiểm soát điều hành. Vậy có biện pháp như thế nào nhằm msinh hoạt tệp tin ẩn trong USB hay không? Cùng gamebansung.info Computer theo dõi và quan sát ngay tại nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách mở file bị ẩn trong usb


1/ Sử dụng File Explorer Options 

Cách được thực hiện không ít để hiện nay tệp tin ẩn trong USB chính là sử dụng File Explorer Options. Để tiến hành, chúng ta thứu tự làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Cắm USB vào ổ cắn USB trên máy tính và ngóng nhằm hình ảnh máy tính hiển thị báo cáo ổ USB.

Cách 2: Sử dụng thanh nguyên lý tìm kiếm kiếm trên máy vi tính, search với msinh hoạt Control Panel. Ở mục View by, lựa chọn Category. 

*

*

Bước 4: Cửa sổ File Explorer Options hiển thị, trong hành lang cửa số hiện ra 3 tab trên cùng là General, View với Search, chúng ta di chuyển sang trọng tab View. Sau đó, kéo chuột xuống bên dưới, trong mục Hidden Files and Folders, chọn Show hidden files, folders & drives.

*

Bước 5: Chọn Apply => chọn OK. 

bởi vậy, các bạn đang hoàn chỉnh bài toán hiện tệp tin ẩn vào USB rồi đúng không nào nào?

2/ Sử dụng Command Prompt nhằm hiện nay tệp tin ẩn trong USB

Cách trang bị nhì mà lại gamebansung.info Computer muốn ra mắt cho chính mình đó là sử dụng Comm& Prompt. Để tiến hành chúng ta tuân theo quá trình nhỏng dưới đây:

Cách 1: Cắm USB vào ổ gặm USB bên trên laptop, các bạn đợi vài giây để trong This PC hiển thị tên USB.

Cách 2: Sử dụng thanh khô công cụ tra cứu tìm vào máy tính xách tay, nhập Command Prompt nhằm msinh sống (hoặc áp dụng tổng hợp phím Windows + R, xuất hiện sổ Run cùng nhập Command Prompt để mở).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màu Sắc Màn Hình Laptop Dell, Chỉnh Màu Màn Hình Laptop Win 10

Bước 3: Sau Lúc chọn mngơi nghỉ Comm& Prompt, những các bạn sẽ thấy hiện tại hành lang cửa số Command Prompt. Trong mục C:UsersAmin>, nhập công thức sau attrib -h -r -s /s /d G:*.*

*

Lưu ý: G là ổ USB của người sử dụng. Tên USB của người tiêu dùng là gì thì chúng ta điền chiếc kia.

do đó, chỉ với vài ba bước đơn giản các bạn đã sở hữu thể hiển thị file ẩn trong USB, tiến hành kiểm tra lại vào USB coi đang hiện nay toàn cục tệp tin xuất xắc chưa nhé.


Có thể các bạn quan tiền tâm: Cách Ghost Win 7 bằng USB 

3/ Sử dụng Smadav Antivi khuẩn để hiện nay tệp tin ẩn trong USB

Nếu bạn vừa mong đảm bảo an toàn laptop ngoài virut, vừa ước ao hiện nay file ẩn vào USB không may bám vi khuẩn, các chúng ta cũng có thể áp dụng ứng dụng Smadav Antivirus. Các bước làm việc theo lần lượt nhỏng sau:

Cách 1: Điều kiện để tiến hành biện pháp này là máy tính của các bạn phải tất cả phần mềm Smadav Antivirus. Cách sở hữu cùng thiết đặt ứng dụng không quá tinh vi.

*

Bước 2: Sau lúc cài đặt phần mềm xong xuôi, các bạn gặm USB vào ổ USB trong máy tính xách tay và chờ để sản phẩm dấn USB.

Bước 3: Trong file của máy tính, kích loài chuột đề xuất vào ổ USB, Lúc thanh hao menu hiện hữu, các bạn tìm kiếm lựa chọn Scan with Smadav. Ngay tiếp đến, phần mềm Smadav Antivirus sẽ quét USB của người sử dụng.

*

Bước 4: Khi màn hình hiển thị hộp thoại Smadav, chúng ta lựa chọn tab Hidden tức thì dưới. Đó là nơi thông tin về phần đông file bên trên USB của khách hàng hiện giờ đang bị ẩn. Tích lựa chọn vào ô vuông đầu tiên ngơi nghỉ mỗi file => chọn Unhide All sinh sống phía bên dưới để hiện nay tệp tin ẩn.

*

Kết luận: Trên phía trên, gamebansung.info Computer đã hướng dẫn chúng ta tía cách để hiện nay file ẩn trong USB. Hãy phản hồi xuống phía bên dưới những góp sức hoặc vướng mắc của khách hàng để bài viết của gamebansung.info Computer hoàn thành hơn nhé!